2GAME.VN

Từ một chế độ tùy chỉnh của thể loại game MOBA, auto chess đã phát triển thành một thể loại hoàn toàn mới. Đây là những tựa game mobile auto chess hay nhất trong năm 2023 bạn nên chơi.

King God Castle

Bằng cách dựa vào sự may mắn của mình, người chơi game King God Castle sẽ chọn những vị chiến binh thần thánh sẵn sàng chiến đấu chống lại các thế lực thù địch với nhà vua. Bạn phải nâng cấp sức mạnh của các vị tướng bằng các vật phẩm xuất hiện ngẫu nhiên. Game sở hữu bộ sưu tập các nhân vật chibi dễ thương sẽ làm mãn nhãn người chơi với các trận giao tranh hoành tráng với quái vật.

Tải game cho Android – IOS – APK

Warhammer Age of Sigmar: Soul Arena

Tựa game này được thiết kế để mang lại trải nghiệm chơi game auto chess dễ dàng nhất có thể. Trong Warhammer Age of Sigmar: Soul Arena, người chơi tham gia vào các trận chiến nhịp độ nhanh bốn bên. Mục tiêu là loại bỏ đối thủ của bạn bằng cách giảm điểm sinh mệnh của họ xuống 0 và là người cuối cùng đứng vững.

Mỗi người chơi có một đơn vị Đội trưởng chỉ huy lực lượng của họ và mỗi Đội trưởng cấp quyền truy cập vào một nhóm phe khác nhau dựa trên câu chuyện của trò chơi. Trong Soul Arena, tất cả các đơn vị thuộc về một phe và lớp riêng biệt. Bằng cách ghép nối các đơn vị của cùng một phe hoặc lớp, bạn có thể kích hoạt sức mạnh tổng hợp mang lại cho các anh hùng của bạn những phần thưởng khác nhau.

Tải game cho Android – IOS – APK

Teamfight TacticsĐấu Trường Chân Lý Mobile

Là đấu trường auto chess nơi bạn sẽ đối đầu với 7 đối thủ khác trong một cuộc chạy đua nhằm xây dựng nên một đội hình mạnh mẽ nhất. Tất nhiên nhiệm cuối cùng của bạn là làm mọi cách để sống sót đến cùng của ván đấu là được! Cụ thể trong ván chơi bạn sẽ dùng vàng để chiêu mộ những vị tướng về đội mình. Trong xuyên suốt trận đấu, đội hình của bạn sẽ dần trở nên mạnh mẽ hơn với những vị tướng cùng hệ tộc siêu phẩm.

Thêm vào đó bạn cũng có thể kết hợp ba vị tướng giống nhau để tạo nên một phiên bản siêu cấp của vị tướng đó và kết hợp ba vị tướng siêu cấp cùng loại để tạo nên một phiên bản tối thượng. Tiếp sau đó đội hình của bạn sẽ di chuyển đến bàn cờ của một đối thủ bất kỳ và trận chiến cờ nhân phẩm lúc này chính thức nổ ra. Trong suốt trận đấu, các vị tướng của bạn sẽ di chuyển, tấn công, và dùng chiêu thức một cách tự động.

Trang chủ: https://teamfighttactics.leagueoflegends.com/vi-vn/

Merge War Army Draft Battler

Merge War – Army Draft Battler mang đến một lối chơi chiến đấu auto chess kết hợp yếu tố Merge game với nhiều sáng tạo thú vị. Nó đã đẩy trải nghiệm chơi của thể loại này lên một tầng mới nhưng vẫn giữ lối chơi đơn giản nhất có thể.

Merge War – Army Draft Battler thậm chí không có cốt truyện. Bạn khởi đầu game với màn chơi đầu tiên và trải qua một số giải thích cơ bản về cách chơi rồi sau đó tiếp tục vào màn kế. Thế giới trong game là một ván cờ trong đó bạn sẽ điều khiển các hiệp sĩ diệt quái đánh nhau theo lượt với bọn quái vật.

Tải game cho Android – IOS – APK

Mythic Legends

Lối chơi trong Mythic Legends thiên về xây dựng đội hình. Người chơi sẽ chiêu mộ những Nhà Vô Địch, những nhân vật Huyền Thoại và kết hợp họ theo những chiến thuật của riêng mình. Đồng thời được quan sát họ chiến đấu trên đấu trường trong tựa game nhập vai chiến thuật lấy cảm hứng từ các game auto chess kinh điển.

Mythic Legends sở hữu nhiều chế độ chơi đa dạng như Chế độ xếp hạng, Giải đấu Găng tay, và các sự kiện Phiêu lưu và Ngục tối của hoàng gia. Người chơi sẽ được khám phá và thử thách bản thân đánh bại những đội hình mạnh mẽ những con rồng và đụng độ với những đối thủ nặng kí, từ đó đạt được những thứ hạng cao trên bảng xếp hạng.

Tải game cho Android – iOS – APK

Auto Chess Mobile

Auto Chess có một sân chơi kiểu bàn cờ, trong đó người chơi định vị chiến lược các đơn vị của họ trên bàn cờ để tối đa hóa hiệu quả của chúng trong trận chiến.

Mỗi anh hùng có bộ khả năng và đặc điểm riêng, và người chơi có thể kết hợp các anh hùng để tạo ra các đơn vị thậm chí còn mạnh hơn. Nó cũng có một hệ thống kinh tế trong đó người chơi kiếm được vàng bằng cách chiến thắng các trận chiến và có thể sử dụng số vàng đó để mua quân cờ mới hoặc nâng cấp quân hiện tại của họ.

Tải game cho Android – iOS – APK

Super Auto Pets

Super Auto Pets là một tựa game chiến thuật được phát triển và phát hành bởi Team Wood Games. Game là sự kết hợp giữa game auto chess và chiến thuật thẻ bài, trong đó người chơi thu thập và triển khai nhiều loài động vật khác nhau để chiến đấu với đối thủ của họ. Bạn bắt đầu Super Auto Pets với một bộ thẻ động vật cơ bản, mỗi thẻ có bộ khả năng và chỉ số riêng. Các con vật sau đó có thể được sử dụng để thành lập một đội và chiến đấu chống lại những người chơi khác.

Tải game cho Android – IOS – APK