Tải xuống Auto Chess trên PC với Trình giả lập GameLoop

Video game auto chess pc

Auto Chess trên PC

Auto Chess, đến từ nhà phát triển Dragonest Games, đang chạy trên hệ điều hành Android trong quá khứ.

Giờ đây, bạn có thể chơi Auto Chess trên PC với GameLoop một cách mượt mà.

Tải xuống nó trong thư viện GameLoop hoặc kết quả tìm kiếm. Không còn để ý đến pin hoặc các cuộc gọi bực bội vào sai thời điểm nữa.

Chỉ cần thưởng thức Auto Chess PC trên màn hình lớn miễn phí!

Auto Chess Giới thiệu

[Giới thiệu game]

“Auto Chess” là một tựa game chiến lược thú vị và có tính cạnh tranh được phát hành trên toàn cầu. Mỗi trận đấu có tám người chơi, và chiến đấu khi bắt đầu vào trận đấu. Các tướng thuộc các tộc và hệ khác nhau đều có hệ thống buff riêng. Bạn cần có kế hoạch hợp lý về các nguồn lực kinh tế, xem xét đầy đủ các đặc tính của tướng, kích hoạt buff và cường hóa đội hình mới có thể đột phá trong vòng vây trong đấu trường luôn thay đổi và giành chiến thắng.

[Đặc tính của game]

– Bày binh bố trận, chế độ tám người và các trận đấu sáng tạo

Lối chơi mới được tạo ra bởi Drodo, kỳ thủ phải thu thập và trao đổi thẻ tướng trong trận đấu, phân tích xu hướng trận đấu, từng bước bày binh bố trận và bắt đầu trận đấu với tám người chơi trong vòng hàng chục phút. Mỗi ngày đều có hàng triệu người chơi thi triển kỳ nghệ, và đã trở thành một trong những game phổ biến nhất hiện nay..

– Bày mưu lập kế, đen trắng xen kẽ chiến lược là Vua

Kỳ thủ sử dụng các tướng được rút ngẫu nhiên từ kho thẻ chia sẻ chung để xây dựng đội hình độc quyền của riêng mình từ đầu. Tiến hóa, tổ hợp, vị trí thẻ để tăng không gian chiến lược của người chơi đến giới hạn. Ai có thể thích nghi với môi trường chiến đấu, tạo thành một “Kỳ binh” tối thượng và sống sót đến cuối cùng?

– Cạnh tranh công bằng, thổi bùng ngọn lửa thi đấu thể thao điện tử

Tạo ra một game cạnh tranh công bằng, thuần túy! Kỳ thủ sẽ mua tài nguyên chiến đấu thông qua việc nhận được tiền trong game, tích lũy tiền hay được ăn cả ngã về không? Thắng chỉ trong một thoáng suy nghĩ! Ngoài ra còn có một giải đấu thể thao điện tử toàn cầu được tạo ra bởi Dragonest Co.Ltd., Drodo, và lmbaTV.

– Máy chủ toàn cầu, phá vỡ rào cản và chia sẻ niềm vui

Cạnh tranh không biên giới! Bất kể bạn đến từ đâu, bạn sẽ cạnh tranh với những người chơi từ khắp nơi trên thế giới trong “Auto Chess” và chia sẻ niềm vui của trận đấu này trên bàn cờ bị tàn phá bởi hỏa chiến.

[Trang web chính thức]: https://ac.dragonest.com/en [Facebook]:https://www.facebook.com/Auto-Chess-411330109632159 [Email dịch vụ khách hàng]: autochess@dragonest.com [Pocket Dragonest]: https://pd.dragonest.com/