Tân thủ nhập môn

Video phai manh nhat tlbb

Chào các bạn hữu,

Việc lựa chọn môn phái trong Thiên Long Cổ Điển là rất quan trọng. Khi mà tính năng không quá nhiều như các bản sau này, chênh lệch về đồ đạc chỉ mang lại ưu thế chứ không phải là tuyệt đối. Chọn 1 môn phái thích hợp là vô cùng cần thiết. Mỗi môn phái trong TLBB đều có ưu điểm riêng, hãy cùng TLCD phân tích ưu điểm từng phái nhé!

—————————————————

– 𝐓𝐡𝐢𝐞̂́𝐮 𝐋𝐚̂𝐦: Thủ cao máu trâu, là 1 tanker chính hiệu. Thích hợp với những cao thủ có tính kiên nhẫn cao. Thiếu lâm lực sát thương không quá mạnh nhưng phòng ngự thuộc dạng top 1 trong cửu phái. Chỉ cần lên vài viên ngọc thể lực bạn đã có thể tự tin đi khắp bản đồ, luôn đi đầu trong các cuộc giao tranh lớn.

-𝐂𝐚́𝐢 𝐁𝐚𝐧𝐠: Phòng ngự chỉ thua Thiếu Lâm với lượng né tránh cực cao. Cái Bang có 1 kỹ năng trấn phái mang tên “Hoành Tảo Càn Khôn”. Trước khi sở hữu kỹ năng CB chỉ được xem là 1 tanker đứng sau TLâm. Nhưng khi đã sở hữu kỹ năng này CB như 1 cỗ máy càn quét, là nỗi khiếp sợ trong giao tranh tổng.

-𝐌𝐢𝐧𝐡 𝐆𝐢𝐚́𝐨: Cổ máy hủy diệt, lực sát thương ngoại công cao nhất TLBB. Với dàn kỹ năng buff ngoại công cho bản thân, đồng đội, trân thú và bỏ qua phòng ngự cực kỳ mạnh mẽ, kết hợp với YQ 45 hút kẻ địch MG trở nên thật sự đáng sợ. Là môn phái cực HOT từng được lựa chọn hàng đầu TLBB.

-𝐍𝐠𝐚 𝐌𝐲: Môn phái không thể thiếu trong các cuộc giao tranh, săn boss và phó bản khó. Là môn phái sở hữu ít kỹ năng tấn công nhất, nhưng lại có 2 kỹ năng cực kỳ mạnh mẽ. “Chiêu Quân tái Xuất” tăng tất cả sát thương theo % và “Thanh Tâm Phổ Thiện Chú” hồi máu theo %, khiến Nga My có thể trâu như Thiếu Lâm và mạnh mẽ như Võ Đan. Tuy nhiên là môn phái luôn bị tập trung tiêu diệt đầu tiên trong các cuộc giao tranh.

-𝐕𝐨̃ Đ𝐚𝐧: Là môn phái duy nhất có thể tung 2 lần combo khiến Võ Đan trở thành môn phái dồn dame nhanh và mạnh nhất TLBB. Nhanh, mạnh, chuẩn là 3 thứ cần phải có khi chơi môn phái này. Là môn phái thích hợp với những cao thủ có kỹ năng thượng thừa. Khi sở hữu tối đa kỹ năng và lượng đồ tăng sát thương, chỉ có Thiếu Lâm mới có thể trụ được trước lực sát thương cực lớn đến từ Võ Đan mà thôi.

-𝐓𝐢𝐧𝐡 𝐓𝐮́𝐜: Phái nội mạnh mẽ với độ chống chịu khá tốt. Môn phái của những kẻ thích dụng độc. Với kỹ năng diện rộng hồi khá nhanh kết hợp kỹ năng không bị gián đoạn khi tung skill, Tinh Túc là môn phái hàng đầu khi đi train, phó bản cần tiêu diệt nhiều mục tiêu cùng lúc.

-𝐓𝐡𝐢𝐞̂𝐧 𝐒𝐨̛𝐧: Ẩn sau chiếc mặt nạ chính là 1 sát thủ lạnh lùng. Thiên Sơn là môn phái duy nhất có thể 1 mình lao vào 1 nhóm đông, kết thúc mục tiêu và trở ra trước sự ngỡ ngàng của của team địch. Thoắt ẩn thoắt hiện gây ức chế cho đối thủ, đặc biệt ở TLCD tâm pháp được phép chênh level 10 cấp, TS như hổ thêm cánh và không bị ảnh hưởng bởi kỹ năng “Cao Thức Phá”. Thích hợp với những cao thủ thích độc lai độc vãng, tuy nhiên cần đầu tư nhiều vào lược sát thương để đạt được hiệu quá ám sát.

-𝐓𝐢𝐞̂𝐮 𝐃𝐚𝐨: Môn phái được lựa chọn nhiều nhất TLBB, với kỹ năng x2 sát thương hỗ trợ cực tốt đồng đội khi săn boss. TD còn là môn phái cơ động nhất TLBB. Trong các cuộc giao tranh lớn, Tiêu Dao cũng trở nên rất hiệu quả với nhiều kỹ năng khống chế diện rộng. Ngoài ra khi chiếm được map, TD có thể đặt số lượng lớn bẫy rập khiến địch nhân luôn ở thế bị động.

-𝐓𝐡𝐢𝐞̂𝐧 𝐋𝐨𝐧𝐠: Môn phái duy nhất có thể đi cả 4 thuộc tính lẫn nội ngoại công. Sát thương dồn cực mạnh và độ chính xác có thể lên đến 100% nhờ kỹ năng. Thiên Long là môn phái dồn dame không thua kém bất kỳ môn phái nào. Khi tâm pháp càng cao, hiệu ứng điểm huyệt đến từ kỹ năng F2 là cực kỳ khó chịu.

—————————————————-

THIÊN LONG CỔ ĐIỂN – ĐƠN GIẢN – DỄ CHƠI – LÂU DÀI – ỔN ĐỊNH

📌Trang chủ: https://tlbbcodien.com/

📌Fanpage: https://fb.com/TLBBCoDien/

📌Trở thành FANCUNG nhận ưu đãi lớn: https://www.facebook.com/TLBBCoDien/posts/3188388354775335

EVENT ĐẶT TÊN MÁY CHỦ | S2 CỔ ĐIỂN

https://www.facebook.com/TLBBCoDien/posts/3189397381341099

MỜI BẠN THAM GIA CỘNG ĐỒNG NHẬN CODE LÃO HỮU:

https://www.facebook.com/TLBBCoDien/posts/3189937147953789 #tlbb #thienlongbatbo #tlcodien #kimdung #gamepc