Cách Update iOS 12 cho tất cả iPhone từ 5S trở lên

Như các bạn đã biết, trong sự kiện WWDC 2018, Apple đã cho ra mắt phiên bản iOS 12. Phiên bản này chỉ dành cho các nhà lập trình viên, nên người dùng muốn update lên iOS 12 thì tương đối khó khăn. Nhưng đừng lo lắng, hôm nay Tin Tức ShopDunk sẽ hướng dẫn các bạn Update iOS 12 cho tất cả iPhone từ 5S trở lên một cách cực dễ dàng.

>>> Bạn là một người bận rộn, không có quá nhiều thời gian để đọc bài hướng dẫn trên? Đừng lo lắng, bạn có thể xem video chia sẻ “Cách Update iOS 12 cho tất cả iPhone từ 5S trở lên” của ShopDunk ngay dưới đây nhé!

1. Các bước thực hiện Update iOS 12

Bước 1: Dùng iPhone của bạn để truy cập vào link sau: https://photo2.tinhte.vn/data/iframes/ios_config/iOS_12_Beta_Profile.mobileconfig

Bước 2: Link bên trên sau khi truy cập sẽ được mở trên Safari (Lưu ý: Cần mở link này trên Safari, không thể thay thế bằng các trình duyệt khác để đảm bảo có thể Update chính xác lên iOS 12). Hãy chọn Cho phép khi Safari đưa ra thông báo và Nhập mật mã của iPhone của bạn vào.

Bước 3: Chọn Cài đặt và Khởi động lại.

Bước 4: Vào Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm

Cách Update iOS 12 cho tất cả iPhone từ 5S trở lên ảnh 1
Thực hiện việc Update iOS 12 cho thiết bị cực đơn giản

Bước 5: Chọn Tải về và cài đặt > Nhập mật mã của thiết bị một lần nữa > Đọc một số Điều khoản cài đặt cho người dùng và chọn đồng ý Update.

Bước 6: Kiên nhẫn chờ đợi trong quá trình iPhone của bạn tiến hành việc Update iOS 12

2. Kiểm tra lại

Bạn có thể kiểm tra xem thiết bị của bạn đã thực sự được Update iOS 12 như mong muốn hay chưa bằng cách:

Bước 1: Vào Cài đặt > Cài đặt chung > Giới thiệu

Bước 2: Kéo xuống dưới > Tìm Phiên bản. Ở đây bạn sẽ thấy phiên bản iOS 12 mà bạn vừa Update

3. Khám phá iOS 12

Cách Update iOS 12 cho tất cả iPhone từ 5S trở lên ảnh 2
Khám phá và trải nghiệm ngay phiên bản iOS mới nhất nào

Tin vui cho các bạn đang sử dụng các dòng iPhone tương đối thấp hiện nay như iPhone 5S là bạn hoàn toàn có thể Update iOS 12 mà không gặp bất kỳ cản trở nào. Thậm chí, Apple đã hứa hẹn rằng việc cập nhật lên phiên bản iOS 12 này còn giúp cho thiết bị của bạn chạy mượt hơn tới 40%.

Sau khi Update iOS 12, bạn có thể bắt đầu trải nghiệm hệ điều hành mới nhất này và khám phá xem nó có gì mới so với các hệ điều hành trước. Điển hình là trên iPhone của bạn sẽ xuất hiện một app mới tên là Trợ lý phản hồi. Ở đây, bạn có thể phản hồi các ý kiến của mình trong quá trình trải nghiệm iOS 12 cho Apple bằng Tiếng Việt để Apple có thể tiếp thu các phản hồi của người dùng và cải tiến hệ điều hành của họ cho phù hợp hơn.

Trong phần Cài đặt sẽ có thêm một số phần mới mà bạn có thể khám phá:

  • Downtime (Thời gian sử dụng phần mềm): Mục này sẽ giúp bạn kiểm soát việc sử dụng màn hình của thiết bị. Bạn có thể tùy chọn thời gian từ khi bắt đầu và kết thúc màn hình sáng
  • Giới hạn thời gian: Bạn có thể chọn ứng dụng mà mình muốn giới hạn và cài đặt thời gian mong muốn. Sau khi cài đặt thời gian phù hợp, thiết bị sẽ giới hạn thời gian sử dụng của bạn và sau đó cảnh báo cho bạn Tắt ứng dụng khi thời gian giới hạn kết thúc.
  • Luôn cho phép: Ở đây bạn có thể tùy chọn các ứng dụng luôn hiển thị khi bạn sử dụng điện thoại dù bạn đã Giới hạn thời gian sử dụng. Bạn có thể bổ sung các ứng dụng cần thiết bằng cách nhấn vào dấu công (+) trước các ứng dụng.

Trên đây là hướng dẫn của ShopDunk nhằm giúp người dùng các dòng điện thoại từ iPhone 5S trở lên có thể Update iOS 12 một cách đơn giản và nhanh nhất. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, đừng quên để lại comment phía dưới để chúng tôi có thể giúp bạn giải đáp nhé! Chúc các bạn thành công!