Microsoft Office 2021 Professional Plus

Key Microsoft Office 2021 Professional Plus 32/64-bit

 • Key Office 2021 sử dụng vĩnh viễn trên 1 máy. Mua 1 lần sử dụng được trọn đời.
 • KEY cấp phép online, Không có CD và Hộp.
 • Chất lượng giống như Key trong hộp.
 • Tất cả các KEY được nhập từ nguồn uy tín.
 • Hoàn tiền 100% nếu key bị lỗi, không kích hoạt được.
 • KEY Office 2021 Professional Plus này chỉ kích hoạt được trên Windows 10 hoặc Windows 11, không kích hoạt trên các hệ điều hành khác được.

Giới thiệu về Office 2021 Professional Plus

Bộ Office 2021 Professional Plus là phiên bản Office mới nhất và đầy đủ nhất được cung cấp đến người dùng theo hình thức trọn gói. Người dùng chỉ cần mua key Office 2021 một lần là được sử dụng vĩnh viễn theo 1PC. Bản Office 2021 không yêu cầu phải đăng ký có thời hạn như Office 365. Đây được xem là giải pháp tốt dành cho những cá nhân, đơn vị muốn sử dụng Office trong thời gian dài.

Phiên bản Microsoft Office 2021 Pro plus bao gồm:

 • Word
 • Excel
 • PowerPoint
 • OneNote
 • Outlook
 • Access
 • Publisher

Link download file cài đặt:

Bản tiếng Việt: https://officecdn.microsoft.com/db/492350f6-3a01-4f97-b9c0-c7c6ddf67d60/media/vi-vn/ProPlus2021Retail.img

Office 2021 Có Gì Mới?

Office 2021 có giao diện được cập nhật để phù hợp với thiết kế của Windows 11. Bộ ứng dụng văn phòng này bao gồm các tính năng mà trước đây chỉ những người đăng ký Microsoft 365 mới có thể truy cập được, cùng với một số bổ sung mới. Dưới đây là các tính năng mới của Office 2021:

1. Các Tính Năng Mới Của Excel trong Office 2021

– Hàm XLOOKUP: Giúp tìm kiếm mọi thứ trong bảng hoặc phạm vi theo hàng trong bảng tính Excel. Với XLOOKUP, bạn có thể tìm cụm từ trong một cột và trả về kết quả từ cùng một hàng trong cột khác, bất kể cột trả về nằm ở phía nào.

– Hỗ trợ Dynamic Array (Mảng động): Các hàm mới trong Excel sử dụng mảng động là FILTER, SORT, SORTBY, UNIQUE, SEQUENCE và RANDARRAY. – Hàm LET: Gán tên cho kết quả tính toán. Điều này cho phép lưu trữ các phép tính trung gian, giá trị hoặc xác định tên bên trong công thức. – Hàm XMATCH: Tìm kiếm một mục được chỉ định trong một mảng hoặc phạm vi ô và trả về vị trí tương đối của mục đó. – Hỗ trợ định dạng OpenDocument format (ODF) 1.3. – Cải tiến hiệu suất.

thong tin ve office 2021 co gi moi

2. Các Tính Năng Mới Của PowerPoint

– Record Slide Show: Hỗ trợ ghi lại bản trình bày PowerPoint, thời gian trình chiếu, thao tác đổ mực và con trỏ laser. – Ink Replay: Phát lại các hình minh họa như khi chúng được vẽ. – Reading Order: Sắp xếp đối tượng theo thứ tự đọc hợp lý trên slide để những người dùng sử dụng trình đọc màn hình hiểu được trang trình bày. Điều này nhằm truyền đạt thông điệp của bạn một cách hiệu quả. – Hỗ trợ định dạng OpenDocument format (ODF) 1.3. – Cải tiến hiệu suất. – Cập nhật tab Draw.

3. Các Tính Năng Mới Của Word trong Office 2021

– Hỗ trợ định dạng OpenDocument format (ODF) 1.3. – Cải tiến hiệu suất. – Cập nhật tab Draw.

tim hieu ve office 2021

4. Các Tính Năng Mới Của Outlook

– Trình dịch và vẽ: Giờ đây, bạn có thể chú thích email, vẽ trong canvas hoặc dịch email sang hơn 70 ngôn ngữ. – Tìm kiếm tức thì: Kết quả tìm kiếm hiện có ngay lập tức, với nhiều cách để tinh chỉnh và lọc kết quả hơn. – Cải tiến hiệu suất.