YouTube không tương thích iPad phải làm sao? Xem ngay 5 giải pháp sau để khắc phục tình trạng này

Video không xem được youtube trên ipad

Việc một số ứng dụng trên iPad xảy ra lỗi hoặc iPad của bạn đã quá cũ nên các ứng dụng này không thể tương thích với thiết bị của bạn là việc không hề hiếm gặp. Điều này dẫn tới sự khó chịu và không thuận tiện khi sử dụng các ứng dụng này, trong đó có cả ứng dụng YouTube. Vậy YouTube không tương thích iPad phải làm sao? Ở bài viết này cùng mình tìm ngay cách khắc phục nhé!

YouTube không tương thích iPad phải làm sao?

1. Tắt nguồn iPad và mở lại

Cách đơn giản đầu tiên để khắc phục tình trạng YouTube không tương thích với iPad của bạn là hãy thử tắt nguồn iPad của bạn và mở lại thiết bị của bạn. Có thể vào thời điểm ấy đã xảy ra một số lỗi tạm thời trên iPad của bạn dẫn tới việc YouTube không thể tương thích với thiết bị của bạn.

Tham khảo ngay bài viết: Cách tắt nguồn iPad.

2. Cập nhật bản YouTube mới nhất cho iPad

Nếu cách thứ nhất không hiệu quả thì bạn hãy kiểm tra ứng dụng YouTube trên iPad của bạn đã được cập nhật bản mới nhất chưa nhé! Việc cập nhật này sẽ giúp cho YouTube sửa chữa các lỗi còn hiện hữu trên ứng dụng, kể cả việc không tương thích trên iPad của bạn.

  • YouTube trên App Store – Apple

3. Nâng cấp bản iPadOS mới nhất cho thiết bị của bạn

Nếu máy bạn đã cũ hoặc đang ở bản iPadOS quá cũ khiến cho YouTube không còn tương thích được trên thiết bị của bạn thì bạn hãy tiến hành cập nhật bản iPadOS mới nhất cho dế yêu của bạn nhé! Với các bước cực kì đơn giản như sau: Truy cập ứng dụng Cài đặt trên iPad > Chọn Cài đặt chung > Chọn Cập nhật phần mềm > Hãy tiến hành cập nhật bản iPadOS mới nhất liền nhé!

4. Truy cập YouTube bằng trình duyệt

Nếu ứng dụng YouTube trên iPad của bạn không thể truy cập hoặc liên tục báo lỗi không tương thích thì bạn có thể sử dụng cách này để sử dụng tạm thời YouTube trên iPad của bạn. Bạn có thể sử dụng trình duyệt bất kì có trên iPad của bạn như Safari, Google Chrome,… để truy cập web YouTube. Việc này giúp bạn sử dụng ngay được YouTube trên iPad nhưng nhược điểm là không được thuận tiện và không đầy đủ tính năng của ứng dụng YouTube dành cho iPad.

  • YouTube.com

5. Tiến hành xóa tất cả dữ liệu và đặt lại iPad

Nếu các cách trên đều không thể thực hiện hiệu quả trên iPad của bạn thì bạn hãy tiến hành Đặt lại iPad của bạn nhé! Việc này giúp cho iPad của bạn xóa mọi dữ liệu trên thiết bị, kể cả các dữ liệu lỗi.

Bước 1: Truy cập ứng dụng Cài đặt trên iPad > Chọn Cài đặt chung > Chọn Đặt lại.

Bước 2: Chọn Xóa tất cả nội dung và cài đặt.

Bước 3: Chọn Xóa bây giờ.

Vậy là mình đã chia sẻ xong cho bạn 5 cách để khắc phục tình trạng YouTube không tương thích với iPad rồi! Hi vọng rằng có thể giúp ích được cho bạn và mang tới trải nghiệm sử dụng thuận tiện trở lại trên thiết bị. Chúc bạn một ngày vui vẻ.

iPad Pro M2 11 inch là sản phẩm mang tới thiết kế thời thượng, sang trọng cùng cấu hình mạnh mẽ cân được các tác vụ làm việc nặng, camera tuyệt đẹp và kích thước vô cùng phù hợp với dân văn phòng. Hãy tới ngay TopZone để nhận được nhiều ƯU ĐÃI thôi nào!

MUA NGAY IPAD PRO M2 11 INCH CHÍNH HÃNG TẠI TOPZONE

Xem thêm

  • 6 cách chép file vào iPad, giúp lưu trữ nhanh các tập tin quan trọng
  • Cách sao chép và dán trên iPhone hoặc iPad có thể bạn chưa biết đến
  • Cách reset iPad như mới đơn giản nhất mà ai cũng có thể thực hiện được
  • Cách reset iPad Gen 9 siêu đơn giản thoát khỏi tình trạng lag máy
  • iPad bị vô hiệu hóa sẽ không trở thành nỗi lo của bạn, xem ngay nào!