Genshin Impact dành cho Windows

El mejor action RPG gratuito del mercadoTốt nhất action RPG miễn phí trên thị trường

Genshin Impact là trò chơi hành động nhập vai thế giới mở ấn tượng đã làm cách mạng trong thế giới của các trò chơi miễn phí. Với những hình ảnh rõ ràng nhắc nhở về The Legend of Zelda: Breath of the Wild, trò chơi đa người chơi của miHoYo (Honkai: Star Rail) mời chúng ta khám phá lục địa đẹp mắt Teyvat cùng với một dàn nhân vật anime vô tận. Với lối chơi phức tạp, câu chuyện tốt và hệ thống cơ chế RPG mạnh mẽ, Genshin Impact không chỉ là một trò chơi gacha để sưu tập waifus. Hãy để thế giới qua một bên và đảm nhận vai trò của Nhà du hành trong cuộc phiêu lưu trở thành cuộc đời của bạn. Bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội này sao?

Thách thức Phía Bên Kia Vực Hiểm Trở

Câu chuyện của Genshin Impact đưa chúng ta vào vai Nhà Lữ Hành (hoặc Nhà Lữ Hành Nữ), một thực thể từ thế giới khác vừa mới đến Teyvat. Nhiệm vụ của chúng ta không gì khác là tìm kiếm người anh em bị mất tích của chúng ta, bị một thực thể lạ gọi là “Phía Bên Kia Vực Hiểm Trở” bắt giữ. Để làm được điều này, chúng ta phải du hành đến các vùng đất khác nhau trên lục địa, mỗi vùng đất được cai trị bởi bảy nguyên tố (lửa, nước, gió, đất, băng, điện và đá). Trên hành trình, chúng ta sẽ gặp gỡ vô số những nhân vật thú vị và đặc sắc sẽ giúp đỡ hoặc biến cuộc phiêu lưu của chúng ta thành một thử thách thực sự.

Một thế giới mở khổng lồ để khám phá

Genshin Impact đưa chúng ta đến Teyvat, một lục địa tuyệt đẹp mà chúng ta có thể khám phá theo ý muốn. Với cách tiếp cận như một thế giới mở, trò chơi mang đến cho chúng ta bảy vùng đất (Mondstadt, Liyue, Inazuma, Sumeru, Fontaine, Natian và Snezhaya), mỗi vùng đất đều rất khác nhau và được lấy cảm hứng từ các nền văn hóa khác nhau. Từ những đồi xanh đến những cánh đồng cát khô, Genshin Impact đưa chúng ta vào một thế giới sống động và hấp dẫn về mặt hình ảnh, nơi đồ họa chăm chút theo phong cách anime và 3D sẽ tạo nên cuộc phiêu lưu của chúng ta.

Và thật sự, khám phá là một trong những yếu tố quan trọng trong thành công của Genshin Impact. Teyvat là một vùng đất đầy bí mật và thách thức đang chờ đợi chúng ta khám phá. Như vậy, trong khi chúng ta đi qua bản đồ rộng lớn của nó, chúng ta sẽ tìm thấy vô số các hoạt động, nhiệm vụtrò chơi xếp hình sẽ giữ chúng ta giải trí trong thời gian dài. Như vậy, mặc dù chúng ta không theo dõi câu chuyện chính của trò chơi, Genshin Impact luôn có thể mang đến hàng giờ vui chơi trong khi chúng ta khám phá tất cả những bí ẩn mà đất nước này che giấu.

Chiến đấu với các yếu tố

Giống như mọi trò chơi nhập vai tốt, chiến đấu là một trong những trụ cột quan trọng trong thế giới của Genshin Impact. Nó kết hợp các cuộc tấn công với các lực lượng nguyên tố khác nhau tồn tại trong Teyvat. Giống như trong các trò chơi như Pokémon hoặc Magic, mỗi yếu tố có thể làm tàn phá hoặc hoàn toàn yếu đuối trước yếu tố khác, vì vậy chúng ta không thể tấn công một cách vô tình. Ngoài ra, mỗi nhân vật sẽ thống trị một trong những yếu tố này, vì vậy chúng ta phải thay đổi giữa chúng và nghĩ ra chiến lược tấn công để chiến thắng mỗi cuộc đấu.

Sưu tập bạn đồng hành thông qua gacha

Nhưng không có gì nghi ngờ, điều đã làm cho Genshin Impact trở thành thành công như ngày hôm nay chính là những nhân vật chơi được. Tất cả nhân vật đều có ngoại hình anime hấp dẫn đã khiến trò chơi được biết đến phổ biến như “Trò chơi để sưu tập waifus hoặc husbandos”. Hiện nay, trò chơi có hơn 70 nhân vật chơi được mà chúng ta có thể nhận được ngẫu nhiên thông qua cơ chế gacha. Mặc dù chúng ta có thể nhận được những lời mời này khi chúng ta chơi trò chơi, nhưng trò chơi cũng tích hợp một hệ thống thanh toán nhỏ để đầu tư vào những nhân vật cụ thể.

Định nghĩa lại thế giới của những trò chơi nhập vai miễn phí

Genshin Impact phá vỡ quan niệm rằng tất cả các trò chơi nhập vai trên điện thoại di động đều đơn giản và thiếu câu chuyện. Với đồ họa nổi bậtgameplay gây nghiện và thách thức, đây là một niềm vui thực sự đối với những người yêu thích thể loại ARPG. Đúng là một tựa game vững chắc và đầy nội dung sẽ khiến bạn bị cuốn hút vào điện thoại di động, máy tính hoặc console trong nhiều giờ. Nhược điểm duy nhất của nó là cơ chế gacha dẫn đến việc phải mài mò, điều này có thể làm mất kiên nhẫn của người chơi. Không có gì để nghi ngờ, đây là một trong những trò chơi miễn phí tốt nhất trên thị trường.