&nbsp Máy in hóa đơn &nbsp

Bạn đang muốn tìm và mua những thiết bị máy in hóa đơn chất lượng tốt, hoạt động bền bỉ, giá cả phải chăng để phục vụ cho công việc kinh doanh buôn bán của mình. Vậy thì đừng vội bỏ qua nhé, bài viết này chính là dành cho bạn.

Máy in hóa đơn hiện nay đang trở nên phổ biến

Những chiếc máy in bill, in hóa đơn có lẽ đã không còn xa lạ với chúng ta, nhất là với những người làm việc, buôn bán tại các nhà hàng, cửa hàng bán lẻ, siêu thị, quán ăn,.. và thiết bị này đang dần trở thành một công cụ hỗ trợ vô cùng đắc lực và không thể thiếu, không chỉ đối với việc thanh toán bán hàng mà cả thúc đẩy doanh số.

Máy in hóa đơn hiện nay đang trở nên phổ biến

Máy in hóa đơn hiện nay đang trở nên phổ biến

Chính bởi vì sự tiện ích, thân thuộc và phổ biến với người dùng của những chiếc máy này nên trên thị trường ngày nay xuất hiện đa dạng các dòng máy in khác nhau, cùng với đó là những ưu điểm khác nhau, chất lượng, mức giá khác nhau, đem lại cho người dùng những trải nghiệm rất riêng.

Nhưng dù có những ưu điểm về mặt gì, chất lượng như thế nào, thì những nhà sản xuất máy in hóa đơn cũng đang dần cải tiến để có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người sử dụng.

Một số dòng máy in hoá đơn phổ biến hiện nay

1. Máy in hóa đơn Bixolon SRP 350III COEG

Thiết bị máy in bill, in hóa đơn Bixolon SRP 350 là dòng máy in thế hệ mới, được kế thừa những tính năng tuyệt vời và phát huy các ưu điểm của các sản phẩm máy in của hãng Bixolon, nhờ đó đem lại tốc độ in hóa đơn nhanh chóng, lên tới hơn 20% so với những phiên bản máy in hóa đơn Bixolon cũ. Bixolon SRP 350III COEG được đánh giá cao và ưa chuộng bởi người dùng bởi ngoài chất lượng máy khá tốt, hoạt động bền bỉ, máy còn có giá cả rất cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

Dưới đây là một số tính năng của dòng máy in bill xuất xứ từ đất nước Hàn Quốc này.

Máy in hóa đơn Bixolon SRP 350III COEG

Máy in hóa đơn Bixolon SRP 350III COEG

– Máy còn được trang bị trình điều khiển Windows, giúp cho người dùng dễ sử dụng máy và linh hoạt hơn trong việc kết nối với các thiết bị khác.

-Bixolon 350 COEG được tích hợp chức năng in cảm nhiệt.

– Máy in bill Bixolon SRP 350III COEG hoạt động khá bền bỉ, ổn định, nhờ chế độ in cảm nhiệt mà có thể tiết kiệm giấy và mực in, giảm các chi phí đầu tư cơ sở vật chất cho cửa hàng của bạn.

– Đầu cắt giấy tự động giúp bạn cắt giấy ngay sau khi in hóa đơn có độ chính xác cao.

– Máy còn có khả năng kết nối không dây qua cổng bluetooth và USB, giúp truyền và nhận thông tin, dữ liệu với các thiết bị hỗ trợ khác được nhanh chóng hơn.

2. Máy in hóa đơn Xprinter XP – T58KC

Xprinter XP- T58KC cũng là một trong những dòng máy in hóa đơn của hãng máy nổi tiếng Xprinter, do đó dòng máy này nổi tiếng với sự thông minh, hoạt động bền bỉ, giành được thiện cảm từ phía người dùng so với rất nhiều loại máy in khác trên thị trường. Với tốc độ in hóa đơn khá nhanh, có thể đạt tới 90mm/s, cùng với đó là khả năng hỗ trợ in ấn hóa đơn bằng tiếng Việt đầy đủ, có thể kết nối với ngăn két két đựng tiền, có khả năng tự động mở ra khi bạn thanh toán cho khách hàng, những tính năng này đều có thể giúp ích rất nhiều cho công việc kinh doanh bán hàng của bạn.

Máy in hóa đơn Xprinter XP - T58KC

Máy in hóa đơn Xprinter XP – T58KC

Một ưu điểm rất tuyệt vời nữa của dòng thiết bị máy in Xprinter XP- T58KC chính là khả năng tự động cắt giấy khi in hóa đơn xong , giúp người sử dụng có thể nhanh chóng lấy hóa đơn ra, giảm bớt thời gian chờ đợi thanh toán của khách hàng, cùng với đó là sự nhẹ nhàng, ít tiếng ồn khi đưa máy vào hoạt động tạo nên một môi trường làm việc thân thiện, yên tĩnh, đem lại sự chuyên nghiệp, uy tín cho cửa hàng của bạn.

Máy in bill Xprinter XP- T58KC còn có khả năng kết nối với các phần mềm quản lý bán hàng được cài đặt trong các thiết bị máy tính chủ giúp công việc của bạn trở nên tiện lợi, suôn sẻ hơn.