Kệ Giấy Trưng Bày Sản Phẩm

Kệ giấy được sử dụng phổ biến hiện nay trong việc trưng bày sản phẩm đi theo các chương trình bán hàng, các chiến dịch khuyến mãi.

Ưu điểm của kệ trưng bày sản phẩm bằng giấy

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều nhãn hiệu nổi tiếng lựa chọn kệ giấy để làm trang thiết bị trưng bày sản phẩm. Vì trên thực tế, loại kệ bằng giấy có nhiều ưu điểm hơn các loại kệ sắt, kệ gỗ khác và mang lại nhiều lợi ích thiết thực như:

  • (1) Rất tiện dụng và dễ dàng tháo lắp, vận chuyển, phù hợp để trưng bày trong siêu thị, trung tâm thương mại, cửa hàng tạp hóa hoặc ở chợ.
  • (2) Kệ có trọng lượng nhẹ, kết cấu dễ dàng để gấp xếp và lưu kho khi không sử dụng.
  • (3) Với thiết kế sinh động, bắt mắt, hoa văn họa tiết có điểm nhấn sẽ giúp sản phẩm được trưng bày thêm phần bắt mắt, thu hút khách hàng.
  • (4) Khi bị hư hỏng hoặc không sử dụng nữa, kệ bằng giấy sẽ không gây ô nhiễm hay độc hại khi tiêu hủy vì được làm từ 100% giấy tái sinh, thân thiện với môi trường.
  • (5) Giá của kệ bằng giấy thường rẻ hơn rất nhiều so với loại kệ sắt, kệ gỗ thông thường nên bạn có thể liên tục sử dụng những thiết kế mới, phù hợp với chiến dịch quảng cáo, bán hàng sản phẩm mới.
  • (6) Kệ được in offset chất lượng cao, giấy đẹp theo tiêu chuẩn ISO, FSC, hiện đại, sang trọng.
  • (7) Ngoài công dụng trưng bày sản phẩm, kệ được in ấn đẹp mắt còn giúp công ty, doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, thương hiệu đến khách hàng một cách hiệu quả, từ đó giúp tăng doanh số bán hàng.

Kệ giấy trưng bày sản phẩm

Kệ giấy trưng bày rất dễ dàng trong việc tháo lắp, vận chuyển

Kệ trưng bày là một giải pháp quảng bá thương hiệu sản phẩm của doanh nghiệp tới người tiêu dùng cực kỳ hiệu quả mà doanh nghiệp không nên bỏ qua.

Kệ trưng bày bằng giấy rất dễ dàng trong việc tháo lắp, vận chuyển cũng như rất thân thiện với môi trường.

Sản phẩm trưng bày trên kệ được thiết kế riêng làm cho sản phẩm nổi bật hơn, các hình ảnh minh họa, bố trí họa tiết lấy điểm nhấn chính là sản phẩm trưng bày tạo ấn tượng cho khách hàng khi tham quan sản phẩm.

Ngoài việc thiết kế nội dung in đẹp, nổi bật, kệ giấy trưng bày còn phải đảm bảo tiêu chí chắc chắn, có thể chứa một lượng hàng hóa nhất định theo yêu cầu mà không bị sụp đổ.

Yêu cầu về kỹ thuật

  • Khi thiết kế, sản xuất kệ trưng bày bằng giấy, cần đảm bảo nội dung thiết kế đẹp, đúng yêu cầu, nổi bật, kích thước phù hợp với sản phẩm được trưng bày.
  • Kỹ thuật in sử dụng để sản xuất kệ là kỹ thuật in offset 4 màu trên chất liệu bìa cứng, duplex bồi carton. Được xử lý kỹ bề mặt kệ như: Cán màng bóng, UV nổi, UV định hình và ép kim.

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị sản xuất kệ trưng bày bằng giấy

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị chuyên thiết kế, in ấn và sản xuất kệ trưng bày sản phẩm với kiểu dáng, thiết kế đẹp, bền và giá cả phải chăng để bạn lựa chọn. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn những đơn vị có uy tín, từng thiết kế những sản phẩm có chất lượng và có tên tuổi trên thị trường.

Khi đặt hàng, trước tiên bạn phải trao đổi và kiểm tra chất lượng giấy sử dụng xem có đảm bảo độ cứng, độ bền đẹp không? Có đáp ứng được trọng lượng sản phẩm của công ty bạn khi trưng bày hay không? Không nên để tình trạng đã sản xuất hàng loạt rồi mới phản hồi yêu cầu thay đổi nguyên liệu giấy, sẽ làm ảnh hưởng đến thời gian, chi phí của cả hai bên.

Kệ giấy trưng bày sản phẩmMẫu kệ giấy trưng bày sản phẩm đẹp

Với sự sáng tạo và trên 13 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành. Công Ty TNHH Bao Bì Giấy Hoàng Vương đã cho ra rất nhiều sản phẩm kệ giấy trưng bày chất lượng với tính thẩm mỹ và sáng tạo cao, đã đáp ứng được những tiêu chí khắt khe của thị trường.