Photoshop CS6 – Download – Hướng dẫn cài đặt nhanh nhất

1. Download Photoshop CS6 : TẠI ĐÂY

2. Phần mềm Photoshop CS6 là gì?

Photoshop là phần mềm photoshop hàng đầu hiện nay. Nó được tích hợp rất nhiều tính năng chuyên nghiệp giúp bạn làm chủ được bức ảnh của mình. Với công cụ này, bạn có thể biến hóa bức ảnh của mình theo ý muốn, từ chèn text lên ảnh, xóa đối tượng trong ảnh, tạo hiệu ứng cho hình ảnh. Và bản Photoshop CS6 được người dùng quan tâm và sử dụng nhiều nhất.

Photoshop được biết đến là công cụ chỉnh sửa ảnh và thiết kế đồ họa nổi tiếng, nhận được sự chú ý đặc biệt từ phía cộng đồng người dùng. Adobe cũng đã phát hành phiên bản photoshop CC với những tính năng chỉnh sửa ảnh cơ bản giúp người dùng có thể cài đặt và sử dụng miễn phí. Tuy nhiên photoshop CS6 vẫn là lựa chọn hàng đầu của đa số người dùng đặc biệt là những người cần chỉnh sửa ảnh ở mức độ phức tạp và thường xuyên.

3. Yêu cầu hệ thống

Windows

– Bộ xử lý Intel® Pentium 4 hoặc AMD Athlon 64

– Microsoft® Windows XP với Gói Dịch vụ 3 hoặc Microsoft Windows 7 với Gói Dịch vụ 1. Các ứng dụng Adobe Creative Suite 5.5 và CS6 cũng hỗ trợ Windows 8.

– 1 GB RAM

– 1 GB dung lượng đĩa cứng có sẵn để cài đặt và cần thêm dung lượng trống trong khi cài đặt (không thể cài đặt trên các thiết bị lưu trữ flash rời).

– Màn hình 1024 x 768 (khuyến nghị 1280 x 800) với 16 bit màu và 512 MB (khuyến nghị 1 GB) VRAM.

– Hệ thống hỗ trợ OpenGL 2.0

– Ổ DVD-ROM

Để phần mềm sử dụng được trơn chu và mượt mà hơn, Nguyễn Công PC đưa ra cho bạn một số cấu hình tham khảo phù hợp cho phần mềm Photoshop CS6: TẠI ĐÂY

4. Hướng dẫn cài đặt phần mềm Photoshop CS6

Bước 1: Tải phần mềm về máy tính, sau đó giải nén bằng Winrar.

Bước 2: Tắt mạng internet hoặc Wifi.

Bước 3: Vào thư mục vừa giải nén, nhấn vào file “Set Up.exe” để tiến hành cài đặt phần mềm.

Bước 4: Nhấn “Try”.

Bước 5: Chọn ngôn ngữ “English” sau đó chọn Accept.

Bước 6: Nhấn chọn Connect Later

Bước 7: Mặc định phần mềm sẽ tick chọn 2 bản 32 và 64 bị. Nếu ai xài 64 bit thì bỏ dấu tick 32 bit đi và ngược lại ai xài 32 bit thì bỏ dấu tick ở ô 64 bit đi cho nhẹ. Chứ không là photoshop cài cả 2 bản 32 bit và 64 bit vào máy bạn đấy.

Bước 8: Chờ phần mềm tự cài đặt xong.

Bước 9: Phần mềm thông báo như hình bên dưới là xong rồi đó. Các bạn nhấn Close để đóng cửa sổ nhé.

Vậy là bạn đã hoàn thành các bước cài đặt Photoshop CS6. Nhưng phần mềm chỉ mới dừng lại ở phiên bản dùng thử.

Chúc các bạn thành công, nếu có gì thắc mắc bạn hãy gửi vào messenger của Nguyễn Công PC hoặc bạn có thể đến trực tiếp các cơ sở của Nguyễn Công PC. Chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn một cách nhanh nhất.