Tại sao nên sử dụng Phần mềm Microsoft Office 365 bản quyền?

Bộ phần mềm Microsoft Office bản quyền đã trở thành một khái niệm phổ biến trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay. Tuy nhiên, có nhiều thông tin và số liệu thống kê, nhận thấy rằng nhiều người dùng tại Việt Nam và trên toàn thế giới vẫn sử dụng các phiên bản Office không bản quyền.

Để hiểu rõ hơn về Office bản quyền và lợi ích mà nó mang lại, hãy cùng Di Động Việt tìm hiểu những vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé!

1. Microsoft Office bản quyền là gì?

Microsoft Office bản quyền là phiên bản phần mềm Microsoft Office được cung cấp bởi nhà phát hành chính thức và có giấy phép sử dụng hợp pháp. Điều này đảm bảo rằng người dùng đang sử dụng một phiên bản chính thức và hợp pháp của phần mềm, đồng thời họ cũng được hưởng các lợi ích và chính sách hỗ trợ từ nhà phát hành. Office 365 bản quyền bao gồm các ứng dụng văn phòng quen thuộc như Microsoft Word, Microsoft Excel, Microsoft PowerPoint, ngoài ra còn có các dịch vụ tuyến khác của Microsoft.

Office 365 bản quyền là bản nâng cấp của Office, các dữ liệu đồng bộ nên bạn hoàn toàn có thể kết nối dữ liệu của mình trên tất cả các thiết bị như điện thoại, máy tính, Laptop… Phiên bản nâng cấp này mang lại rất nhiều lợi ích và nhiều ứng dụng, tính năng nâng cấp thú vị hơn so với bản Office trước đây.

2. Lợi ích khi sử dụng Microsoft Office bản quyền?

2.1. Cập nhật và bảo mật

Hiện nay, có rất nhiều người dùng máy tính tại Việt Nam có thói quen tải các phiên bản Windows và Office từ các nguồn không đáng tin cậy trên Internet. Mặc dù không mất phí, nhưng việc này mang đến nguy cơ cao về bảo mật cho thiết bị của họ. Các nguồn không đáng tin cậy trên Internet thường chứa mã độc và virus, gây nguy hiểm cho tính bảo mật của thiết bị sử dụng.

Ngoài ra, việc sử dụng phần mềm hoặc các tệp tin hướng dẫn để Crack Microsoft Office bản quyền cũng có thể tạo ra các lỗ hổng bảo mật, làm cho máy tính dễ bị xâm nhập và bị tấn công bởi các Hacker.

Còn đối với Microsoft Office bản quyền, người dùng có quyền nhận các bản cập nhật mới nhất và các chính sách bảo mật từ Microsoft. Điều này đảm bảo rằng phần mềm sẽ luôn được cải tiến và bảo vệ khỏi các lỗ hổng bảo mật, giúp bảo vệ dữ liệu quan trọng của bạn.

office 365 security 01 1
Tại sao nên sử dụng Phần mềm Microsoft Office 365 bản quyền? 16

2.2. Sử dụng lưu trữ đám mây dung lượng khủng

Microsoft Office 365 cung cấp tích hợp dịch vụ đám mây thông qua OneDrive và SharePoint. Người dùng có thể lưu trữ, chia sẻ và truy cập tài liệu từ bất kỳ đâu và từ bất kỳ thiết bị nào. Điều này giúp tăng tính di động và hiệu suất làm việc của người dùng. Với 1TB dung lượng lưu trữ đám mây, OneDrive nằm trong gói các ứng dụng mà Microsoft Office 365 bản quyền cung cấp cho người dùng. Tất nhiên các phiên bản lậu hay Crack sẽ không được sở hữu dung lượng “khủng” này.

one drive 1545211402272203830399
Tại sao nên sử dụng Phần mềm Microsoft Office 365 bản quyền? 17

2.3. Hỗ trợ đa nền tảng

Office 365 hỗ trợ trên nhiều nền tảng, bao gồm Windows, macOS, iOS và Android. Điều này cho phép người dùng truy cập và chỉnh sửa tài liệu từ mọi thiết bị, đồng bộ hóa dữ liệu và tiết kiệm thời gian di chuyển.

microsoft365
Tại sao nên sử dụng Phần mềm Microsoft Office 365 bản quyền? 18

2.4. Công dụng và tính năng đa dạng

Khi sử dụng Office bản quyền, người dùng không còn phải lo lắng về các lỗi cập nhật hay lỗi vặt như ở các bản lậu, bản Crack. Sử dụng phiên bản Crack tức là người dùng buộc phải tắt cập nhật hệ thống Microsoft Office để tránh bị phát hiện. Điều này rất nghiêm trọng do Microsoft thường xuyên cập nhật sửa lỗi, lâu dần nếu không được cập nhật hệ thống, máy tính sẽ không thể khởi động hoặc dính lỗi màn hình xanh, nhẹ hơn thì sẽ thường xuyên bị treo màn hình.

Đặc biệt, với phiên bản Office 365 bản quyền mới ra mắt năm 2020, toàn bộ dữ liệu sẽ được đồng bộ trên Internet. Người dùng có thể sử dụng hàng loạt các công cụ và tính năng đa dạng như Word, Excel, PowerPoint, Outlook, OneNote và nhiều ứng dụng khác. Điều này cho phép người dùng xử lý và quản lý tài liệu, Email, dữ liệu và thông tin một cách chuyên nghiệp, hiệu quả.

