Tham gia ngay loạt sự kiện tưng bừng đón chào sinh nhật 4 tuổi của tựa game Blade & Soul

Video nhan qua blade and soul

Mở đầu trong chuỗi event sinh nhật lần này là 4 Triệu lời chúc diễn ra từ ngày 25/8 – 20/9. Trong thời gian diễn ra sự kiện, người chơi trên toàn máy chủ phải thu thập đủ 4 triệu lời chúc bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ trong 3 Lời chúc: Lời chúc cổ điển, Lời chúc khí phách, Lời chúc hào hiệp. Sau đó, để đổi được các phần quà hấp dẫn, các game thủ hãy gửi những lời chúc đã thu thập được tại nút Đổi. Mỗi lần gửi lời chúc, bạn sẽ mất đi 10 lời chúc hiện có nhưng nhận được lại 1 phần quà giá trị từ Blade & Soul. Khi toàn máy chủ đã thu thập đủ 4 triệu lời chúc, tất cả người chơi đã gửi đi 600 lời chúc sẽ nhận được món quà khủng từ Phần Thưởng Thế Giới với nhiều vật phẩm giá trị như: Khai Thiên Thạch, Thăng Thiên Thạch, Hồn Tuyết Phong, …

Bên cạnh đó, sự kiện Tái Xuất Giang Hồ diễn ra từ 27/8 – 12/9 đang thu hút được đông đảo sự chú ý từ cộng đồng game thủ Blade & Soul. Trong sự kiện này, sau khi đăng nhập bạn sẽ nhìn thấy các combo ưu đãi hấp dẫn dành cho các Tân Thủ và Tái Xuất như: Gói Sinh Nhật Tân Thủ (FREE), Gói Sinh Nhật Tái Xuất (FREE), Gói Sinh Nhật Thức Tỉnh (44.000 Kim Cương), Gói Sinh Nhật Bừng Tỉnh (44.000 Kim Cương), Gói Sinh Nhật Vạn Năng (15.000 Kim Cương). Cụ thể, gói Sinh Nhật Tân Thủ sẽ được áp dụng cho tài khoản Garena tạo nhân vật đầu tiên sau từ ngày 01/08/2021 và đã hoàn thành nhiệm vụ cảnh 11 chương 6. Gói Sinh Nhật Tái Xuất áp dụng cho tài khoản Garena tạo nhân vật đầu tiên vào ngày 02/09/2017 và đã đạt cấp 60 hồng môn 18. Thực sự, đây là một sự kiện tặng quà cực hời mà sẽ chỉ xuất hiện trong dịp sinh nhật tròn 4 tuổi này, vì vậy, người chơi hãy đăng nhập ngay để không bỏ lỡ những phần thưởng có giá trị cao.

Ngoài sự kiện diễn ra trong game, bạn còn có thể tham gia event Low-cost Cosplay được tổ chức trên fanpage của Blade & Soul diễn ra từ ngày 27/8 – 16/9 với trị giá giải thưởng lên tới 200.000 Kim Cương. Để nhận được phần quà “khủng” này, mỗi người chơi sẽ phải hóa trang thành nhân vật hoặc content bất kỳ trong thế giới game Blade & Soul theo phong cách tiết kiệm nhất. Sau đó, bạn hãy chụp ảnh gửi lên trang sự kiện kèm lời chúc sinh nhật Blade & Soul 4 tuổi để có cơ hội nhận quà và kim cương. Cơ cấu giải thưởng trong sự kiện này gồm có:

1 Giải nhất: 70.000 Kim Cương, Trang phục Tiệc Tùng, Áo T-shirt sinh nhật 4 tuổi, Cốc sứ sinh nhật, Khẩu trang BNS. 1 Giải Nhì: 50.000 Kim Cương, Trang phục Tiệc Tùng, Áo T-shirt sinh nhật 4 tuổi, Cốc sứ sinh nhật, Khẩu trang BNS. 1 Giải ba: 30.000 Kim Cương, Trang phục Tiệc Tùng, Áo T-shirt sinh nhật 4 tuổi, Cốc sứ sinh nhật, Khẩu trang BNS. 1 Giải đặc biệt – Hoa khôi cosplay: 30.000 Kim Cương, Áo T-shirt sinh nhật 4 tuổi, Cốc sứ sinh nhật, Khẩu trang BNS. 10 Giải khuyến khích: 20.000 Kim Cương.

