Mua Bán Laptop 10 Inch Cũ & Mới, Cấu Hình Mạnh, Mỏng Nhẹ Giá Rẻ

Chợ Tốt Điện Tử – Kênh mua bán laptop 10 inch giá rẻ 09/2023

Thị trường máy tính xách tay hiện nay rất đa dạng, để đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng, các nhà phát triển đã không ngừng đưa ra các sản phẩm mới mang nhiều ưu điểm hơn. Laptop 10 inch hay notebook là một trong những dòng sản phẩm mang lại nhiều sự tiện lợi cho người dùng. Đây là dòng laptop có kích thước nhỏ gọn, rất phù hợp với những bạn trẻ làm việc trong môi trường năng động, cần phải thường xuyên mang theo laptop để sử dụng ở bên ngoài.

Bên cạnh đó, các bạn học sinh, sinh viên cần sử dụng Laptop để phục vụ cho nhu cầu học tập hoặc nhu cầu cá nhân khác thì cũng có thể cân nhắc sử dụng các dòng laptop 10 inch nhỏ gọn này dựa theo cấu hình và giá cả của từng sản phẩm, các bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây:

Bảng giá laptop 10 inch trên thị trường mới nhất 09/2023

Giá bán laptop 10 inch tại Chợ Tốt

Giá thấp nhất (VNĐ)

Giá cao nhất (VNĐ)

Laptop 10 inch Dell

4.900.000

13.000.000

Laptop 10 inch Asus

7.800.000

19.290.000

Laptop 10 inch Acer

700.000

1.600.000

Laptop 10 inch Lenovo

750.000

5.800.000

Đánh giá ưu nhược điểm của laptop 10 inch

Laptop 10 inch là dòng máy nổi bật với tính nhỏ gọn, tiện dụng, là dòng laptop mini đỉnh cao nhất hiện nay. Tuy nhiên để biết thêm nhiều thông tin về dòng máy tính xách tay này thì các bạn có thể tham khảo thêm những thông tin về ưu nhược điểm của loại máy này để đưa ra quyết định mua hàng chính xác hơn.

Ưu điểm của dòng laptop 10 inch

Thiết kế nhỏ gọn

Đặc điểm dễ nhận thấy và là điểm đặc trưng của dòng laptop 10 inch đó chính là thiết kế nhỏ gọn, kích thước của chúng chỉ bằng một chiếc máy tính bảng thông thường. Cấu tạo máy được thiết kế tối giản nhất có thể nhưng vẫn có thể đảm bảo được những nhu cầu cơ bản cũng như tính năng để sử dụng bình thường.

Người dùng có thể dễ dàng mang theo máy tính đi bất cứ đâu để sử dụng hoặc thậm chí là sử dụng trong không gian hẹp cũng rất dễ dàng và mang lại hiệu quả nhanh chóng.

Thời lượng pin

Các dòng máy có kích thước nhỏ thường khiến người dùng lo ngại về thời lượng pin, tuy nhiên các dòng laptop 10 inch thì lại gây được sự chú ý cho người dùng một cách rất tích cực. Để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng thường xuyên phải di chuyển nên thiết kế của máy đã được giảm đi rất nhiều về kích thước nhưng thời lượng pin của máy vẫn có thể đảm bảo sử dụng trong thời gian từ 4 đến 8 giờ hoạt động liên tục. Đây là kết quả bất ngờ mà người dùng không thể ngờ và khiến họ rất hài lòng khi lựa chọn sử dụng.

Nhược điểm của laptop 10 inch

Cấu hình thấp

Vì có thiết kế đã được tinh gọn, vậy nên cấu hình của máy cũng không thể đạt đến mức tối đa được. Đa phần các dòng máy tính xách tay có kích thước 10 inch sẽ có cấu hình máy không quá cao, bộ nhớ máy cũng khá hạn chế nên việc lưu trữ dữ liệu cũng sẽ bị hạn chế.

Chỉ thích hợp sử dụng cho những tác vụ đơn giản

Như đã nói ở trên, vì có cấu hình thấp nên các bạn không thể sử dụng laptop 10 inch để chơi game đồ hoạ cao hay các tựa game nặng. Nếu như bạn là một người đam mê các trò chơi thì đây không phải sản phẩm dành cho bạn. Laptop 120 inch thường chỉ thích hợp sử dụng cho các tác vụ văn phòng, học tập.

Các dòng Laptop 10 inch được ưa chuộng