Học lập trình online FPT FUNiX: Lấy bằng ngay – đi làm sớm – cam kết đầu ra

Video học lập trình fpt
 • Lý do khiến bạn chậm tiến bộ khi học lập trình online
 • Tai nghe VR có hại cho sức khỏe của bạn không?
 • Tương lai thực tế ảo trong thời gian tới sẽ như thế nào?
 • Unity so với Unreal: Chọn gì cho dự án của bạn thành công?
 • Phát triển ứng dụng di động thực tế ảo: Những khả năng đầy cảm hứng

Học lập trình online FPT FUNiX giỏi lập trình sau 6 tháng, học đến đâu lấy chứng chỉ đến đó, mô hình giúp học viên chủ động học, cam kết đầu ra với mức lương hấp dẫn

1. Học lập trình online FPT FUNiX có gì hấp dẫn?

Học lập trình online FPT FUNiX được nhiều bạn trẻ lựa chọn để hiện thực hóa đam mê trở thành kỹ sư lập trình. Nhiều học viên đã theo học từ khi học THPT sau đó liên thông lên đại học FPT và đang đi làm tại các doanh nghiệp. Các khóa học ở FUNiX có gì thu hút học viên đông đảo đến vậy?

1.1 Học lập trình Online 100% cùng Mentor

Học online trở thành xu hướng mới
Học lập trình Online 100% cùng Mentor

Xuất phát từ nhu cầu học tập của giới trẻ tại Việt Nam muốn học song bằng hoặc vừa học vừa làm nhưng gặp rào cản về mặt thời gian không sắp xếp để đến trung tâm học tập. FUNiX là mô hình đào tạo 100% trực tuyến từ học đến kiểm tra và thi hết môn. Học viên được học cùng sự dẫn dắt của hơn 5000 mentor chuyên môn cao giải đáp cho học viên tất cả vấn đề chưa hiểu bằng các bài code thực hành trực tiếp trên phần mềm.

Học viên được tham gia vào nhóm cộng động IT tại FUNiX để hỏi đáp các vấn đề chưa rõ hoặc làm chung dự án thực tế. Hơn thế, các anh chị đi trước có thể giới thiệu công việc cho các bạn học viên mới sau khi tốt nghiệp. Tại FUNiX, sự gắn kết và hỗ trợ nhau giữa học viên – học viên, học viên – mentor rất hiệu quả.

1.2 Hannah hỗ trợ nhiệt tình

Hannah là cán bộ phụ trách học viên có trách nhiệm tiếp nhận học viên, giải đáp các vấn đề liên quan đến quy trình, quy chế, tài liệu, cách học, đặc biệt hannah thường xuyên đôn đốc học viên học bài. Hầu hết học viên tốt nghiệp các khóa học tại FUNiX đều dành lời khen đến các hannah.

Anh Nguyễn Quốc Đạt, 30 tuổi chuyển ngành từ tài chính sang IT sau 5 tháng học online tại FUNiX chia sẻ: “Trong quá trình học tập ở FUNiX cho đến lúc phỏng vấn xin việc mình nhận được sự giúp đỡ rất nhiệt tình của các mentor và hannah nên bản thân mình rất là cảm ơn những sự giúp đỡ rất nhiệt tình của các mentor và hannah.”

>>> Xem thêm bài viết: 5 Điểm đáng chú ý tại khóa học lập trình trực tuyến FPT – FUNiX

1.3 Học nhanh lấy bằng ngay – đi làm sớm

Lập trình funix lấy bằng ngay
Học nhanh lấy bằng ngay – đi làm sớm

FUNiX Way đào tạo học viên 100% trực tuyến do đó học viên có thể học nhanh để rút gọn chương trình học lấy bằng sớm để đi làm. Đoàn Văn Trọng – một học viên môn Data Engineering ở FUNiX. Nhờ tinh thần chịu khó học hỏi kiến thức và chủ động học tập Trọng nhanh chóng hoàn thành khóa Chứng chỉ doanh nghiệp tại FUNiX trong vòng 8 tháng ngắn ngủi và hiện Trọng đã có công việc IT với mức lương hấp dẫn.

