Adobe Photoshop dành cho Mac

Một công cụ cho mọi nhu cầu chỉnh sửa của bạn

Adobe Photoshop cho Mac là một trình chỉnh sửa hình ảnh được các nhà thiết kế chuyên nghiệp trên toàn cầu sử dụng. Nó đi kèm với thời gian dùng thử 7 ngày miễn phí cho phép người dùng khám phá tất cả các tính năng của nó mà không phải trả bất cứ thứ gì hoặc chia sẻ chi tiết thẻ tín dụng của họ. Công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ cung cấp các chức năng khác nhau mà bạn có thể sửa đổi mọi khía cạnh của ảnh kỹ thuật số của mình . Nâng cao hình ảnh 3D, tạo bản vẽ chân thực và làm việc trên nội dung dựa trên chuyển động bằng trình chỉnh sửa ảnh này. Người dùng Windows cũng có thể & nbsp; tải xuống và tải xuống Photoshop trong thời gian dùng thử.

Phần mềm mạnh mẽ và nâng cao

Adobe Photoshop dành cho Mac là chương trình máy tính để bàn cho phép bạn chỉnh sửa ảnh bằng các chức năng và công cụ mạnh mẽ. Giao diện hiện đại của nó cung cấp cho người dùng công cụ tự động để tự động sửa và xử lý dễ dàng. Được hỗ trợ bởi Mercury Graphics Engine, công cụ này cho phép bạn dễ dàng thực hiện bất kỳ hoạt động chỉnh sửa hoặc nâng cao nào. Bạn có thể sử dụng nó để thay đổi và nâng cao hình ảnh, tệp RAW, bản phác thảo và ảnh.

Ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh toàn diện cũng cung cấp công cụ lựa chọn chính xác , hỗ trợ cho nhiều lớp và một loạt tùy chọn quản lý màu sắc. Tất cả các bàn chải và công cụ có sẵn trên trang tổng quan đều có cài đặt tùy chỉnh để bạn có thể sử dụng chúng để chỉnh sửa chính xác . Trong trường hợp bạn muốn các tính năng bổ sung, Adobe Photoshop cung cấp cho bạn hệ thống plugin để nâng cao chức năng.

Giao diện dễ điều hướng

Xét rằng Photoshop là một công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp, bạn cần trải qua đường cong học tập dốc để hiểu tất cả các tính năng của nó hoạt động như thế nào. Bên cạnh đó, các nhà thiết kế đồ họa sẽ đánh giá cao khả năng sử dụng được cải thiện của phần mềm. Khi mở chương trình, bạn sẽ bắt gặp màn hình chính cho phép bạn tạo tài liệu mới, truy cập đám mây và hình ảnh trên màn hình hoặc mở một dự án hiện có.

Không gian làm việc của Photoshop sẽ tải lên ngay khi bạn quyết định bạn muốn làm việc trên. Nó đi kèm với Cửa sổ Tài liệu, cũng như một vài bảng điều khiển cho Công cụ, Màu, Lớp, thư viện Creative Cloud và Lịch sử. Bạn có thể sử dụng bất kỳ tùy chọn nào trong số này để bắt đầu hoạt động. Các tính năng tương tự được phân nhóm lại với nhau , vì vậy chúng rất dễ tìm. Đối với người mới bắt đầu, Adobe cung cấp hướng dẫn học tập video hướng dẫn có thể truy cập được từ chính trang tổng quan.

Cài đặt đơn giản

Khi bạn tải xuống Adobe Photoshop cho Mac, trình cài đặt sẽ sao chép tất cả các tùy chọn có sẵn và chương trình vào thiết bị của bạn. Quá trình này rất đơn giản và sẽ chỉ mất tối đa 15 phút để hoàn thành. Mặc dù không có yêu cầu cụ thể nào, bạn sẽ cần Mac OS 10.5 hoặc cao hơn để chương trình hoạt động bình thường.

Giúp cải thiện năng suất

Phiên bản mới nhất của Adobe Photoshop cho Mac cung cấp các công cụ khác nhau có thể tăng năng suất của bạn. Màn hình chính thân thiện với người dùng cho phép bạn nhanh chóng tạo một dự án mới hoặc bắt đầu từ điểm bạn đã dừng lại. Hơn nữa, bạn không phải lo lắng về việc mất bất kỳ thay đổi nào vì phần mềm đi kèm với tính năng tự động cam kết . Được bật theo mặc định, nó sẽ lưu công việc của bạn mà bạn không cần phải nhấp vào nút Quay lại hoặc tùy chọn Cam kết.

