"Hời lớn"khi mua iPhone 7 của MobiFone?

"Hời lớn"khi mua iPhone 7 của MobiFone? - 1

Apple thực hiện quy tắc phân phối iPhone 7/7 Plus áp dụng cho chung cho cả thị trường, không phân biệt nhà phân phối nào và họ đặt ra mức “giá khuyến nghị”, thời điểm mở bán, cùng chính sách hậu mãi…Vậy nên, các nhà phân phối phải “vắt óc” để nghĩ ra “chiêu độc” lôi kéo khách mua iPhone 7/7 Plus về với mình.

Nắm lợi thế là một trong 3 nhà mạng dẫn dắt thị trường, có trong tay gần 50 triệu khách hàng, trong đó phần lớn “tệp” khách hàng doanh nhân dùng dịch vụ của mình, MobiFone đã tung ra một chương trình bán iPhone 7/7Plus khá hấp dẫn.

Theo đó, MobiFone tung ra 3 gói cước dành cho thuê bao trả sau mua iPhone 7/7 Plus.

Cụ thể gồm: iPlan 1 miễn phí 300 phút gọi thoại trong nước và miễn phí 3,6GB dung lượng tốc độ cao/tháng; iPlan 6 miễn phí 500 phút thoại nội mạng và 4GB dung lượng tốc độ cao; iPlan 7 miễn phí 700 phút thoại nội mạng và 9GB dung lượng tốc độ cao/tháng. Các gói này thường căn cứ trên nhu cầu sử dụng thoại, data hàng tháng. Bên cạnh đó, khi đăng ký mua theo các gói, khách hàng ký quỹ một số tiền nhất định và hết thời hạn cam kết 12 tháng sẽ được nhận lại khoản tiền này (iPlan 1 là 770.000 đồng, iPlan 6 là 4,960 triệu đồng và iPlan 7 là 8,260 triệu đồng)

Theo các gói cước này, khách hàng trả sau sử dụng càng nhiều cước điện thoại thì số tiền bỏ ra ban đầu mua iPhone 7 càng ít. Ví dụ như mua “táo khuyết” phiên bản cao nhất là iPhone 7 Plus 256 G dùng gói iPlan 7 (mức sử dụng cước hàng tháng từ 1 triệu đồng) thì khách hàng chỉ phải trả 17,87 triệu đồng, thay vì 27,99 triệu đồng nếu mua iPhone 7 Plus 256 G không kèm gói cước. Như vậy, iPhone 7 Plus 256 G kèm gói iPlan 7 khách hàng sẽ “được lợi” 10,12 triệu đồng.

Tương tự, với khách hàng sử dụng ít cước điện thoại hàng tháng sử dụng gói iPlan 1 (là từ 171.000 đồng/tháng), nếu mua iPhone 7 bản 32G, chỉ phải trả 17,08 triệu đồng là có thể sở hữu iPhone, nếu so với việc mua không kèm gói cước là 18,78 triệu đồng thì vẫn “được lợi” 1,7 triệu đồng.

Đặc biệt hơn, MobiFone còn là nhà mạng duy nhất áp dụng việc đổi sim 4G vào bán iPhone 7/7Plus. Theo chương trình “Đổi Sim 4G – Ưu đãi bất ngờ”, nếu thuê bao MobiFone đổi Sim 4G hoặc mua mới SIM 4G từ nay đến hết 31/12/2016, khi cài đặt thành công ứng dụng mConnect sẽ được nhận một voucher trị giá 1 triệu đồng. Voucher này được sử dụng khi khách hàng đến mua máy Smartphone 4G (bao gồm cả hình thức subsidy, trả góp) tại hệ thống cửa hàng bán lẻ của MobiFone trên toàn quốc. Như vậy, khách hàng có thể dùng ngay Voucher này để mua iPhone 7/7Plus.

Với chính sách bán iPhone 7/7Plus này, khách hàng của MobiFone hoàn toàn có thể căn cứ vào nhu cầu sử dụng cước phí điện thoại, data hàng tháng để sở hữu iPhone 7/7Plus với giá hợp lý và phù hợp khả năng chi trả của mình. Các khách hàng có thu nhập trung bình như nhân viên văn phòng, cán bộ, giáo viên, học sinh…cũng có cơ hội sở hữu “siêu phẩm” iPhone 7/7Plus.

Với hệ thống bán lẻ có mặt trên khắp các tỉnh thành trên cả nước, với hệ thống truyền hình MobiTV phủ sóng khắp đất nước bằng các chương trình giải trí đặc sắc, với công nghệ 4G sẽ triển khai ngay trong quý I/2016, MobiFone sẽ là nhà tiên phong trong cung cấp các nội dung 4G nói chung và cho iPhone 7/7Plus nói riêng. Sự kết hợp giữa “siêu phẩm” iPhone 7/7Plus với giải tài nguyên của MobiFone như dịch vụ 4G, MobiTV, đa phương tiện khác…sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các khách hàng của MobiFone.