Microsoft Office Professional Plus 2019 là gì? Những tính năng nổi bật

Microsoft Office là một trong những phần mềm cần thiết giúp bạn có thể làm việc hiệu quả hơn với nhiều tiện ích từ Word cho tới Excel và với những bạn cần slide trình bày thì Powerpoint là công cụ vô cùng quan trọng. Vậy làm sao để có thể tải được phần mềm này một cách đơn giản cũng như cách cài đặt dễ nhất? Hãy cùng Hoàng Hà PC tìm hiểu trong bài viết này nhé.

1. Giới Thiệu Microsoft Office 2019 Professional Plus

Microsoft Office 2019 Professional Plus chính thức vừa qua mới được Microsoft tung ra thị trường cho cả Mac và Windows sau khi cho người dùng sử dụng phiên bản Office 2019 Preview (bản dùng thử). Office 2019 mới nhất này là phiên bản kế nhiệm trước sự hoàn hảo của Office 2016 bao gồm các ứng dụng như: Word, PowerPoint, Excel, Project, Outlook, Access, Publisher, Visio và Skype for Business.

Office 2019 có một số thay đổi thiên về trải nghiệm người dùng nhiều hơn, về giao diện và tính năng của các ứng dụng trong bộ phần mềm văn phòng này không có nhiều thay đổi lắm.

Microsoft Office Professional Plus 2019

Những Thay Đổi Có Trong Bộ Office 2019 Mới Nhất Này Là Gì?

Mình có đọc qua một số bài viết của một số trang công nghệ như: Tinh Tế, Genk và Ictnews. Thì Office 2019 được thừa hưởng một số tính năng nổi bật cũng như mới của bộ Office 365 Pro Plus chuyên dùng cho các doanh nghiệp. + Khác với Office 365 Pro Plus phải trả tiền hàng tháng, thì đối với Office 2019 bạn chỉ cần mua key bản quyền của Microsoft giống như các bản Office 2016, Office 2013, Office 2010, Office 2007 trước đó.

+ Hơn nữa Office 2019 sẽ không được cập nhật những tính năng mới như Office 365 mà chỉ có cập nhật các bản vá lỗ hổng bảo mật.

+ Hỗ trợ giao diện Dark Theme phù hợp với sở thích của một số bạn (/*vd như mình^^*/) tránh việc mỏi mắt khi làm việc vào ban đêm.

+ Đối với Word: Microsoft mang tới chế độ focus mode, bộ dịch thuật mới, thêm một số dạng biểu đồ và cải thiện khả năng truy cập.

+ Với PowerPoint: đã được bác Bill bổ sung thêm nhiều hiệu ứng, tính năng phân tích dữ liệu mới. Hỗ trợ thêm việc chèn hình vector (SVG) và hình ảnh 3D xuất ra dạng video 4K.

+ Về Excel thì có thêm các tính năng mới của PowerPivot được update thêm nhiều biểu đồ mới, bản đồ 2D và được hiển thị theo dòng thời gian.

Những cải tiến của Microsoft Office 2019 lần này

Office 2019 mang đến rất nhiều cải tiến so với phiên bản trước đó, chi tiết như sau:

Cho phép bạn tự do vẽ bằng bút chì, nhờ đó bạn có thể ghi note dễ hơn mà không phải lo các vấn đề khác. Ngoài ra chúng ta cũng có thêm nhiều biểu đồ mới trong Word và Excel cũng như cho phép sao lưu Words và Excel trên điện toán đám mây giúp bạn trải nghiệm lưu trữ tốt hơn mà không sợ bị mất file. Ngoài ra các mô hình nhân vật 3D cũng đã được thêm thắt vào trong PowerPoint.

Những cải tiến này đã giúp cho phần mềm Microsoft Office 2019 trở nên tốt hơn, dễ sử dụng hơn cũng như hỗ trợ đắc lực cho người dùng đặc biệt là nhân viên công sở cần sử dụng rất nhiều các phần mềm như Words và Excel để lưu trữ tài liệu công ty.

2. Download Microsoft Office 2019 Professional Plus

Các Bạn Tham Khảo Download tại: http://officecdn.microsoft.com/pr/492350f6-3a01-4f97-b9c0-c7c6ddf67d60/media/en-us/ProPlus2019Retail.img

Mua Bản Quyền Microsoft Office 2019 tại: https://hoanghapc.vn/phan-mem-microsoft-office

Chúng Tôi Khuyên Các Bạn Nên Mua Bản Quyền Microsoft Office Để Dùng Nhé!

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn có thêm nhiều hiểu biết để sẵn sàng nâng cấp lên phiên bản Microsoft Office 2019 mới cũng như đem tới cho bạn trải nghiệm làm việc hiệu quả hơn. Mọi thắc mắc liên quan tới xây dựng cấu hình máy tính chạy phần mềm này mượt mà, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn rõ hơn nhé.