Bản Quyền Minecraft Java Edition PC

Bản Quyền Minecraft Java Edition PC

Nam Toàn Store phân phối bản quyền game Minecraft Phiên bản Java Edition (phiên bản gốc) có thể chơi đa nền tảng giữa Windows, Linux và macOS và cũng hỗ trợ các giao diện và mod do người dùng tạo, thường xuyên update. Xem chi tiết trên trang chủ Minecraft tại đây

Chú ý: Đây là phiên bản gốc Minecraft Java Edition chứ không phải phiên bản Minecraft trên Windows 10 Store.

Xem hướng dẫn kích hoạt game Minecraft tại đây: Hướng dẫn kích hoạt bản quyền game Minecraft Java Edition

Giới thiệu game Minecraft Java Edition

  • Trải nghiệm một trong những trò chơi phổ biến nhất và bán chạy nhất mọi thời đại.
  • Thế giới giống như Lego của trò chơi hoàn hảo cho sự sáng tạo, thử nghiệm và sửa đổi.
  • Hãy để trí tưởng tượng của bạn hoạt động cuồng nhiệt trong chế độ sáng tạo và khả năng sinh tồn.
  • Khám phá nhiều loại quần xã sinh vật được tạo ngẫu nhiên.

Khi chúng ta nói về khóa Minecraft, thật khó để nói bắt đầu từ đâu. Trò chơi video hộp cát được tạo ra bởi Markus Persson và sau đó được phát triển bởi Mojang. Nó gợi nhớ đến các trò chơi 8 bit, trong đó khả năng sáng tạo của bạn là yếu tố hạn chế duy nhất. Hãy tưởng tượng bạn chơi với lego – nó khá giống với Minecraft, chỉ có các khối mà bạn xây dựng nên những kiệt tác của mình là không bao giờ kết thúc!

Thế giới là sân chơi của bạn!

Toàn bộ thế giới khóa java Minecraft xung quanh bạn được tạo thành từ các khối, thực tế chính nó được tạo ra từ các khối! Chim, cừu, mây và nước là những khối! Một thế giới không bao giờ kết thúc, hay đúng hơn, thế giới luôn tồn tại với đầy những hang động, ngục tối, quái vật và các thiết kế khối khác! Và phần tốt nhất là bạn có thể thu thập mọi thứ và sử dụng bất cứ thứ gì trong khi xây dựng các thiết kế của riêng bạn! Ồ, nhân tiện, có cổng thông tin cho các kích thước khác quá.

Đó là tất cả về chế tạo!

Có vô số khả năng về những gì bạn có thể tạo ra với khóa Minecraft! Kết hợp các vật liệu khác nhau và tạo ra các vật phẩm để xây dựng, sống sót, săn bắn hoặc chiến đấu!

Chế độ trò chơi khác nhau cho trải nghiệm cuối cùng của bạn! Minecraft Java Edition cung cấp khá nhiều chế độ trò chơi để khám phá trong phần chơi đơn:

  • Chơi sinh tồn, nơi bạn bắt đầu trắng tay và phải tự tạo nơi trú ẩn, bảo vệ và mọi thứ xung quanh bạn từ đầu.
  • Tiến thêm một bước vào sự sống còn cực độ, nơi bạn có một cuộc sống duy nhất, và với cái chết của bạn, mọi thứ được tạo ra đều bị mất!
  • Giải phóng tài năng của bạn trong chế độ Sáng tạo, nơi bạn có tài nguyên không giới hạn tức thì, bất tử và khả năng bay!
  • Chế độ Ghostly Spectator, nơi bạn chỉ là một linh hồn lang thang, không thể chạm tới, không có vẻ ngoài nhưng được trang bị tất cả các mắt chứng kiến ​​và nhìn thấy!

Trực tuyến?

Tham gia trực tuyến hàng triệu người chơi Java Minecraft, nơi những gì đang diễn ra sẽ phụ thuộc vào lĩnh vực bạn quyết định tham gia. Từ đấu trường chiến đấu đến các trận đấu sinh tồn hạn chế, đến thế giới xây dựng đồ sộ, khóa Minecraft Java Edition cung cấp tất cả! Khám phá, thủ công, tạo và thưởng thức!