Ngoài các công cụ cơ bản này, phần mềm cung cấp cho người dùng khả năng chuyển đổi pixel, bitmap, lớp, và các đối tượng thông minh trong khi vẫn giữ nguyên tỷ lệ của chúng. Một tính năng khác là công cụ Paint Symmetry , cho phép người dùng tạo một số đường vẽ cùng một lúc để có được kết quả đối xứng. Công cụ này cũng hoạt động cho mặt nạ lớp, cũng như cho Bút chì, Bàn chải sơn, Bàn chải trộn và Tẩy.

Khi sử dụng Adobe Photoshop trên máy tính Mac, bạn không cần phải thay đổi công cụ để chỉnh sửa văn bản— bạn có thể nhấp đúp vào lớp văn bản và nhanh chóng thực hiện các thay đổi mong muốn. Tương tự, bạn có thể xem các chế độ hòa trộn khác nhau trên hình ảnh của mình bằng cách cuộn qua chúng. Phần mềm này cũng cung cấp Bánh xe màu , cho phép người dùng hình dung và chọn từ một loạt tùy chọn.

Cung cấp nhiều tính năng khác

Adobe gần đây đã tung ra một không gian tác vụ cho phép người dùng chọn các pixel họ muốn chia tỷ lệ, xoay và phản chiếu. Không gian làm việc có tên Content-Aware Fill giúp việc sử dụng Adobe dễ dàng và hiệu quả hơn trước rất nhiều. Hơn nữa, phần mềm còn cung cấp một công cụ tạo khung mới để bạn có thể thêm văn bản và hình dạng vào chỗ dành sẵn trước khi lấp đầy chúng bằng hình ảnh.

Việc đặt hình ảnh vào khung hiện có hoặc khung mới khá thẳng thắn. Bạn có thể chỉ cần kéo nội dung Cổ phiếu, chọn hình ảnh từ thư viện hoặc tải lên trực tiếp từ PC của mình. Vì hình ảnh được đóng khung là đối tượng thông minh, bạn có thể chia tỷ lệ chúng theo tỷ lệ khi được yêu cầu. Ngoài việc cung cấp các tính năng này, Adobe cũng đã đặt nhiều hoàn tác trở thành tùy chọn mặc định mới.

Tôi có thể tải xuống Photoshop miễn phí không?

Mặc dù bạn có thể tải xuống Adobe Photoshop cho Mac miễn phí, bạn sẽ chỉ có thể sử dụng chương trình cho đến khi kết thúc giai đoạn 7 ngày dùng thử . Vì Adobe không yêu cầu bất kỳ chi tiết thẻ tín dụng nào, bạn có thể khám phá các tính năng mới nhất của chương trình trước khi chọn làm thành viên hàng năm.

Tại sao Photoshop lại đắt như vậy?

Adobe Photoshop là một trong những trong số các công cụ chỉnh sửa hình ảnh tốt nhất trên thị trường. Nó đắt vì số lượng công cụ và tính năng mà nó cung cấp cho người dùng, là sinh viên thiết kế hoặc chuyên gia. Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó ít tốn kém hơn, Adobe cung cấp nhiều công cụ khác mà bạn có thể xem qua.

Adobe Photoshop tốt nhất cho người mới bắt đầu là gì?

Adobe đã phát hành một phần mềm chỉnh sửa ảnh phù hợp cho người mới bắt đầu và nó được gọi là Phần tử Adobe Photoshop . Mặc dù công cụ này không toàn diện như Photoshop, nhưng nó cung cấp một số yếu tố thiết kế tuyệt vời. Bạn có thể tải xuống phiên bản đầy đủ của công cụ miễn phí cho đến khi kết thúc giai đoạn 30 ngày dùng thử .

Tôi có thể sử dụng gì thay vì Photoshop?

Nếu bạn đang muốn so sánh các công cụ chỉnh sửa khác nhau trước khi hoàn thiện, bạn nên xem Lightroom a>, Adobe Illustrator , CorelDRAW hoặc GIMP .

Tôi có nên tải xuống Adobe Photoshop không?

Adobe Photoshop cho Mac có tất cả các tính năng mà bạn có thể muốn trong một phần mềm thiết kế chuyên nghiệp. Điều đó nói rằng, công cụ này có vẻ hơi phức tạp đối với người dùng lần đầu. Nó có một loạt các công cụ và tính năng chỉnh sửa ảnh được sử dụng để nâng cao hình ảnh, vectơ và bản phác thảo. Giao diện thân thiện với người dùng lý tưởng cho các nhà thiết kế đồ họa cũng như các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Nhờ có bản cập nhật mới nhất, người dùng có thể mong đợi hiệu suất được cải thiện và nhiều công cụ bổ sung khác nhau giúp chỉnh sửa dễ dàng hơn. Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm chỉnh sửa hình ảnh tiêu chuẩn ngành, bạn nên tải xuống Adobe Photoshop.