Build Hóa Kỹ DTCL, đội hình Hóa Kỹ mùa 6

Video hóa kỹ dtcl

Hóa Kỹ có phần nào giống với Thần Sứ của Đấu Trường Chân Lý mùa 5 vừa rồi khi họ được buff tốc đánh, tự động hồi máu và giảm sát thương phải nhận vào khi máu của họ giảm xuống dưới 60%.

Khác với Thần Sứ khi họ được hồi ngay một số máu lớn và thêm 10% sát thương thì Hóa Kỹ chỉ hồi 5% máu theo thời gian dựa trên mốc buff của Hóa Kỹ. Nhưng bù lại thì các Hóa Kỹ lại có nhiều chỉ số hơn là hồi máu.

Nhất là thêm 50% tốc đánh, Urgot DTCL mùa 6 được xem là carry trong tổ Hóa Kỹ, vì vậy điều này là rất cần thiết với tên cua càng. Càng hợp hơn khi hắn vốn là một Liên Xạ với kỹ năng cực kỳ lợi hại.

Như những hệ tộc khác trong mùa 6, Hóa Kỹ cũng có thể kết hợp được với nhiều hệ tộc khác và cho ra những đội hình leo rank hiệu quả. Nếu bạn muốn thử một số đội hình Hóa Kỹ, hãy xem nội dung ở dưới đây nhé.

Các tướng Hóa Kỹ Đấu Trường Chân Lý mùa 6

hoa ky dtcl mua 6

  • Singed (Hóa Kỹ – Nhà Phát Minh) – 1 vàng
  • Twitch (Hóa Kỹ – Sát Thủ) – 1 vàng
  • Warwick (Hóa Kỹ – Thách Đấu) – 2 vàng
  • Lissandra (Học Giả – Hóa Kỹ) – 3 vàng
  • Zac (Hóa Kỹ – Đấu Sĩ) – 3 vàng
  • Dr.Mundo (Hóa Kỹ – Đột Biến – Đấu Sĩ) – 4 vàng
  • Urgot (Hóa Kỹ – Liên Xạ) – 4 vàng
  • Viktor (Hóa Kỹ – Pháp Sư) – 5 vàng

hoa ky dtcl mua 6

Hóa Kỹ có đủ chống chịu, gây khống chế và sát thương trong mọi giai đoạn của trận đấu. Ngay từ đầu Twitch và Singed, Warwick kết hợp với một vài tướng khác là ổn. Nhưng nếu muốn thủ cứng thì phải từ giai đoạn giữa game trở đi, khi bạn tìm được Mundo và Zac. Urgot và Viktor sẽ là hai nhân vật gây sát thương cuối game.

Build Hóa Kỹ DTCL mùa 6, đội hình Hóa Kỹ DTCL mùa 6

Đầu game

dtcl mùa 6

Đơn giản, 3 Hóa Kỹ ở ngay đầu game và bạn có thể thêm một tướng thủ hoặc công tùy vào việc bạn cần gì. Tiếp tục lên cấp 5 nếu bạn đang gặp chuỗi thắng và tiếp tục thêm các tướng cần thiết vào đội hình, nếu được 5 Hóa Kỹ thì tốt.

Giữa game

dtcl mùa 6

Thêm 5 Hóa Kỹ trong giai đoạn này, tập hợp những gì mạnh nhất mà bạn có thể. Tướng thứ 6 có thể là một Đấu Sĩ để bạn dễ chuyển đồ cho Mundo sau đó.

Tàn Cuộc

7 Hóa Kỹ

hoa ky dtcl mua 6

Lên cấp 7 tại vòng 4-1, nếu bạn đang có chuỗi thắng, tiếp tục tiết kiệm tiền để lên 8 và hoàn thiện đội hình của mình. Lúc này lý tưởng nhất là bạn tập hợp đủ 7 Hóa Kỹ và thêm vào một tướng hỗ trợ trong game. Janna hoặc Taric cũng được để làm nhiệm vụ hồi phục cho team.

5 Hóa Kỹ

hoa ky dtcl mua 6

5 Hóa Kỹ sẽ rút ngắn thời gian hiệu quả của buff Hóa Kỹ xuống. Bù lại thì hỗ trợ từ các hệ tộc khác sẽ nhiều hơn. Biến đổi sẽ hỗ trợ thêm cho Mundo, Malzahar và Kog’Maw thêm các chỉ số có lợi. Liên Xạ tăng tỉ lệ bắn cho Urgot và toàn bộ tướng được tăng thêm AP từ Pháp Sư.

hoa ky dtcl mua 6

Cũng là 5 Hóa Kỹ nhưng Urgot sẽ đồng hành với Kai’Sa thay vì Viktor. Học Giả giúp cả team hồi mana và cast chiêu nhanh hơn. Các buff hệ tộc khác sẽ hỗ trợ cho Kai’Sa và Urgot đứng lâu hơn để gây sát thương, còn Mundo vẫn là tanker chính trong team.

Hóa Kỹ có khá nhiều sự kết hợp về cuối game và bạn có thể kết hợp với nhiều tướng mà bạn thấy cần thiết. Nếu đã chăm chút tốt cho các tướng chủ chốt trong team thì hãy thêm vào các đơn vị mang tính chất hỗ trợ như Seraphine, Taric, Janna…