KMPlayer dành cho iPhone

Thưởng thức tất cả các bộ phim và chương trình truyền hình trên thiết bị iOS của bạn

KMPlayer là trình phát âm thanh và video cho iPhone và iPad hỗ trợ nhiều định dạng tệp khác nhau. Ứng dụng này, từ nhóm đã đưa chúng tôi KMPlayer cho PC, cho phép bạn xem phim và chuỗi video trên thiết bị của mình thông qua giao diện đơn giản

Tại sao nên sử dụng KMPlayer cho iOS?

Ưu điểm chính của KMPlayer có trên trình phát video iOS mặc định là nó hỗ trợ nhiều định dạng tệp và codec hơn . Điều này có nghĩa là bạn sẽ có thể phát video ở các định dạng như divx, mov, mkv, cũng như một loạt các định dạng khác không tương thích với trình phát cổ phiếu. Các tệp phụ đề hỗ trợ KMPlayer cho iOS cũng vậy. KMPlayer có một số tính năng hữu ích giúp cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn với tư cách người xem. Thư viện phương tiện của nó có tính năng tự động phát hiện các tệp video từ Thư viện ảnh hoặc bạn đã tải xuống thông qua iTunes. Bạn có thể chuyển video từ PC sang thư mục KMP Media bằng iTunes và phát video từ đây. Khi phát video, KMPlayer cung cấp cho bạn một số cách để kiểm soát nội dung bạn đang xem. Bạn có thể khóa / mở khóa màn hình, tua đi nhanh và điều chỉnh âm lượng bằng cử chỉ và thay đổi tốc độ video để làm chậm hoặc tăng tốc độ. Video có thể được phát từ nơi bạn cuối cùng đã làm.

Nó dễ sử dụng như thế nào?

KMPlayer hỗ trợ cử chỉ cảm ứng , cho phép bạn điều khiển âm lượng bằng cách vuốt lên và xuống hoặc vuốt qua video bằng cách trượt ngón tay từ trái sang phải. Trình duyệt đa phương tiện cũng được trình bày rất rõ ràng, giúp bạn dễ dàng duyệt qua các thư mục. Mặc dù dễ sử dụng, KMPlayer for iOS có thể làm được với nhiều cử chỉ chạm và cài đặt phát lại hơn. Ngoài ra, chất lượng đôi khi bị nứt hoặc bị méo hoặc video bị chậm khi phát một số định dạng nhất định. VLC for iOS là một trình phát đa phương tiện tốt, có thể xử lý một lượng lớn định dạng và nhẹ hơn đối với tài nguyên. VLC vẫn còn trong phiên bản beta, tuy nhiên, do đó, KMPlayer là một lựa chọn ổn định hơn.

Tốt, nhưng không phải là tốt nhất

KMPlayer rất dễ sử dụng và hỗ trợ khá nhiều định dạng video bạn sẽ gặp. Tuy nhiên, nó có thể làm với một số tính năng hơn, và hiệu suất phát lại là thất thường.

Phiên bản mới nhất của KMPlayer for iOS đi kèm với một tính năng mới gọn gàng được gọi là KMP Connect . Chức năng này cho phép bạn xem video từ máy tính của bạn trên thiết bị di động, qua mạng. Để truy cập dịch vụ, bạn cần tải xuống phiên bản KMPlayer mới nhất và làm theo hướng dẫn cho KMP Connect khi bạn cài đặt, yêu cầu bạn đặt mật khẩu và nhập tên máy chủ. Sau đó, bạn sử dụng các chi tiết này cùng với số PIN được KMP Connect thiết lập để kết nối với PC của bạn trên thiết bị iOS và xem phim. Không yêu cầu mã hóa, điều này thật tuyệt.

Thay đổi

  • Phiên bản mới nhất của KMPlayer for iOS đi kèm với một tính năng mới gọn gàng được gọi là KMP Connect . Chức năng này cho phép bạn xem video từ máy tính của bạn trên thiết bị di động, qua mạng. Để truy cập dịch vụ, bạn cần tải xuống phiên bản KMPlayer mới nhất và làm theo hướng dẫn cho KMP Connect khi bạn cài đặt, yêu cầu bạn đặt mật khẩu và nhập tên máy chủ. Sau đó, bạn sử dụng các chi tiết này cùng với số PIN được KMP Connect thiết lập để kết nối với PC của bạn trên thiết bị iOS và xem phim. Không yêu cầu mã hóa, điều này thật tuyệt.