Cùng với sự kiện Lowcost Cosplay, tại fanpage Garena Blade & Soul Vietnam cũng đang diễn ra sự kiện “Gửi lời chúc may mắn – nhận quà liền tay” từ ngày 28/8 – 2/9. Người chơi chỉ cần Thích Chia sẻ bài post kèm lời chúc sinh nhật tới Garena Blade & Soul Vietnam. Sau đó, quay trở lại gửi bình luận hình ảnh bài chia sẻ và tag 2 người bạn để có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn như: gaming gear, áo thun sinh nhật 4 tuổi, cốc sứ sinh nhật 4 tuổi và khẩu trang Blade & Soul độc đáo. Cụ thể, cơ cấu giải thưởng sẽ gồm có: 1 Giải nhất: 1 người chơi may mắn hoàn thành đủ các bước nhận được Bàn phím Razer, Áo T-shirt sinh nhật 4 tuổi, Cốc sứ sinh nhật, Khẩu trang BNS. 1 Giải Nhì: 1 người chơi may mắn hoàn thành đủ các bước nhận được Tai nghe Razer, Áo T-shirt sinh nhật 4 tuổi, Cốc sứ sinh nhật, Khẩu trang BNS. 1 Giải Ba: 1 người chơi may mắn hoàn thành đủ nhận được Chuột chơi game Razer, Áo T-shirt sinh nhật 4 tuổi, Cốc sứ sinh nhật, Khẩu trang BNS. 30 Giải khuyến khích dành cho những người tham gia để nhận Áo T-shirt sinh nhật 4 tuổi, Cốc sứ sinh nhật, Khẩu trang BNS.

Sinh nhật thì chắc chắn không thể thiếu màn thổi nến đúng không nào. Vì vậy, Blade & Soul cũng đang tổ chức sự kiện “Thổi nến sinh nhật” diễn ra từ ngày 29/8 – 9/9. Thể lệ tham gia vô cùng đơn giản, người chơi chỉ cần hoàn thành đủ các thử thách được đề xuất tại phần Thu Thập Nến để nhận được Nến Sinh Nhật. Sau đó, mỗi lần Thổi Nến, bạn chắc chắn nhận được 1 món quà tại Phần Thưởng Sinh Nhật hoặc Phần Thưởng Đặc Biệt. Nếu may mắn, các Võ Hiệp còn có cơ hội nhận được quà từ cả Phần Thưởng Sinh Nhật và Phần Thưởng Đặc Biệt.

Phần thưởng sinh nhật sẽ dành riêng cho mỗi người chơi và không giới hạn. Phần thưởng đặc biệt lại là phần thưởng cho toàn server, toàn máy chủ sẽ nhận được tối đa 1.000.000 Kim Cương trong thời gian sự kiện diễn ra.

Vào ngày 1/9 – 3/9, trên fanpage sự kiện đã mở thêm minigame “Đoán hình – Nhận quà”. Ban tổ chức chương trình sẽ đưa ra hình ảnh một bộ trang phục hoặc hệ phái, nhân vật trong tựa game Blade & Soul được bôi đen để người chơi đoán và nhận quà. Sẽ có 20 bạn may mắn nhất có cơ hội nhận 20 phần quà gồm: áo phông, cốc sứ, khẩu trang độc quyền từ Blade & Soul. Hãy nhanh tay đoán hình chính xác để nhận được những phần quà đặc biệt có 1-0-2 này nhé!

Để kết thúc chuỗi sự kiện sinh nhật 4 tuổi vô cùng hoành tráng này, Blade & Soul còn mở thêm sự kiện “Sinh nhật kì diệu” diễn ra từ 2/9 – 11/9. Để nhận được phần quà trong sự kiện này, người chơi chỉ cần đăng nhập và nhận đủ 7 thiệp từ 7 người chơi trong 7 ngày là đã hoàn thành nhiệm vụ rồi.

Có thể thấy rằng, các sự kiện trong dịp sinh nhật tròn 4 tuổi của Blade & Soul đều đem đến cho người chơi những phần quà khủng nhưng cách thức tham gia lại vô cùng đơn giản. Đây thực sự là một dịp để các game thủ thu thập thêm cho mình kim cương, những skin, trang bị mới trong game. Hãy nhanh tay đăng nhập và khám phá những sự kiện sinh nhật hấp dẫn ngay nhé!