1.4 Cam kết đầu ra

FUNiX kết hợp với hàng trăm doanh nghiệp công nghệ thông tin trên cả nước, hàng năm FUNiX cung cấp nguồn lao động lập trình chính cho các doanh nghiệp và nhận được sự tin tưởng lớn. Hơn 44 Doanh nghiệp đang tài trợ khóa học trị giá 30 triệu đồng cho học viên tại FUNiX với mong muốn học viên sẽ cam kết đi làm tại đơn vị sau khi tốt nghiệp khóa học.

Thị trường Việt Nam đang khan hiếm nhân sự lập trình làm việc tại các doanh nghiệp do đó các bạn học viên tham gia học tại FUNiX chỉ cần chịu khó học tập để nâng cấp chuyên môn, còn vấn đề đầu ra học viên hoàn toàn có thể an tâm.

2. Đối tượng nên học lập trình online tại FUNiX

đối tượng nên học lập trình funix
Đối tượng nên học lập trình online tại FUNiX

Học viên của FUNiX thuộc rất nhiều đối tượng khác nhau như: học sinh, sinh viên, người đi làm, người có đam mê lập trình:

 • Sinh viên hoặc người đi làm đã và đang được đào tạo các ngành nghề khác: Có hướng thay đổi nghề nghiệp sang CNTT, cần được hướng dẫn lộ trình, cần được cam kết tuyển dụng khi học xong.
 • Sinh viên hoặc người đi làm đã và đang được đào tạo ngành IT: Muốn học nâng cấp trình độ, muốn kết nối với cộng đồng CNTT chất lượng, tìm kiếm cơ hội mới.
 • Học sinh vừa tốt nghiệp THPT: Muốn trở thành Cử nhân chuyên sâu về kỹ thuật phần mềm.
 • Học sinh trung học: Có đam mê với CNTT, muốn tìm một chương trình học linh hoạt để tìm hiểu ngành CNTT.
 • Bất kỳ ai: Đam mê công nghệ, muốn nắm bắt những xu hướng CNTT mới để nâng cao chất lượng công việc và cuộc sống

3. Bằng lập trình FUNiX có giá trị không?

FUNiX là chương trình học trực tuyến CNTT thuộc tập đoàn FPT, 100% dựa trên Internet, cung cấp các khóa học từ căn bản như đến chuyên sâu về công nghệ thông tin. FUNiX cấp tín chỉ, chứng chỉ, bằng tốt nghiệp lập trình,… được công nhận bởi các tập đoàn công nghệ uy tín.

Lập trình trực tuyến FUNiX

Mô hình học FUNiX hoàn toàn khác biệt, học viên chủ động học, quyết định thời gian học và học đến đâu cấp chứng chỉ đến đó. Nhiều đối tượng đã đi làm cần học nâng cao chuyên môn nghiệp vụ có thể chỉ học một môn công ty đang cần. Với các đối tượng là học sinh có thể học trải nghiệm thử một vài môn tiếp cận CNTT để xác định đam mê, yêu thích của bản thân. Tất cả những người yêu thích lập trình có mong muốn học đều có thể tham gia đào tạo trực tuyến tại FUNiX.

>>> Xem thêm bài viết: Review khóa học trực tuyến FUNiX FPT đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn

4. Chi phí học lập trình tại FUNiX

Học phí các môn học, chứng chỉ tại FUNiX được đánh giá phù hợp với đối tượng học viên tại Việt Nam. Học viên có thể đăng ký theo môn học, chứng chỉ mình muốn học thay vì phải đăng ký toàn bộ khóa học.

Xem thêm các chủ đề hữu ích:

 • 5 Điểm đáng chú ý tại khóa học lập trình trực tuyến FPT – FUNiX
 • Từ A-Z chương trình học FUNiX – Mô hình đào tạo lập trình trực tuyến số 1 Việt Nam
 • Lý do phổ biến khiến học viên nước ngoài chọn FUNiX
 • Lưu ý để học blockchain trực tuyến hiệu quả cao tại FUNiX
 • Lý do nữ giới nên chọn FUNiX để học chuyển nghề IT
 • FUNiX trở thành đối tác của Liên minh Blockchain Việt Nam
 • 3 lý do bạn trẻ nên học blockchain trực tuyến ở FUNiX

Nguyễn Cúc