&nbsp Máy in đa năng &nbsp

Dòng máy in đa năng tốt trên thị trường năm 2020

Máy in đa năng là một trong những thiết bị văn phòng không thể thiếu hiện nay, máy thường được kết hợp nhiều tính năng khác nhau như photocopy, scan tài liệu,… mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng. Máy in đa năng được chia thành nhiều dạng khác nhau như máy in đa năng 3 chức năng: scan, in, copy và máy in đa năng 4 chức năng: in, copy, fax, scan. Bài viết về máy in đa năng sau đây sẽ giúp các bạn tìm hiểu nhiều hơn về dòng máy in đa năng hiện đang được dùng nhiều hiện nay có những ưu điểm và hạn chế nào.

&nbsp Máy in đa năng &nbsp

Máy in đa năng Brother MFC-L6800DW

Ưu và nhược điểm của máy in đa năng

Với tên gọi là máy in đa năng chắc hẳn bạn cũng đã biết đây là một thiết bị có nhiều ưu điểm vượt trội, sau đây là những ưu điểm của máy in đa năng đối với người sử dụng:

Tiết kiệm tiền: Khi mua một chiếc máy in đa năng sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền lớn so với việc mua nhiều các thiết bị có chức năng riêng lẻ. Hiện nay, máy in đa năng được tích hợp với các chức năng in, copy, scan, fax,… rất tiện lợi.

Tiết kiệm mực: Các máy in đa năng hiện nay sẽ cho phép bạn nạp một lượng lớn mực vào trong máy in để giúp bạn có thể in với công suất lớn, sẽ rẻ hơn rất nhiều so với những dòng máy với từng chức năng riêng biệt – hết mực nhanh.

Tốc độ cao: Những dòng máy in đa năng thích hợp với dân văn phòng, để đáp ứng nhu cầu in nhiều nên tốc độ của máy rất nhanh. Không những vậy các loại máy đa năng hiện nay đều tích hợp tính năng in hai mặt, thay vì phải lật giấy để in mặt thứ 2 thì giờ đây bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Tiết kiệm không gian: Các máy in đa năng có kích thước nhỏ gọn, nên phù hợp với không gian văn phòng chật hẹp. Với các máy có chức năng khác nhau thường gây tốn diện tích, với máy in đa năng thì bạn chỉ cần một khoảng trống phù hợp là ổn.

Mục đích sử dụng đa dạng: Có thể sử dụng máy in đa năng tại không gian trường học, văn phòng, công ty, nhà máy, thư viện,… với thời gian nhanh chóng và tiện lợi.

Tuy nhiên không phải máy in đa năng sẽ không có những hạn chế:

Tắc đường: Đôi khi máy in đa năng sẽ khiến chúng ta phải chờ đợi và xếp hàng trong thời gian dài, nên tình trạng xếp hàng để chờ lượt in sẽ phổ biến hơn.

Hiệu quả: Vì được tích hợp nhiều chức năng, nên hiệu quả và công suất sẽ có thể không bằng được những thiết bị có công dụng chuyên biệt. Thay vào đó bạn hãy cân nhắc kỹ càng trong việc đưa ra quyết định nên chọn một chiếc máy in đa năng hay chọn một chiếc máy scan, fax,… chuyên dụng.

&nbsp Máy in đa năng &nbsp

Máy in A3 đa năng HP Laserjet MFP M436dn Printer

Máy in đa năng tốt nhất trong năm 2020

Máy in đa năng Brother MFC-L6800DW

Giá tham khảo: 23.900.000 đồng

Khi nói đến thương hiệu Brother thì chúng ta không thể không nhắc đến dòng máy in đa năng Brother MFC-L6800DW, dòng máy này tích hợp nhiều chức năng khác nhau như in, scan, copy,… Với tốc độ in lên đến 50 trang mỗi phút và scan 100 tài liệu hai mặt.

Máy in A3 đa năng HP Laserjet MFP M436dn Printer

Giá tham khảo: 15.500.000 đồng

Máy in A3 đa năng HP Laserjet MFP M436dn Printer được nhiều người đánh giá với nhiều tính năng linh hoạt như photo, in, scan,… kích thước giấy tối đa là A3. Với tốc độ in nhanh chóng, 25 trang A4 mỗi phút và 13 trang A3 mỗi phút. Đặc biệt được tích hợp tính năng đảo mặt giấy tự động giúp công đoạn in 2 mặt sẽ nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Máy in đa năng Canon i-Sensys MF249dw

Giá tham khảo: 7.500.000 đồng

Máy in đa năng Canon i-Sensys MF249dw giúp đáp ứng đầy đủ những nhu cầu sử dụng trong văn phòng, với thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, chuyên nghiệp. Ngoài khả năng in 2 mặt một cách tự động thì máy in đa năng Canon i-Sensys MF249dw còn được thiết kế với màn hình cảm ứng LCD 6 dòng rất tiện lợi.

&nbsp Máy in đa năng &nbsp

Máy in đa năng Canon i-Sensys MF249dw

Chúng ta không thể phủ nhận được những tính năng và ưu điểm vượt trội của chiếc máy in đa năng, chúng giúp những công việc văn phòng trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn. Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp các bạn nhiều điều trong việc lựa chọn một chiếc máy in đa năng thích hợp.