Hướng Dẫn Cài Đặt Máy In Docuprint P225Db : U/Atvietnam, Docuprint P225 Db Drivers & Downloads – Cộng đồng in ấn – Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp

Video driver xerox p225db

Máy in fuji xerox P225db với thiết kế nhỏ gọn, chất lượng in sắc nét, kết nối nhanh chóng và dễ dàng sử dụng. Là thiết bị văn phòng phổ biến nhưng không phải ai cũng biết cách cài đặt máy in fuji xerox P225db.

Cài đặt máy in có 2 cách, cài bằng đĩa DVD hoặc cài trải qua file driver được tải về trên mạng. Bạn cần hướng dẫn cài đặt máy in fuji xerox P225db theo một trong hai cách trên trọn vẹn hoàn toàn có thể khám phá thêm bài viết dưới đây :

*

Hướng dẫn cài đặt máy in fuji xerox P225db bằng đĩa

Bước 1: Cho đĩa vào trong máy tính

Thông thường mua máy in sẽ được phân phối đĩa DVD để cài đặt driver, nếu như không có bạn hoàn toàn có thể tải trực tiếp file driver trên mạng . Cho đĩa DVD vào máy tính, chờ một lát cho máy nhận đĩa, sau đó chọn Run startup.exe

Hướng dẫn cài đặt máy in fuji Xerox bằng đĩa

Hướng dẫn cài đặt máy in fuji Xerox bằng đĩa

Bước 2: Chọn đúng tên máy in

Sau bước 1, màn hình hiển thị hiển thị sẽ hiển thị một hiên chạy cửa số, bạn chọn đúng tên máy là DocuPrint P225db

Chọn tên máy in cần cài đặt

Chọn tên máy in cần cài đặt Tiếp đó bạn hoàn toàn có thể chọn Tiếng Anh hoặc Tiếng Việt. Ở đây tất cả chúng ta chọn Tiếng Việt .

Chọn ngôn ngữ sử dụng

Chọn ngôn từ sử dụng Sau đó chọn Cài đặt Driver máy in, chờ một lát để máy Setup, rồi chọn Next → Finish

Chọn Next và Finish để kết thúc

Chọn Next và Finish để kết thúc

Bước 3: Kiểm tra máy in đã kết nối

Cài đặt xong bạn cần kiểm tra lại xem máy in đã link với máy tính chưa. Bạn vào Start → Devices and Printers. Tại đây bạn sẽ nhìn thấy hình tượng máy in fuji xerox P225db. Như vậy việc cài đặt máy in fuji xerox P225db đã tiến hành xong .

Kiểm tra máy in đã kết nối

Kiểm tra máy in đã link

Hướng dẫn cài đặt máy in fuji xerox P225db qua file Driver

Bước 1: Đầu tiên, bạn tải file Driver máy in trên mạng về máy, sau đó khởi động file này lên.

Khởi động file driver

Khởi động file driver Cửa sổ mới bật lên bạn chọn Run, đợi một lúc để file chạy xong. Chọn tiếp I agree .

Chọn Run để tiếp tục chạy file Driver

Chọn Run để liên tục chạy file Driver Xem thêm : Hướng dẫn tải và cài đặt driver máy in Canon MF 3010 cho máy tính

Bước 2: Chọn đúng tên máy in bạn đang cần cài đặt

Sau bước 1, máy tính sẽ tự động hóa tìm kiếm máy in link với nó. Khi tìm thấy bạn chọn đúng tên máy in muốn cài đặt rồi ấn Next. Tiếp đó ấn Finish để kết thúc quá trình cài đặt .

Chọn đúng tên máy in bạn đang cần cài đặt

Bước 3: Kiểm tra máy in fuji xerox P225db đã kết nối với máy tính chưa

Vào Start → Devices and Printers, bạn sẽ thấy hình tượng máy in fuji xerox P225db hiển thị trên máy tính . Như vậy trên đây chúng tôi đã hướng dẫn bạn 2 cách cài đặt máy in fuji xerox P225db. Tuy nhiên lúc bấy giờ trên thị trường Open nhiều mẫu máy in khác nhau, khiến Mã Sản Phẩm fuji xerox P225db không còn “ hot ” như trước kia. Bạn chăm sóc về máy in hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm của một số ít hãng khác như Ricoh, Toshiba, Canon, … Đây đều là những tên thương hiệu lớn được nhiều người mua sử dụng nhìn nhận cao .

Driver máy in Xerox DocuPrint P225D là phần mềm kết nối máy in Fuji Xerox DocuPrint P225d, P225db, P265dw Với máy tính PC, Laptop của Bạ

n. Bộ driver này được cung cấp miễn phí bởi hãng Xerox. Và được tặng kèm khi các Bạn mua máy in. Các Bạn cũng có thể tìm và tải Driver Xerox P225D ở trên mạng.

Đang xem : Cài đặt máy in docuprint p225db

Vì Vậy, Khi các Bạn cài lại máy tính, Di chuyển máy in P225d, P225db, P265dw đi vị trí khác và cần cài vào máy tính khác, Không có đĩa driver, Không vấn đề gì cả, Các Bạn chỉ việc xác định hệ điều hành máy tính của mình là Win 7, Win 8, Win 10 32bit hay 64bit. Hoặc hệ điều hành Mac, Linux và lựa chọn đúng với nó để tải về.

Nếu không biết cách xác lập hệ điều hành quản lý quản trị máy tính → Tham Khảo Tại Đây

Driver Máy in Xerox DocuPrint P225d Cho Các Hệ Điều Hành

Như ở trên chúng tôi đã đề cập bộ Driver máy in Xerox DocuPrint P225d Chia ra thành từng nhóm khác biệt. Như Windows 32bit, Windows 64bit, Mac, Linux. congdonginan.com cũng chia ra thành từng phần riêng biệt để các Bạn dễ dàng tải Driver Xerox P225D về máy tính của mình.

Xem thêm : thanh lý bàn và ghế inox

Download driver máy in Xerox DocuPrint P225d Cho Windows 32bit, 64bit

Driver Xerox DocuPrint P225d

Download driver Xerox DocuPrint P225d Cho Hệ điều Hành Mac

Driver máy in Xerox DocuPrint P225d Dowload

Hướng dẫn cài đặt driver Xerox DocuPrint P225d

Sau khi Download driver Xerox P225D về. Các Bạn tiến hành cài đặt vào máy tính của mình để sử dụng nhé. Có thể tham khảo Video dưới hoặc vào link Cách cài đặt driver máy in để xem cách cài nhé.

Các driver máy in Xerox

Download driver máy in Xerox DocuPrint P455d không tính tiền . Xem thêm : Giúp Em Về Save Project Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích Download driver máy in Xerox DocuPrint P505d không tính tiền . Download driver máy in Xerox WorkCentre 3210 / 3220 Download driver máy in Xerox Cp105B Miễn PhíDownload driver máy in Xerox Phaser 3155 Download driver máy in Xerox M225DW Miễn Phí Download driver máy in Xerox DocuPrint P225d Miễn Phí

Download driver máy in Xerox P115W Miễn PhíDownload Driver máy in Xerox M115 miễn Phí

Xem thêm: Báo giá thi công sàn gỗ Công nghiệp tại TPHCM

Lỗi thường gặp ở máy in Xerox

Download driver máy in Xerox Phaser 3155S ửa lỗi Replace Toner Open Cover ở máy in Xerox M115 Cách Reset Mực máy in Xerox P265, P225, M225dw, M265z

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Máy in