Tải Adobe Photoshop CS6 Full Active【Chuẩn 100%】- Công cụ chỉnh sửa ảnh và làm đẹp ảnh chuyên nghiệp

Nói đến những chương trình xử lý đồ họa thì không thể không nhắc tới phần mềm mạnh mẽ Adobe Photoshop CS6 13.0. Tải Adobe Photoshop CS6 về máy để dễ dàng tạo ra những hình ảnh trung thực với các chức năng chỉnh sửa chuyên nghiệp. Không những thế nó còn hỗ trợ cao nhất cho những sáng tạo riêng biệt của bạn.

Adobe đã phát hành Adobe Photoshop CS6 13.0.2 và Adobe Illustrator 16.0.3 với hỗ trợ cho màn hình Retina / HiDPI. Adobe Photoshop 13.1 hiện cũng chỉ khả dụng cho người đăng ký Adobe Creative Cloud, kết hợp hỗ trợ Retina / HiDPI với các tính năng mới không có trong 13.0.2.

Giới thiệu về Adobe Photoshop CS6

Adobe Photoshop CS6 Extended là một ứng dụng phần mềm dùng thử miễn phí từ danh mục phụ Trình chỉnh sửa, một phần của danh mục Ứng dụng đồ họa. Ứng dụng hiện có sẵn bằng tiếng Anh, tiếng Ả Rập, tiếng Trung, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Quốc truyền thống, tiếng Séc, tiếng Đan Mạch, tiếng Hà Lan, tiếng Phần Lan, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Do Thái, tiếng Ý, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Na Uy, tiếng Ba Lan, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Thụy Điển và nó được cập nhật lần cuối vào năm 2017 -02-28. Chương trình có thể được cài đặt trên WinXP, Windows2003, Windows Vista Home Premium, Windows Vista Business, Windows Vista Enterprise, Windows Vista Ultimate, Windows Vista Home Premium x64, Windows Vista Business x64, Windows Vista Enterprise x64, Windows Vista Ultimate x64.

Tai Photoshop CS6 13.0

Hướng dẫn tải Adobe Photoshop CS6 về máy

Các chức năng của Adobe Photoshop CS6 13.0

Hướng dẫn cài đặt Photoshop CS6

Bước 1: Tắt toàn bộ kết nối mạng Internet/Wifi trên máy tính.

Bước 2: Tiếp theo bạn mở thu mục chứa file cài đặt, chọn Setup.

Bước 3: Kế đến bạn chọn cài đặt bản thử nghiệm (trailer) => chọn đăng nhập tài khoản Microsoft.- Vì không có mạng nên hệ thống sẽ yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản sau.

Bước 4: Tiến hành cài đặt phần mềm như bình thường.

Bước 5: Sau khi cài đặt thành công, bạn thoát phần mềm và thực hiện Active.

Hướng dẫn Active cho Adobe Photoshop CS6 13.0

Tải Adobe Photoshop CS6 về máy, các bạn cần active để ứng dụng photoshop hoạt động tốt nhất:

Bước 1: Sửa file host (C:WindowsSystem32Driversetc) và thêm đoạn host sau:

127.0.0.1 activate.adobe.com127.0.0.1 practivate.adobe.com127.0.0.1 lmlicenses.wip4.adobe.com127.0.0.1 lm.licenses.adobe.com

Download photoshop CCDownload Adobe Photoshop CS6 giúp chỉnh ảnh hiệu quả, nhanh chóng

Bước 2. Copy file amtlib.dll vào thư mục cài đặt Photoshop đã cài (Tùy vào hệ điều hành máy tính của bạn là 32bit hay 64bit)- Thư mục cài đặt Photoshop trên máy 64bit là: C:Program Files (x86)AdobeAdobe Photoshop CS6- Thư mục cài đặt Photoshop trên máy 32bit là: C:Program FilesAdobeAdobe Photoshop CS6

Mẹo: Bạn cứ tìm trong ổ C chỗ nào chứa bản cài đặt Photoshop CS6 thì Copy file amtlib.dll ở trong file “thuốc” vào là bẻ khóa thành công.