Siêu phẩm ngôn tình ‘Cô phương bất tự thưởng’ lên sóng Giải Trí TV

Video phim cô phương bất tự thưởng tập 1

Phim dài 62 tập, lần đầu phát sóng tại Việt Nam, trên kênh Giải Trí TV, từ 18/7/2017.

Với phiên bản lồng giọng Bắc, “Tình trong biển hận” (Cô phương bất tử thưởng) trên Giải Trí TV sẽ mang đến người xem nhiều cảm nhận mới mẻ khi thưởng thức.

Khởi đầu từ khâu biên dịch, Giải Trí TV đã hết sức chú trọng đến việc dịch thuật với yêu cầu phải phù hợp văn phong, ngôn từ, ngữ điệu của khán giả miền Bắc trong từng lời thoại. Đến khâu lồng tiếng, Giải Trí TV đã dành nhiều thời gian chọn lọc được đội ngũ diễn viên lồng tiếng mang chất giọng Bắc chuẩn và có khả năng nhập vai nhân vật một cách tự nhiên để người xem luôn cảm thấy gần gũi, thăng hoa cảm xúc.

Được biết, ngoài phiên bản lồng giọng Bắc cho khán giả miền Bắc, “Tình trong biển hận” (Cô phương bất tự thưởng)trên Giải Trí TVcòn có phiên bản lồng giọng Nam cho khán giả miền Nam. Đây là lần đầu tiên, Giải Trí TV thực hiện điều này với một bộ phim nước ngoài, thông qua đó sẽ đáp ứng nhu cầu thưởng thức đa dạng của bạn xem đài, đồng thời giúp Giải Trí TV thật sự trở thành người bạn thân thiết hơn với khán giả mọi miền.

Trong phim, lần đầu sánh đôi bên nhau, “cặp đôi ngôn tình” Chung Hán Lương -Angela Baby sẽ khiến fan đau thắt lòng bởi mối tình cảm động “3 ngày yêu, 7 ngày ly biệt ngập trong nước mắt”.

Có thể nói nhân vật Sở Bắc Tiệp – Bạch Sính Đình của Chung Hán Lương và AngelaBaby là cặp đôi ngôn tình Hoa ngữ có số mệnh khổ ải nhất màn ảnh, bởi từ đầu đến cuối phim cả 2 liên tục rơi vào bi kịch với họa sát thân. Bắc Tiệp thì liên tục bị gian thần hãm hại, rơi vào ngục tối triền miên. Song vì yêu Sính Đình sâu nặng, hễ được thoát thân, Bắc Tiệp lại chạy đi tìm người thương. Còn Sính Đình thì hết lần này đến lần khác bị truy sát, không ít lần vì cứu Bắc Tiệp mà mạng sống như “ngàn cân treo sợi tóc”.

Không dừng lại ở đó, biên kịch của “Tình trong biển hận” (Cô phương bất tự thưởng)còn đẩy bi kịch cuộc đời của cả hai lên tận đỉnh điểm khi đểnữ chính tưởng nam chính đã chết, vật vã khóc suốt nhiều ngày. Đến lúc mọi chuyện có vẻ ổn hơn đôi chút thì nam chính lại lầm tưởng nữ chính đã chết mà đau đến tột cùng… Cứ thế “cặp đôi ngôn tình” thay phiên nhau làm “nhói tim” khán giả.

Với ngoại hình vạn người mê, diễn xuất nội tâm sâu sắc, nam diễn viên điển trai Chung Hán Lương luôn được xem là nhân tố ánh hưởng rất lớn đến sự thành công của phim, vì bất kỳ dự án nào có anh cũng nhận được sự quan tâm rầm rộ từ công chúng. Và “Tình trong biển hận” (Cô phương bất tự thưởng) chính là một minh chứng.

Không hổ danh “ông hoàng ngôn tình” của dòng phim chuyển thể, Chung Hán Lương một lẫn nữa “gây thương nhớ” cho bao trái tim thiếu nữ với vai Sở Bắc Tiệp đầy ấm áp, ngọt ngào khi ở cạnh người thương, lúc thì mạnh mẽ, quyết đoán, hừng hực soái khí chốn sa trường khiến quân địch phải khiếp sợ trong “Tình trong biển hận” (Cô phương bất tự thưởng).