Địa chỉ Cơ sở Khắc Hình tại Đà Nẵng bằng Laser Cnc lấy liền Giá Rẻ

Tại Đà Nẵng duy nhất có một cơ sở là công ty Phan Long Laser chuyên nhận khắc hình theo yêu cầu lên mọi vật liệu bằng máy laze, có thể khắc hình lên ly cốc thủy tinh, khắc hình lên cốc gốm sứ, khắc hình lên gỗ, khắc tranh ảnh gỗ, khắc hình lên da, khắc hình lên quà tặng, khắc hình lên vải tại Đà Nẵng, khắc hình lên mica, khắc hình lên nhựa, khắc hình lên kim loại ở Đà Nẵng. Và đây là đơn vị duy nhất cung cấp dịch vụ khắc hình lấy liền trong 5 phút. Nếu bạn đang có nhu cầu khắc hình lên bất cứ sản phẩm nào thì hãy liên hệ với Phan Long Laze Đà Nẵng nhé.

Địa chỉ khắc hình lên gỗ bằng laser tại Ngũ Hành Sơn, Hòa Vang, Sơn Trà Đà Nẵng

Khắc hình lên Gỗ bằng Laser tại Đà Nẵng

Không chỉ khắc hình lên gỗ chúng tôi còn có thể khắc thư pháp, khắc ảnh, khắc hoa văn, khắc chữ khắc tên lên gỗ và các sản phẩm quà tặng gỗ một cách đơn giản và dễ dàng, tại Đà Nẵng rất nhiều đơn vị quà tặng đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi cam kết khắc hình lên gỗ có thể lấy nhanh trong vòng 5 phút chờ đợi giá cực rẻ chỉ từ 10 ngàn đồng/sp và nhận khắc phục vụ cả khách lẻ.

Địa chỉ Khắc Kính, kiếng, Pha Lê tại Ngũ Hành Sơn, Hòa Vang, Sơn Trà Đà Nẵng

Khắc hình lên ly cốc thủy tinh Pha Lê và gốm sứ tại Đà Nẵng

Máy khắc laser có thể khắc hình ảnh, khắc theo mọi yêu cầu rất dễ dàng trên ly cốc và các sản phẩm bình thủy tinh Pha Lê, bình gốm sứ, nếu bạn đang cảm thấy chán công nghệ in lên ly cốc thì dịch vụ khắc laser lên các sản phẩm bằng thủy tinh gốm sứ này chắc chắn sẽ làm bạn ngạc nhiên nhiều hơn đấy. Chắc chắn việc khắc chìm bằng laser sản phẩm sẽ không lo bị bay màu và sản phẩm có nhiều nét cá tính hơn mặc dù giá thành việc khắc hầu như không cao hơn so với việc in lên sản phẩm là mấy.

Địa chỉ khắc hình ảnh lên mica nhựa tại Hòa Vang Sơn Trà Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng

Khắc hình lên Mica và Nhựa cực nhanh tại Đà Nẵng

Và đương nhiên chúng tôi cũng có thể khắc lên mica và nhựa các loại khá nhanh và rẻ, có thể khắc hình ảnh hoặc khắc theo mọi yêu cầu của quý vị lên mica, rất nhiều khách hàng tại Đà Nẵng đã khắc các sản phẩm Cúp Mica, Kỷ niệm Chương Mica tại cơ sở chúng tôi rồi đó. Khách hàng tại các quận Hải Châu, Liên Chiểu, Thanh Khê cũng cảm thấy rất hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.

Địa chỉ Khắc Hình theo yêu cầu lên kim loại inox giá rẻ tại Đà Nẵng

Khắc Hình lên Đồng Nhôm Inox Kim Loại tại Đà Nẵng

Tất cả các sản phẩm làm bằng kim loại chúng tôi đều có thể sử dụng máy laser khắc theo yêu cầu được hết, điểm đặc biệt của chúng tôi đó là có thể khắc được xung quanh hình trụ, khắc trên hình cầu, khắc trên bề mặt kim loại lồi lõm theo ý thích, ngoài khắc hình chúng tôi còn khắc được hoa văn, khắc thư pháp hoặc khắc mã vạch đều được hết.

Địa chỉ Khắc hình lên da giá rẻ theo mọi yêu cầu tại Đà Nẵng

Khắc Hình lên Da bằng laser tại Đà Nẵng

Các sản phẩm bằng da như ví da bò, bóp da, túi xách da, giầy dép da, cặp da, bao da từ các sản phẩm bằng da thật cho đến những sản phẩm bằng da nhân tạo hoặc giả da chúng tôi đều có thể khắc được hết, rất nhiều khách hàng tại Quận Ngũ Hành Sơn, Hòa Vang, Sơn Trà, Hải Châu rất hài lòng về dịch vụ khắc trên ví da, bóp da tại cơ sở chúng tôi rồi đó.

