LIÊN QUÂN MOBILE

Video driver liên quân

Vị tướng mới Driver của Liên Quân Mobile có tới 3 hình dạng bao gồm vẻ ngoài mặc định là một yêu tinh nhỏ bé, dạng thứ 2 sẽ được biến đổi khi game thủ bật chiêu 2. Driver lúc này sẽ phồng to bản thân để ngậm kẻ địch và ít giây sau sẽ nhổ nó ra ngoài. Hình dáng thứ 3 là khi Driver tiến vào trạng thái không thể bị chọn làm mục tiêu, lúc này thì nó sẽ mang hình thù của một trái bóng đang lăn. Thời gian lăn khá lâu, đủ để chạy quá nửa sông. Driver sẽ là một tướng trợ thủ kiêm đỡ đòn, hội tụ những năng lực ảo diệu và hoàn toàn có thể cướp biệt danh “Thánh troll” của Grakk khi ra mắt chính thức.

Sẽ thật tuyệt nếu như đồng đội chơi Driver biết tận dụng combo “ngậm”, lăn và “nhổ” để phá hoại việc farm rừng của đối phương. Nhưng cũng thật nguy nếu như chính người chung chiến tuyến với mình sử dụng Driver để phá hoại. Sự xuất hiện của Driver thực sự sẽ thổi một luồng gió mới vào nhóm tướng trợ thủ, đỡ đòn vốn đang có lượng người chơi khiêm tốn. Sẽ có nhiều mưu mẹo, nghệ thuật chơi vị tướng này được game thủ sáng tạo ra nhằm mang lại ưu thế lớn trong giao tranh tổng. Ví dụ như họ sẽ sử dụng Driver để “ngậm” đồng đội đang thi triển chiêu cuối có thể gây sát thương theo thời gian.

Thật không thể tin được, đồng đội dù bị Driver “giam cầm” trong miệng vẫn có hiệu ứng kỹ năng và thực tế thì vẫn tạo ra sát thương.

Thử nghiệm 1: Driver “ngậm” đồng đội Kahlii khi cô nàng đang thi triển Quân Đoàn Ma Quái

Kích hoạt chiêu cuối, Kahlii sẽ triệu hồi tới hàng chục hồn ma bắn ra như đạn trong 5 giây. Khoảng thời gian này nếu Driver “ngậm” Kahlii thì việc “nã đạn” của pháp sư này vẫn diễn ra, nhưng Kahlii lại trở nên an toàn trong vòng bao bọc của Driver.

Thử nghiệm 2: Driver “ngậm” đồng đội Capheny khi cô nàng đang thi triển Mưa Liên Thanh

Kích hoạt chiêu cuối, Capheny xả 15 đợt mưa đạn liên tục theo hình nón phía trước gây sát thương vật lý theo thời gian mỗi 0.2 giây. Khi mà Driver “ngậm” Capheny giữa khoảng thời gian này thì việc “nã đạn” của xạ thủ vừa đi vừa bắn vẫn diễn ra. Cũng như Kahlii phía trên, Capheny vẫn trở nên an toàn khi đang trong miệng Driver.

Sau hành động ngậm đồng đội với chiêu 2, Driver kích hoạt chiêu cuối sẽ đưa bản thân sang trạng thái bóng lăn. “Trái bóng” này có thể tương tác vật lý bật nảy với môi trường, nếu va vào tướng địch sẽ hất tung nạn nhân. Khoảng thời gian lăn kéo dài tới 6 giây khiến Driver có thể chạy một quãng đường còn dài, đủ để đưa đồng minh và bản thân tới khu vực có giao tranh để chi viện.Driver thực sự là vị tướng trợ thủ đáng mua nhất vì nó mở toang ra bao nhiêu chiến thuật mới mẻ, tương tự như Xeniel hay Max với khả năng gank toàn bản đồ vậy, dù phạm vi “lăn” của Driver chỉ kéo dài khoảng nửa sông.