7 trang web tải icon desktop miễn phí cho Windows 10

Cá nhân hoá biểu tượng (icon) cho các shortcut là một cách tuyệt vời để làm cho PC trông hấp dẫn hơn. Bạn có thể thay thế những biểu tượng nhàm chán cho các thư mục trong nhiều năm qua và mọi người sẽ ngưỡng mộ khi nhìn thấy màn hình desktop của bạn được tổ chức tốt ra sao.

Vậy đi đâu để tìm những bộ biểu tượng mới đây? Sau đây là một số website cho phép bạn tải xuống những bộ biểu tượng mới cho Windows miễn phí.

1. DevianArt

DevianArt
DevianArt

DevianArt.com là cộng đồng trực tuyến lớn nhất với hơn 47 triệu thành viên, bao gồm cả nghệ sĩ và những người đam mê nghệ thuật, đã đăng ký. Website này có một số lượng lớn các biểu tượng đẹp mắt và được sáng tạo bởi những nghệ sĩ trên khắp thế giới. Cộng đồng liên tục thêm nội dung mới và chắc chắn rằng bạn có thể tìm thấy nội dung phù hợp với mình.

2. IconArchive

IconArchive
IconArchive

IconArchive.com là một trong những nguồn yêu thích để tải các icon. Trang web này có hơn 600.000 icon, hầu hết trong số chúng đều trông rất tuyệt vời và nhiều biểu tượng miễn phí ngay cả khi sử dụng cho mục đích thương mại. IconArchive cũng cung cấp các bộ icon, nhóm các biểu tượng có cùng phong cách để mang đến một diện mạo thống nhất. Tất cả những gì bạn phải làm là nhập loại icon bạn muốn vào thanh tìm kiếm.

3. FindIcons

FindIcons
FindIcons

Findicons.com là một nguồn đáng tin cậy khác, nơi bạn có thể tìm thấy hơn 470.000 icon tuyệt vời. Tất cả những gì bạn phải làm là nhập các từ khóa mô tả biểu tượng bạn muốn và tải xuống.

Ngoài ra, bạn cũng có thể duyệt qua hơn 2600 gói biểu tượng có sẵn và chọn gói bạn thích nhất.

4. DryIcons

DryIcons
DryIcons

Dryicons.com có ​​một trong những bộ sưu tập các icon độc đáo lớn nhất, được thiết kế chuyên nghiệp. Trang web này cung cấp hơn 6700 icon và đồ họa vector với giấy phép miễn phí, thông thường hoặc mở rộng cho nhiều phong cách, theme và màu sắc.

  • Cách thay đổi biểu tượng mặc định trên Windows 10

5. iconmonstr

iconmonstr
iconmonstr

iconmonstr.com có ​​một chút khác biệt so với các trang web khác. Đầu tiên, iconmonstr cung cấp một số lượng lớn các icon (chúng đều có màu đen và trắng). Bạn có thể sử dụng chúng làm icon trên desktop, trang web hoặc dưới dạng đồ họa trong bài thuyết trình của mình, để mang đến tác động trực quan hơn. Thứ hai, trang web này cung cấp tất cả các icon ở định dạng .svg, .eps, .psd và .png. Điều này có nghĩa là bạn phải chuyển đổi chúng sang định dạng .ico nếu bạn muốn sử dụng chúng làm biểu tượng cho các file và thư mục trên thiết bị Windows.

6. Icon Material Design từ Google

Icon Material Design từ Google
Icon Material Design từ Google

Nếu bạn thích Android và các biểu tượng của nó, Google cung cấp tất cả chúng trên trang web Material Design của mình. Tất cả các icon đều đơn giản và tuân theo những nguyên tắc của Google về sự đơn giản và tính khả dụng.

Bạn có thể tải bất kỳ icon nào của Google mà bạn thích nhưng hãy lưu ý rằng chúng được thiết kế để sử dụng trên Android, iOS và web, vì vậy chúng chỉ có sẵn ở định dạng .png và .svg. Điều đó có nghĩa là trước tiên bạn phải chuyển đổi các biểu tượng đã tải xuống thành định dạng .ico nếu bạn muốn sử dụng chúng trong Windows 10.

7. GraphicBurger

GraphicBurger
GraphicBurger

GraphicBurger.com là một nơi tuyệt vời nếu bạn muốn tải xuống các icon pixel hoàn hảo, chất lượng rất cao. Nó được điều hành bởi một nhà thiết kế người Romania (Raul Taciu) và tất cả các icon cũng như những tài nguyên thiết kế khác mà nhà thiết kế này cung cấp đều có thể được sử dụng miễn phí bởi bất kỳ ai. Tuy nhiên, bạn phải biết rằng các icon có sẵn ở định dạng .png, .svg, .eps và Sketch, vì vậy bạn cần chuyển đổi chúng sang định dạng file .ico nếu muốn sử dụng chúng trong Windows 10.

Các trang web mà bài viết đã giới thiệu ở trên là những nguồn đáng tin cậy để tìm thấy những icon tuyệt vời. Chắc chắn rằng chỉ trong vài phút, bạn sẽ tìm thấy một số bộ icon đẹp mắt giúp bạn “thay da đổi thịt” cho giao diện màn hình Windows của mình.

Chúc bạn có được cho mình lựa chọn ưng ý!