Hướng dẫn chơi game Tru Tiên 3D trên máy tính

Video hướng dẫn chơi game tru tiên 3d

Một tựa game thể loại 3D hiện đang được đánh giá là cực hot trên mobile là game Tru Tiên 3D, trên bảng xếp hạng game thì vị trí dành cho tựa game này luôn luôn được lọt vào top game ưa chuộng. Tru Tiên 3D lấy cảm hứng từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của Trung Quốc.

Cuốn tiểu thuyết này xoay quanh những câu chuyện, những cuộc tình và ân oán giữa các môn phái Thanh Vân, Hợp Hoan, Thiên Âm và Quỷ Vương. Từng môn phái đều có giới tính nam nữ kết hợp kỹ năng dị dung, nên người chơi có thể tạo hình nhân vật tùy ý theo phong cách mình yêu thích.

Nhưng vì lý do “cày cuốc” trên điện thoại khiến thiết bị di động của chúng ta nhanh chai pin và ảnh hưởng đến tuổi thọ của điện thoại chúng ta, nên Download.vn sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt và chơi game Tru Tiên 3D trên máy tính bằng phần mềm BlueStacks 3. Sử dụng phần mềm BlueStacks 3 sẽ cải thiện đáng kể tốc độ chơi game, độ mượt mà và ổn định cho game thủ. Đây là một trong những phần mềm giả lập Android tốt nhất hiện nay và được nhiều người sử dụng.

Hướng dẫn cài đặt Tru Tiên 3D bằng phần mềm BlueStacks trên máy tính.

Bước 1: Đầu tiên bạn phải cài đặt phần mềm BlueStacks trước đã, hiện tại phiên bản cao nhất là phiên bản BlueStacks 3, các bạn có thể tải về miễn phí tại đây.

Bước 2: Cài đặt xong phần mềm các bạn tìm từ khóa Tru Tiên 3D trên thanh công cụ tìm kiếm. Khi ứng dụng hiện ra các bạn bấm vào Cài đặt.

Bước 3: Tiếp đó bấm Chấp Nhận để chấp nhận các quyền truy cập của ứng dụng.

Bước 4: Lúc này hệ thống sẽ hỏi Tải xuống ứng dụng chỉ bằng wifi, các bạn bấm Tiếp tục.

Bước 5: Chờ ứng dụng tải xuống.

Bước 6: Hoàn tất tải xong ứng dụng các bạn bấm vào Mở.

Bước 7: Sau đó bảng sự kiện đang diễn ra trong game sẽ xuất hiện, bấm Đồng Ý.

Bước 8: Đăng nhập nếu các bạn đã có tải khoản, hoặc bấm đăng ký để tạo tài khoản.

Bước 9: Sau khi đăng nhập sẽ có thông báo Welcome hiện lên như trên hình.

Bước 10: Các bạn có thể bấm Chơi ngay để vào chơi luôn server đã được chọn mặc định hoặc bấm biểu tượng ở bên trên để chọn server muốn chơi.

Hướng dẫn tạo nhân vật và vào game chơi

Bước 1: Chọn môn phái mình muốn tham gia và giới tính nhân vật rồi bấm Bước kế.

Bước 2: Tạo ngoại hình nhân vật, đặt tên nhân vật rồi bấm Tạo.

Bước 3: Nhân vật đã được tạo thành công, giờ bạn bấm tiếp Chơi ngay để tham gia chơi game.

Trong game sẽ hiển thị đầy đủ các mục như Nhân vật, kỹ năng, pháp bảo, bang hội… chỉ trong một thao tác.

Đồ họa ở đây mình đánh giá khá đẹp đối với 1 game 3D trên mobile như vậy.

Hệ thống skill rất phong phú và đẹp mắt.

Đó mới chỉ là trải nghiệm ban đầu của Download.vn về Tru Tiên 3D trên phần mềm BlueStacks 3, giờ thì bạn có thể cày game với Tru Tiên 3D mà không lo hết pin hay hao mòn điện thoại của bạn rồi phải không, các bạn cũng không nên cài quá nhiều app trên BlueStacks 3 để không xuất hiện hiện tượng lag giật khi chơi game. Một tựa game cũng đang rất hot trên BlueStacks 3 là Tử Thanh Song Kiếm, các bạn có thể tham khảo qua bài viết hướng dẫn chơi Tử Thanh Song Kiếm trên máy tính.

Chúc các bạn có những phút giây giải trí vui vẻ.