Matxcơva – Mùa thay lá – Tập 4: Phương và Minh ôm nhau bất ngờ bị em chồng nhìn thấy

Video mátxcơva mùa thay lá tập 4

Vì không hề biết chuyện vợ mình và Minh (Hồng Đăng) từng là người yêu cũ của nhau nên Đức (Việt Anh) đã cố tình gán ghép em gái mình cho Minh. Anh nhờ Minh ra đón em gái ở sân bay. Không những thế còn muốn Minh đưa cô em yêu quý của mình đi chơi. Tìm mọi cách để cả hai có cơ hội tìm hiểu nhau. Đức còn khen ngợi Minh hết lời trước mặt em gái.

Về phần Hà (Phanh Lee) – em gái của Đức dù lúc trước không có thiện cảm với Minh nhưng càng tiếp xúc cô càng nhận ra nhiều điểm tốt về chàng trai này.

Cuối tuần Đức quyết định tổ chức chuyến dã ngoại đi vào rừng nướng thịt cho cả gia đình. Đức mời Minh tham gia cùng. Dù Minh biện đủ lý do để từ chối nhưng sau cùng Đức vẫn ép anh đi để Minh và Hà có cơ hội tìm hiểu nhau nhiều hơn.

Hà bắt đầu để ý đến Minh nhưng Minh lại dành mọi sự quan tâm cho Phương. Trong buổi dã ngoại Minh vô tình nghe được cuộc cãi vã giữa Phương và chồng. Anh nhận ra Phương không hề hạnh phúc như cô từng nói.

Phương chất vấn Đức về cô gái lạ tên Linh – người khiến anh nói dối vợ hết lần này đến lần khác và không dám nghe điện thoại trước mặt cô.

“Anh không thấy cần phải giải thích với em à?”, Phương hỏi

“Anh không có gì phải giải thích, mà em bị làm sao thế? Suốt ngày ở nhà đoán già đoán non, suy diễn linh tinh”, Đức lạnh lùng đáp trả.

“Nếu anh thẳng thắn thì em đâu phải suy nghĩ nhiều như vậy”, Phương vẫn cố gắng muốn nghe một lời giải thích từ chồng. Tuy nhiên, Đức nói như tát nước vào mặt cô: “Em xem lại mình đi! Anh đi làm đầu óc đã căng thẳng, chỉ thiếu nước nổ tung đầu lên thôi. Em ở nhà cứ mặt nặng mày nhẹ ai mà chịu được”.

Thấy không thể tiếp tục nói chuyện cùng chồng, Phương lặng lẽ rời đi. Vừa đi những giọt nước mắt của cô tuôn rơi. Minh thấy Phương buồn liền tìm cách đi theo an ủi cô.

“Em có biết nhìn em như thế này anh đau buồn lắm không! Em phải cố gắng tự chăm sóc bản thân. Đừng để anh phải nhìn thấy em khóc một lần nữa”, Minh vừa nói vừa ôm chặt Phương vào lòng.

Không may ngay lúc đó Hà đi ngang qua đã vô tình nhìn thấy hết mọi chuyện. Hà bắt đầu nghi ngờ mối quan hệ của cả hai.

Sau ngày hôm đó, Hà cũng không còn thân thiện với chị dâu như trước nữa. Thấy anh trai mình về muộn ngủ ngoài phòng khách vì không muốn làm Phương tỉnh giấc, Hà lại càng cảm thấy khó chịu trong lòng.

Lúc Phương hỏi Hà muốn ăn gì để chuẩn bị đồ ăn sáng cho cô, Hà tỏ ý khó chịu đáp mình chỉ cần uống nước là đủ. Cô cũng nói việc anh Đức cả đêm ngủ ngoài ngế sofa, sáng sớm đã phải dậy đi làm. Tuy nhiên, Phương cũng chẳng mấy quan tâm về việc đó khiến Hà càng thêm bực bội trong lòng.

Hà cảm nhận rất rõ cuộc hôn nhân của anh trai mình đang gặp vấn đề lớn. Liệu cô có nói hết sự thật cho anh trai mình không? Mối tình của Phương và Minh sẽ bị phanh phui?

Đón xem tập 4Matxcơva – Mùa thay lá sẽ được phát sóng vào 21h ngày 3/11 trên kênh VTV1.