Office 365 poster 1
Tại sao nên sử dụng Phần mềm Microsoft Office 365 bản quyền? 19

3. Có nên sử dụng phần mềm Microsoft Office bản quyền hay không?

Câu trả lời chắc chắn là “Có”. Với những lợi ích mà Office 365 bản quyền mang lại, chắc chắn sẽ đem đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời mà các phiên bản lậu hay Crack sẽ không bao giờ có thể cung cấp. Việc sử dụng Microsoft Office 365 bản quyền mang lại nhiều lợi ích quan trọng như sự bảo mật, tính di động và hiệu suất làm việc cao hơn. Người dùng được hưởng các cập nhật và hỗ trợ từ nhà phát hành, đồng thời đảm bảo sự hợp pháp và tuân thủ các quy định về bản quyền phần mềm.

Bạn có thể tiết kiệm được vài ba triệu ban đầu khi dùng phiên bản lậu hoặc Crack, nhưng những phiền toái và hư hỏng sau này thì quá nhiều và khó mà đong đếm được, dẫn đến những trải nghiệm không như ý cho người dùng.

4. Mua phần mềm Microsoft bản quyền tại Di Động Việt với giá siêu hấp dẫn:

4.1. Phần mềm Microsoft Office 365 Personal

 • Gói thuê bao 1 năm cho 1 người dùng
 • Các phiên bản cao cấp của Word, Excel, PowerPoint, OneNote và Outlook; riêng Publisher và Access chỉ có trên Windows PC
 • 1TB lưu trữ đám mây OneDrive/người dùng
 • Cài đặt cùng lúc lên tới 5 thiết bị/người dùng – trên PC, Mac, máy tính bảng và điện thoại
 • Outlook – Sắp xếp Email, lịch biểu, sắp xếp việc cần làm, danh bạ với bảo mật nâng cao
 • Cộng tác trực tuyến trên cùng tài liệu với những người khác
 • Bảo vệ thiết bị và tài liệu quan trọng với khả năng tự động phát hiện virus và bảo mật hai lớp nhờ tính năng OneDrive Personal Vault trong OneDrive
 • Được cập nhật những tính năng Office mới nhất trong suốt thời gian sử dụng.

=> Mua ngay Phần mềm Microsoft Office 365 Personal giá sốc chỉ 890.000đ (1.490.000đ)

4.2. Phần mềm Microsoft 365 Family

 • Dành cho 1 đến 6 người dùng chung
 • Mỗi người có thể sử dụng cùng lúc trên tối đa 5 thiết bị
 • Hoạt động trên Windows, Mac, iPhone, iPad, cũng như điện thoại và máy tính bảng Android
 • Tối đa 6 TB dung lượng lưu trữ đám mây (1TB cho mỗi người)
 • Word, Excel, PowerPoint và OneNote với quyền truy nhập ngoại tuyến và các tính năng cao cấp
 • Chế độ bảo mật nâng cao của Microsoft Defender cho dữ liệu cá nhân và thiết bị của bạn
 • Bảo vệ chống mã độc của OneDrive cho các tệp và ảnh của bạn
 • Email bảo mật không quảng cáo với Outlook
 • Hỗ trợ kiểm tra chính tả, ngữ pháp và soạn thảo nâng cao với Trình soạn thảo Microsoft
 • Trình chỉnh sửa video Clipchamp với các bộ lọc và hiệu ứng cao cấp
 • Các tính năng bổ sung trong ứng dụng di động Microsoft Family Safety
 • Thư viện nội dung mở rộng bao gồm các ảnh, biểu tượng, phông chữ, video và âm thanh chất lượng cao

=> Mua ngay Phần mềm Microsoft Office 365 Family giá sốc chỉ 1.390.000đ (1.990.000đ)

4.3. Phần mềm Microsoft Office Home and Student 2021

 • Các phiên bản cao cấp của Word, Excel, PowerPoint, OneDrive và OneNote
 • Tương thích với Windows 11, Windows 10 hoặc macOS
 • Cài đặt trên 1 PC hoặc máy Mac
 • Bản quyền vĩnh viễn, thiết lập cho 1 tài khoản Microsoft.
 • Sử dụng ngôn ngữ đa dạng.
 • Thêm nhiều tính năng cho Excel như tính năng XMATCH, hàm XLOOKUP…
 • Có thể dịch email hơn 50 ngôn ngữ
 • Access bổ sung cập nhật cho Linked Table Manager và nhiều tùy chọn hơn về các loại dữ liệu ngày và giờ

=> Mua ngay Phần mềm Microsoft Office Home and Student 2021 giá sốc chỉ 1.990.000đ (2.990.000đ)

5. So sánh các phiên bản Microsoft Office 365

2 800x890 4
Tại sao nên sử dụng Phần mềm Microsoft Office 365 bản quyền? 20

6. Kết luận

Những lợi ích mà Office bản quyền 365 mang lại là không thể phủ nhận. Dù là người dùng cá nhân hay doanh nghiệp, gia đình… đều phù hợp và ở mức giá ưu đãi cho mọi đối tượng. Hy vọng những chia sẻ trên của Di Động Việt đã giúp các bạn hiểu được lý do nên sử dụng Office bản quyền. Liên hệ với chúng tôi tại Hotline 1800.6018 (miễn phí) hoặc truy cập Website, Fanpage, Zalo, Instagram, Youtube của Di Động Việt để được giải đáp.