Hướng dẫn tra cứu gói cước khuyến mại dành riêng cho thuê bao trên My Viettel

Dưới đây sẽ là bài viết hướng dẫn chi tiết cách tra cứu gói cước khuyến mãi Viettel dành riêng cho thuê bao thông qua ứng dụng My Viettel, mời bạn đọc cùng theo dõi.

Hướng dẫn tra cứu gói cước khuyến mại dành riêng cho thuê bao trên My Viettel

Bài viết xem thêm =>

Cách kiểm tra dung lượng data 4G trên My Viettel siêu đơn giản

Hướng dẫn khách hàng kiểm tra khuyến mại Viettel mới nhất với ứng dụng My Viettel

Bật mí cách kiểm tra gói cước 3G/4G đang sử dụng trên My Viettel nhanh nhất

Lợi ích tra cứu gói cước khuyến mãi Viettel dành riêng cho thuê bao

Để phục vụ tốt cho khách hàng, đáp ứng nhu cầu sử dụng cùng tối ưu tối đa chi phí cho người dùng, nhà mạng Viettel luôn cho ra mắt rất nhiều gói cước khuyến mại dành riêng cho thuê bao. Tuy nhiên các gói cước sẽ có những quy định và đối tượng áp dụng khuyến mãi khác nhau tùy theo thói quen sử dụng, theo vùng miền, ngành nghề đặc thù… Vì vậy, bạn nên thường xuyên tra cứu gói cước khuyến mãi dành riêng cho thuê bao của mình để cập nhật nhanh nhất và nắm được những ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng Viettel nhé.

Việc tra cứu gói cước khuyến mãi Viettel là vô cùng cần thiết và mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Có rất nhiều gói cước đa dạng từ gói theo ngày, theo tuần, theo tháng phục vụ cho nhu cầu sử dụng ngắn hay dài hạn với nhiều thể loại dịch vụ khác nhau đầy đủ từ ưu đãi phút gọi, tin nhắn, data đến combo vô cùng hấp dẫn. Số điện thoại của bạn có thể nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như: được tặng tiền, tặng data hay được tham gia vào các gói cước có ưu đãi khủng.

Nhu cầu sử dụng gọi điện, nhắn tin và truy cập internet ai cũng có và càng ngày càng nhiều nữa là khác. Việc nắm bắt được các gói khuyến mại sẽ giúp bạn biết chính xác thông tin về các gói cước khuyến mại dành cho sim của bạn để đăng ký, giúp bạn sử dụng các dịch vụ thoải mái mà không lo tốn kém, vô cùng tiết kiệm và tiện ích. Bạn có thể gọi điện thoại, nhắn tin thả ga, vào mạng lướt web tốc độ cao duy trì kết nối internet liên tục mọi lúc mọi nơi thỏa thích, đặc biệt là trong những trường hợp đột xuất cần dùng tới.

Hướng dẫn tra cứu gói cước khuyến mãi Viettel dành riêng cho thuê bao trên My Viettel

Để tra cứu gói cước khuyến mãi Viettel dành riêng cho thuê bao có nhiều cách nhưng thuận tiện, nhanh chóng nhất là thực hiện trên My Viettel. Hướng dẫn chi tiết giúp bạn kiểm tra các gói khuyến mại đơn giản chỉ với vài bước dễ dàng như sau:

Các bước tra cứu gói cước khuyến mãi Viettel dành riêng cho thuê bao trên My Viettel

Bước 1: Đăng nhập app My Viettel thành công với số điện thoại và mật khẩu.

Nếu ai chưa có tài khoản thì phải tải xuống thông qua kho ứng dụng App Store nếu là hệ điều hành IOS, hoặc CH Play đối với hệ điều hành Android. Sau đó cài đặt và đăng ký thông tin tài khoản trên My Viettel theo số điện thoại mà bạn đang sử dụng.

Bước 2: Tại màn hình trang chủ ứng dụng, click vào icon chatbot Trợ lý ảo My Viettel ở góc bên phải màn hình → Chọn yêu cầu “Khuyến mại cho bạn”.

Bước 3: Màn hình lúc này sẽ hiển thị các gói cước ưu đãi để khách hàng lựa chọn như: Gói khuyến mại thoại, SMS, gói khuyến mại Data, gói roaming. Bấm chọn từng mục khách hàng sẽ nhận được các gói cước tương ứng nhà mạng dành cho thuê bao của mình.

Ứng dụng My Viettel không chỉ giúp kiểm tra gói cước khuyến mại dành riêng cho thuê bao, cùng với đó khách hàng còn có thể trải nghiệm nhiều tính năng tiện ích khác. Nhờ có My Viettel bạn sẽ cập nhật các thông tin, chương trình khuyến mãi của Viettel nhanh chóng nhất. Đồng thời bạn có thể quản lý chi tiết cước sử dụng các dịch vụ viễn thông, kiểm tra số dư tài khoản gốc, nạp tiền và thanh toán cước nhanh chóng. Ngoài ra còn đăng ký hoặc hủy các gói cước ưu đãi thoại, nhắn tin hay combo cả phút gọi, tin nhắn và data, giúp khách hàng nhanh chóng nắm bắt, lựa chọn được gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng mà lại tiết kiệm chi phí.

Trên đây là hướng dẫn tra cứu gói cước khuyến mãi Viettel dành riêng cho thuê bao trên My Viettel. Hy vọng rằng bạn đã biết cách tra cứu nhanh chóng và chọn được cho mình gói cước phù hợp để sử dụng hợp lý theo nhu cầu và tầm chi phí của mình. Nếu bạn còn cần hỗ trợ những vấn đề nào khác liên quan đến các gói khuyến mại hay cách sử dụng My Viettel thì hãy gọi điện thoại tổng đài 198 hoàn toàn miễn phí để được tư vấn cụ thể hơn nhé.