Thông tin CHI TIẾT bạn nên biết về gói Hometk của VNPT

Có thể là hình ảnh về nội thất

VNPT nổi tiếng với các gói Home tích hợp nhiều dịch vụ và ưu đãi cho người dùng, trong đó có gói Hometk – cái tên gây bối rối cho nhiều khách hàng. Vậy gói Hometk của VNPT là gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời cùng thông tin hữu ích.

1. Gói Hometk của VNPT là gì?

Hometk là tên viết tắt của gói Home Tiết kiệm của VNPT. Đây là gói tích hợp của 3 dịch vụ mạng Internet, myTV và di động với mức giá ưu đãi, giúp tiết kiệm nhiều chi phí hơn cho người sử dụng.

Thông tin CHI TIẾT bạn nên biết về gói Hometk của VNPT

HomeTk (Home Tiết Kiệm) là gói cước combo tích hợp dịch vụ mạng internet, truyền

Nội dung của gói Hometk hay Home Tiết kiệm gồm:

– Giảm giá 50% khi đăng ký gói cước combo.- Tốc độ đường truyền internet 80Mbps.- Miễn phí cước gọi di động cho các thành viên và 15GB Data chia sẻ trong nội nhóm.- Ưu đãi 1.000 phút thoại nội mạng VinaPhone cho chủ nhóm và dùng chung cho các thành viên trong nhóm- Cung cấp dịch vụ truyền hình MyTV nâng cao với 177 kênh, bao gồm VTCCab, QNET, HBO, Cinemax, Red by HBO, Fox Movies, Fox Sports, Disney Channel, Discovery Channel, CNN, miễn phí kho VOD không quảng cáo,…- Miễn phí 3G/4G khi truy cập MyTV OTT cho chủ nhóm.

2. Bảng giá gói cước Home Tiết Kiệm của VNPT

Theo thông tin công bố trên website giá gói cước Hometk của VNPT là 269.000 VNĐ/tháng (đã tính VAT). Khi đóng trước, giá chỉ từ 215.000 VNĐ/tháng. Bảng giá cụ thể như sau:

Khi đóng trước cước phí cho 6 tháng, 12 tháng gói Home Tiết Kiệm, người dùng được tặng thêm 1 tháng hoặc 3 tháng và mua thiết bị Wifi Mesh VNPT với giá chỉ từ 20.000 VNĐ/tháng. Mức giá mua thiết bị theo chu kỳ cước cụ thể như sau:

– Chu kỳ 6/7/8/9 tháng: Giá thiết bị Wifi Mesh VNPT là 180.000 VNĐ.– Chu kỳ 12/14/15/16/17/18 tháng: Giá thiết bị Wifi Mesh VNPT là 360.000 VNĐ.

Lưu ý:

– Mức giá sẽ khác nhau cho từng giai đoạn.- Giá cước cho từng gói sẽ có sự khác nhau giữa các khu vực nội thành và ngoại thành.

Vì thế, khách hàng cần liên hệ với tổng đài 1800 1166 để được tư vấn chi tiết.

Thông tin CHI TIẾT bạn nên biết về gói Hometk của VNPT

Khi đóng trước cước của gói Hometk, khách hàng sẽ được mua Wifi Mesh VNPT với giá chỉ từ 20.000 VNĐ/tháng

3. Ưu điểm của gói cước Home Tiết Kiệm

Dễ dàng nhận thấy gói Home Tiết Kiệm có nhiều ưu điểm như:

Mang tính chia sẻ: Có thể dùng chung cho 5 người, chia sẻ Data giữa các thiết bị (laptop, điện thoại di động, máy tính bảng).- Có tính linh hoạt cao: Được chủ động thêm hoặc hủy thành viên, thay đổi chủ nhóm.- Quản lý dễ dàng: Có thể kiểm tra dung lượng gói, số thành viên trong nhóm; giới hạn lưu lượng thành viên; mua thêm dung lượng.- Tiết kiệm chi phí: Chỉ mất 50% cước phí so với các gói cước dịch vụ riêng lẻ và giá cước trên thị trường. Các thành viên được dùng Data với mức giá rẻ hơn 65% gói Data cá nhân, rẻ hơn 70% giá Data trung bình trên thị trường.- Được miễn phí thoại, Data, truyền hình: Gọi nội nhóm giữa các thành viên miễn phí (không phân biệt trả trước, trả sau), có 1000 phút gọi nội mạng VinaPhone dùng chung cho các thành viên trong nhóm.

Các thành viên trong nhóm được dùng cung 15 GB Data không mất phí. Riêng chủ nhóm được miễn phí 3G/4G khi truy cập MyTV OTT. Cả nhóm được miễn phí kho VOD không quảng cáo.

Được truy cập Internet tốc độ cao: Nhờ băng thông lên tới 80 Mbps.- Đa dạng kênh TV: Số kênh lên tới 177 kênh, có cả kênh tin tức và giải trí HD hấp dẫn) mang tới sự lựa chọn đa dạng cho người dùng.- Có nhiều ưu đãi khi đăng đóng cước trước: Đóng trước 6 tháng được tặng thêm 1 tháng, trước 12 tháng được tặng thêm 3 tháng. Người dùng được mua thiết bị Wifi Mesh VNPT chỉ với giá từ 20.000 VNĐ/tháng.

