Top 5 phần mềm cài đặt máy in ảo dành cho máy tính Window tốt nhất

Ở thời điểm hiện tại có không ít phần mềm cài đặt máy in ảo dành cho máy tính Window khiến cho nhiều người băn khoăn không biết lựa chọn phần mềm nào. Vì vậy trong bài viết dưới đây FPT Shop sẽ gợi ý cho bạn top 5 phần mềm loại miễn phí và hoạt động ổn định nhất.

Top các phần mềm cài đặt máy in ảo dành cho máy tính Window

Phần mềm CutePDF Writer

Phần mềm cài đặt máy in ảo dành cho máy tính Window CutePDF Writer cực kỳ hiện đại và tiện dụng, khi mà nó cho phép người dùng có thể thoải mái chuyển đổi nhiều định dạng file văn bản Office như: .docx, .doc, .xls, .xlsx,… sang định dạng file PDF. Theo đó dưới định dạng PDF có thể nhanh chóng, dễ dàng trao đổi, phân phối và sử dụng nhiều tài liệu tệp tin.

Không những vậy phần mềm này còn dễ sử dụng, gọn nhẹ và tương thích với nhiều hệ điều hành Window trên PC hoặc Laptop. Từ đây mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Thông tin cơ bản của phần mềm CutePDF Writer:

 • Nhà sản xuất:Acro Software.

 • Dung lượng: 1.6 MB.

 • Link tải phần mềm => TẠI ĐÂY.

Phần mềm Miraplacid Text Driver

Phần mềm Miraplacid Text Driver cho phép người sử dụng trích xuất văn bản một cách dễ dàng từ bất cứ nguồn tài liệu nào. Hơn nữa có thể nhanh chóng lưu thành file, tải lên máy chủ HTTP hoặc FTP, gửi Email dưới dạng tệp đính kèm hoặc tin nhắn văn bản, đồng thời gửi đến clipboard hoặc in bằng máy in.

Đặc biệt Miraplacid Text Driver có thể tiến hành nhiều thao tác khác nhau với tài liệu văn bản được trích xuất trong cùng một thời điểm như: Lưu tài liệu vào ổ đĩa cứng, sao chép vào Windows Clipboard, tải lên một máy chủ, gửi qua Email,… Vì vậy phần mềm cài đặt máy in ảo dành cho máy tính Window này được rất nhiều người tin tưởng sử dụng hiện nay.

Thông tin cơ bản của phần mềm Miraplacid Text Driver:

 • Nhà sản xuất: Miraplacid.

 • Dung lượng: 5.43 MB.

 • Link tải phần mềm => TẠI ĐÂY.

Phần mềm Miraplacid Publisher

Phần mềm Miraplacid Publisher hỗ trợ người sử dụng in hoặc chuyển đổi bất cứ tài liệu nào dưới dạng bản trình bày web hay hình ảnh. Không những thế, khi in có thể giảm độ bão hoà của ảnh để tiết kiệm mực in màu hay mực in đen một cách tối đa cho máy in.

Bên cạnh đó, người dùng có thể sử dụng phần mềm Miraplacid Publisher để in hoặc chuyển đối tài liệu thành slide hoặc ảnh trên web tương tự như bản gốc, bao gồm: Hình ảnh, font chữ và bố cục. Đồng thời có thể cho phép bất kỳ ai cũng được quyền mở tài liệu này của bạn bằng các phần mềm khác nhau, nhưng không được phép sao chép hoặc sửa đổi vào tài liệu.

Thông tin cơ bản của phần mềm Miraplacid Publisher:

 • Nhà sản xuất: Miraplacid.

 • Dung lượng: 6.01 MB.

 • Link tải phần mềm => TẠI ĐÂY.

Phần mềm PDF Creator

Phần mềm cài đặt máy in ảo dành cho máy tính Window ra đời để giúp cho người sử dụng có thể nhanh chóng chuyển đổi tài liệu văn bản thành những định dạng ảnh, đồng thời hỗ trợ gộp nhiều tài liệu khác nhau vào một file duy nhất để dễ dàng quản lý hơn. Đặc biệt người dùng có thể thêm mật khẩu để bảo vệ nguồn tài liệu của mình, hay chuyển đổi định dạng tài liệu nào đó sang định dạng PDF chỉ trong vòng chưa đầy vài phút.

Thông tin cơ bản của phần mềm PDF Creator:

 • Nhà sản xuất: Pdfforge.

 • Dung lượng: 28.8 MB.

 • Link tải phần mềm => TẠI ĐÂY.

Phần mềm doPDF

doPDF là phần mềm cài đặt máy in ảo dành cho máy tính Window chất lượng mà FPT Shop sẽ giới thiệu cho bạn trong bài viết ngày hôm nay. Điểm nổi bật nhất của phần mềm này là cho phép người sử dụng thiết lập nên tài liệu PDF bằng việc lựa chọn lệnh “Print” (in) từ bất cứ một ứng dụng nào như: Microsoft Word, PowerPoint, Excel,… chỉ bằng một thao tác nhanh gọn lẹ.

Thông tin cơ bản của phần mềm doPDF:

 • Nhà sản xuất: Softland.

 • Dung lượng: 56.8 MB.

 • Link tải phần mềm => TẠI ĐÂY.

Lời kết

Trên đây FPT Shop đã giới thiệu cho bạn top 5 phần mềm cài đặt máy in ảo dành cho máy tính Window tốt nhất hiện nay. Mong rằng bạn sẽ tải ngay về thiết bị của mình để sử dụng ngay, và đừng quên để lại đánh giá của bạn bên dưới bài viết nhé!