Kiểm tra thẻ zing – Vinagme đã sử dụng hay chưa ? Số Tổng đài Thẻ Zing

Kiểm tra thẻ zing đã sử dụng hay chưa hay số tổng đài thẻ game zing là bao nhiêu ? đó vẫn là thắc mắc của nhiều khách hàng hiện nay, Khi mà trong tay đang nắm giữ nhiều thẻ zing mà chưa biết cách làm sao để có thể kiểm tra thẻ zing – vinagame đã bị nạp hay chưa.

Cách kiểm tra thẻ zing đã sử dụng hay chưa chuẩn xác nhất.

kiểm tra thẻ zing bằng cách nào vẫn là câu hỏi mà ban quản trị Doicard123 hay nhận được nhất từ phía khách hàng, Đó cũng là điều dễ hiểu bỏi họ đang có những chiếc thẻ zing (Hay còn gọi là thẻ Vinagame) mà muốn biết trạng thái của thẻ ra sao còn dùng được không. Đó cũng là nội dung mà chúng tôi muốn giải đáp cho khách hàng trong bài viết này.

tổng đài thẻ zing

Hiện tại chỉ có một cách chính xác nhất để kiểm tra thẻ zing đã bị nạp hay chưa đó là gọi tổng đài.

Kiểm tra thẻ zing trực tuyến trên các website được không?

Đó là điều chúng tôi cần lưu ý tới khách hàng, Hiện nay trên mạng có rất nhiều website kiểm tra thẻ zing đã nạp hay chưa, nhưng chúng tôi xin đính chính để quý khách không bị lấy cắp thẻ nạp, Đó đều là những trang giả mạo, lừa đảo. Hiện nay nhà phát hành VNG chỉ có cách kiểm tra khi gọi lên tổng đài thẻ zing .

Số tổng đài thẻ zing là số bao nhiêu ?

Đây cũng là thông tin mà nhiều khách hàng tìm kiếm để kiểm tra thẻ zing đã bị nạp hay chưa, vậy khi có nhu cầu kiểm tra thẻ zing bạn gọi lên tổng đài vinagame (Tổng đài thẻ zing) theo số dưới đây.

► Số tổng đài thẻ game zing: 1900561558

kiểm tra thẻ zing

tổng đài tra cứu thẻ zing – vinagame

Bạn gọi lên tổng đài zing sẽ gặp nhân viên tư vấn và hỗ trợ, để kiểm tra thẻ zing bạn chỉ cần đọc số seri thẻ zing bạn đang có, và nhân viên tổng đài sẽ thông tin tới bạn về tình trạng thẻ zing đã bị nạp hay chưa. và cung cấp chi tiết thời gian bị sử dụng, nạp vào tài khoản nào, game nào,….

Tôi có thể đổi thẻ zing sang tiền mặt được không ?

Nếu thẻ zing của bạn sau khi đã kiểm tra vẫn chưa bị sử dụng, thì bạn hoàn toàn có thể dùng thẻ zing đó để quy đổi sang tiền mặt, Thông qua dịch vụ đổi thẻ zing thành tiền mặt trên hệ thống website đổi thẻ cào doicard123.com . bạn làm theo các bước dưới đây.

Các bước đổi thẻ zing sang tiền mặt trên doicard123

Bước 1: truy cập vào địa chỉ website Doicard123.com . Đăng ký tải khoản để đổi thẻ zing sang thẻ khác tại mục đăng ký

Bước 2: Tại trang chủ, Hãy nhập thông tin thẻ zing gồm: mệnh giá, nhà mạng, mã thẻ, seri và bấm nạp thẻ

Bước 3: Chọn RÚT TIỀN, nhập thông tin tài khoản nhận tiền và tạo lệnh rút.

Tiền sẽ được chuyển về tài khoản của bạn trong vòng 5 – 30 phút.

Thông tin chi tiết về hướng dẫn đổi thẻ zing thành tiền mặt tại:

https://doicard123.com/bi-quyet-doi-the-zing-thanh-tien-mat-nhan-duoc-90-gia-tri-the-tt1710.html

Những dòng bài viết bên trên chắc rằng đã đủ thông tin để bạn hiểu hơn về cách kiểm tra thẻ zing đã sử dụng hay chưa cũng như số tổng đài thẻ zing là số bao nhiêu đề kiểm tra khi cần thiết, Vẫn lưu ý với bạn một điều rằng chỉ được gọi lên tổng đài để kiểm tra thẻ zing đã nạp hay chưa, không nhập thông tin lên các website trên mạng để kiểm tra vì bạn có thể sẽ bị đánh cắp thông tin thẻ cào.