Thông tin CHI TIẾT bạn nên biết về gói Hometk của VNPT

Gói Hometk mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn giúp khách hàng tiết kiệm chi phí hơn

4. Ai nên sử dụng gói cước Hometk?

Dựa trên các ưu đãi của gói, chúng ta có thể xác định đối tượng sử dụng gói Hometk phù hợp như sau:

– Tốc độ internet 80Mbps: Phù hợp với gia đình 2 – 3 thành viên cùng lướt web, chơi game, xem phim– Data 15GB: Được chia sẻ tối đa cho 5 thành viên.

Như vậy, gói Hometk phù hợp với gia đình có 2 – 3 thành viên hoặc xóm trọ, nhà tập thể có 5 người dùng chung.

Thông tin CHI TIẾT bạn nên biết về gói Hometk của VNPT

Gói Hometk vừa đáp ứng được nhu cầu lại vừa tiết kiệm được chi phí

5. Các cách thức đăng ký gói cước Home Tiết Kiệm

Để đăng ký gói cước Home Tiết Kiệm, bạn có thể thực hiện trên website VNPT hoặc app My VNPT

Đăng ký tại website

– Bước 1: Truy cập vào website VNPT tại link https://vnpt.com.vn/goi-home/hm_1/ → Đăng ký ngay.

Hệ thống sẽ hiển thị bảng thông tin yêu cầu khách hàng điền vào.

Thông tin CHI TIẾT bạn nên biết về gói Hometk của VNPT

– Bước 2: Nhập/chọn các thông tin được yêu cầu → Nhấn Đăng ký đơn hàng.

Thông tin CHI TIẾT bạn nên biết về gói Hometk của VNPT

– Bước 3: Hệ thống báo Đăng ký đơn hàng thành công. Thông tin CHI TIẾT bạn nên biết về gói Hometk của VNPT

Sau khi hệ thống thông báo đăng ký gói cước Home Tiết Kiệm hoàn tất. Nhân viên VNPT sẽ liên hệ lại với khách hàng để lắp đặt thiết bị và triển khai gói cước.

Đăng ký qua app MyVNPT

– Bước 1: Đăng nhập vào app My VNPT bằng mã OTP hoặc mật khẩu, 3G/4G, Google, Facebook.

Thông tin CHI TIẾT bạn nên biết về gói Hometk của VNPT

– Bước 2: Tại màn hình chính, chọn Dịch vụ → mục Gói cước.

Thông tin CHI TIẾT bạn nên biết về gói Hometk của VNPT

– Bước 3: Vào mục Internet – Truyền hình, một loạt các gói cước liên quan đến dịch vụ này sẽ hiện ra. Tìm gói Home Tiết Kiệm trong mục Home Combo → ấn Đăng ký.

Thông tin CHI TIẾT bạn nên biết về gói Hometk của VNPT

– Bước 4: Nhập/chọn các thông tin được yêu cầu trong hệ thống → nhấn Hoàn tất.

6. Cách kiểm tra gói cước Hometk

Để kiểm tra dung lượng và số lượng thành viên của gói cước Hometk, bạn sử dụng 2 cú pháp dưới đây:

– Cú pháp kiểm tra dung lượng gói: KTTH gửi 888- Cú pháp cho chủ nhóm kiểm tra số lượng thành viên: TRACUUTV gửi 888Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm 1 số cú pháp khác liên quan đến gói Hometk:- Cú pháp thay đổi chủ nhóm: THAYDOI <Số thuê bao chủ nhóm mới> gửi 888- Cú pháp dành cho chủ nhóm thêm thành viên trong nhóm:- Cú pháp dành cho chủ nhóm hủy thành viên trong nhóm: HUYTV <số thuê bao> gửi 888- Cú pháp dành cho chủ nhóm giới hạn lưu lượng thành viên trong nhóm: GHLL SOTHUEBAO X gửi 888

Trong đó: X là số dung lượng Data giới hạn, đơn vị MB

– Cú pháp chủ nhóm mua gói MT: DK <tên gói> gửi 888

Xem thêm: Tổng hợp các cách kiểm tra gói Home Tiết Kiệm của VNPT

7. Cách hủy gói Hometk

Khi hết thời hạn sử dụng gói Hometk, nếu không muốn sử dụng nữa, bạn cần phải ra các quầy giao dịch của VNPT để được nhân viên hướng dẫn giải quyết cụ thể.

Để biết chi tiết hơn về cách hủy gói Hometk và những lưu ý liên quan, bạn có thể tham khảo tại đây.

Thông tin CHI TIẾT bạn nên biết về gói Hometk của VNPT

Nếu muốn hủy gói Hometk, hãy đến phòng giao dịch của VNPT để được hướng dẫn cụ thể

Hy vọng những thông tin này đã giúp bạn hiểu hơn gói Hometk của VNPT là gì và có thể đăng ký, sử dụng dễ dàng khi có nhu cầu. Nếu muốn tìm hiểu kĩ hơn về các gói Home này, bạn có thể gọi tới số hotline 1800 1166 (miễn phí) để nhận tư vấn hoặc truy cập vào website VNPT.