Địa chỉ Khắc hình lên móc khóa theo yêu cầu tại Quảng Nam - Đà Nẵng

Khắc hình lên móc khóa tại Đà Nẵng

Với sản phẩm móc khóa chúng tôi trực tiếp sản xuất tại Xưởng Phan Long Laser với các chất liệu như: Móc khóa bằng da khắc hình, móc khóa bằng gỗ khắc hình, móc khóa bằng mica nhựa khắc hình, móc khóa bằng kim loại khắc hình, … tất cả các sản phẩm móc khóa này đều có thể khắc chân dung hoặc hình ảnh lên sản phẩm thông qua máy khắc laser. Với móc khóa khắc hình chắc chắn sẽ là sản phẩm quà tặng khuyến mại độc nhất vô nhị mà các công ty quà tặng luôn mong muốn gửi tặng khách hàng của mình, rất nhiều khách hàng lẻ ưa chuộng sản phẩm này đặc biệt là các bạn sinh viên với món quà đơn giản này nhưng rất ý nghĩa trao tặng người thân, bạn bè của mình.

Xưởng khắc hình lên quà tặng tại Hải Châu, Liên Chiểu, Thanh Khê Đà Nẵng

Khắc hình lên quà tặng ở Đà Nẵng Quảng Nam

Với các sản phẩm quà tặng ví dụ như: Tranh ảnh bằng gỗ, kỷ niệm chương bằng gỗ, bút gỗ và hộp đựng bút bằng gỗ khắc hình, … Đây là những sản phẩm quà tặng nếu được khắc hình bằng máy laser thật sự rất đẹp mắt và tinh xảo và hiện nay rất nhiều cửa hàng quà tặng, shop quà tặng hiện đang gia công các sản phẩm quà tặng khắc hình này tại Xưởng Phan Long Laser chúng tôi. Chúng tôi có thể khắc hình lên quà tặng bằng máy laser lấy nhanh lấy liền trong vòng 1 phút với giá thành cực rẻ.

Khắc laser hình ảnh lên trái cây hoa quả dưa hấu ở Đà Nẵng, Quảng Nam

Khắc hình lên Dưa Hấu trái cây hoa quả tại Đà Nẵng

Với những sản phẩm hoa quả trái cây đặc biệt là dưa hấu, quả dừa, quả bòng bưởi nếu được khắc bằng máy laser rất sắc nét và tinh xảo, khắc bằng máy laser đẹp hơn khắc tay rất nhiều lần, thời gian khắc siêu nhanh chỉ trong vòng 1 -3 phút là xong sản phẩm trong khi đó nếu khắc tay thủ công phải mất từ 1-2 tiếng. Tất cả các loại hoa quả trái cây đều có thể điêu khắc nghệ thuật bằng máy laser, và tại Đà Nẵng chúng tôi – Phan Long Laser là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực điêu khắc, khắc hình lên trái cây hoa quả.

Địa chỉ khắc hình, khắc logo lên điện thoại tại Đà Nẵng giá rẻ

Khắc hình lên điện thoại tại Đà Nẵng

Chúng tôi đã thực hiện khắc hàng trăm ngàn các sản phẩm điện thoại tại Đà Nẵng, đặc biệt trong số này là khắc lên thân điện thoại, khắc lên viền điện thoại, khắc logo lên ốp lưng nắp lưng của điện thoại, khắc hình, khắc hoa văn lên bao da điện thoại, với chất liệu bằng kim loại, bằng gỗ, bằng nhựa chúng tôi đều có thể khắc laser được hết và có thể khắc chân dung, khắc hình ảnh, khắc logo, khắc hoa văn, khắc thư pháp, khắc chữ khắc tên lên điện thoại bằng tia laser giá thành rất rẻ, thời gian khắc nhanh chỉ 1 phút là xong.

Địa chỉ Khắc laser, khắc chữ khắc tên, khắc hoa văn, khắc hình ảnh lên Bật lửa Zippo tại Đà Nẵng

Khắc hình lên bật lửa Zippo tại Đà Nẵng

Tất nhiên là sản phẩm bật lửa hộp quẹt Zippo với bề mặt bằng kim loại cũng có thể khắc chân dung hoặc khắc hình ảnh hoặc khắc logo khắc thư pháp và khắc mọi thứ lên thân lên viền theo yêu cầu, chúng tôi thực hiện việc khắc zippo với máy laser cam kết lấy liền trong vòng 2 phút, giá cực rẻ phục vụ khắc tại xưởng Phan Long Laser chi nhánh Đà Nẵng

KHẮC HÌNH THEO YÊU CẦU LÊN MỌI CHẤT LIỆU TẠI ĐÀ NẴNG

Ngoài ra chúng tôi còn có thể khắc được hàng ngàn các vật liệu và mẫu sản phẩm khác nhau nữa, quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất nhé, chúng tôi làm việc và mở cửa liên tục tại Đà Nẵng từ 8h00-22h00 kể cả thứ 7 và chủ nhật. Nhân viên tư vấn lễ phép, niềm nở, nhiệt tình, chu đáo.

Chi tiết hệ thống chi nhánh Phan Long Laser tại Đà Nẵng quý khách tham khảo thêm ở phần cuối trang web này nhé!.