Download Adobe Photoshop 2023 | Kích Hoạt Miễn Phí Mới Nhất 2023

Video photoshop miễn phí

Adobe Photoshop 2023 là phiên bản mới nhất của phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp được phát triển bởi Adobe Systems. Được phát hành vào đầu năm 2023, phiên bản này đem đến cho người dùng nhiều tính năng mới và cải tiến đáng chú ý để giúp tạo ra các tác phẩm chỉnh sửa ảnh chất lượng cao. Với phiên bản Photoshop 2023 Miễn Phí tại Đỉnh Vàng Computer bạn có thể sử dụng hoàn toàn mọi tính năng của phần mềm này một cách miễn phí.

Hãy cùng Đỉnh Vàng Computer theo dõi bài viết về Adobe Photoshop 2023 Full Kích Hoạt này nhé!

Xem thêm: Tải phần mềm Office 2019| Kích hoạt miễn phí – Mới nhất 2023

1. Adobe Photoshop 2023 là gì?

Adobe Photoshop 2023 là một phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp được phát triển bởi công ty Adobe Systems. Nó cho phép người dùng chỉnh sửa, tạo và thiết kế các hình ảnh số, đồ họa vector, các thiết kế đồ hoạ và một loạt các ứng dụng khác. Adobe Photoshop cung cấp nhiều công cụ và tính năng như chỉnh sửa màu sắc, cắt ghép, làm mịn da, chỉnh sửa bức ảnh và văn bản, tạo ảnh GIF và ảnh động, và nhiều tính năng khác để tạo ra những bức ảnh đẹp và chuyên nghiệp.

Adobe Photoshop 2023 là gì?

Với phiên bản Photoshop 2023 là phiên bản nâng cấp mới nhất từ nhà sản xuất Adobe. Cung cấp cho bạn khá nhiều tính năng mới và khắc phục các nhược điểm so với các phiên bản trước đó, Adobe Photoshop 2023 hứa hẹn sẽ là một phần mềm rất phổ biến và được sử dụng rộng rãi cùng các nhiếp ảnh gia, nhà thiết kế đồ họa và các chuyên gia truyền thông một cách tối ưu nhất.

Xem Thêm  I. Đọc hiểu (3.0 điểm) Đọc đoạn trích: Sống đơn giản là sống sâu sắc hơn, quan tâm đến nhau hơn, thân thiết với nhau hơn. Cần phải thiết lập một mối quan hệ thân thiết, gần gũi với con người và cảnh vật trong môi trường sống của chúng ta hơn. Trong cuộc sống hãy dành một khoảng thời gian và không gian của mình để tìm hiểu, gần gũi và yêu quý những con người sống xung quanh chúng ta. Hãy tự mình sống một cuộc sống chân thực và tạo dựng xung quanh mình một cuộc sống hoàn toàn chân thực đối với mình. Chỉ có khi nào bạn cảm thấy thực sự nhẹ nhàng, bắt đầu sống an nhàn, có ý nghĩa thì bạn mới có thể phát hiện ra tinh hoa của cuộc sống này… Dựa vào nguyên tắc của cuộc sống đơn giản, tiêu chuẩn tối thiểu của cuộc sống là: đáp ứng đầy đủ những nhu cầu thiết yếu của cuộc sống như ăn, mặc, ở, đi lại. tất nhiên, để đạt được điều đó, bạn phải bỏ ra một số công sức và thời gian nhất định. Nhưng, điều quan trọng ở đây là, ngoài tất cả những thứ đó, trong thời gian còn lại, việc mà bạn cần làm là biến mình thành một con người nhàn nhã và bình yên, không hao phí thời gian và công sức vào những việc làm vô bổ. (Trích Sống đơn giản- xu thế của thế kỉ XXI, Chương Thâu, Ngữ văn 11, tập 1, NXB Giáo dục Việt Nam, 2014, tr 16) Thực hiện các yêu cầu: Câu 1. Xác định phương thức biểu đạt chính trong đoạn trích trên. Câu 2. Theo tác giả, thế nào là sống đơn giản? Câu 3. Anh/chị hiểu thế nào về ý kiến sau? Chỉ có khi nào bạn cảm thấy thực sự nhẹ nhàng, bắt đầu sống an nhàn, có ý nghĩa thì bạn mới có thể phát hiện ra tinh hoa của cuộc sống này Câu 4. Anh/chị có cho rằng: Cần phải thiết lập một mối quan hệ thân thiết, gần gũi với con người và cảnh vật trong môi trường sống của chúng ta? Vì sao? II. Làm văn (7.0 điểm) Câu 1 (2.0 điểm) Từ nội dung đoạn trích ở phần Đọc hiểu, anh/chị hãy viết đoạn văn (khoảng 200 chữ) trình bày ý nghĩa của việc dành một khoảng thời gian và không gian của mình để tìm hiểu, gần gũi và yêu quý những con người sống xung quanh chúng ta.

2. Các tính năng nổi bật mới mà Adobe Photoshop 2023 sở hữu?

Với phần mềm Adobe Photoshop CC 2023 bạn sẽ nhận được các tính năng nâng cấp mang đến sự tiện lợi và hiệu quả làm việc tốt hơn so với các phiên bản khác trước đó, cụ thể các tính năng mới sẽ được cập nhật ở phiên bản 2023 như:

2.1 Chụp ảnh. Hãy làm nó di chuyển đi

Tạo yếu tố bất ngờ bằng cách thêm chuyển động vào các khu vực được chọn trong ảnh tĩnh của bạn. Chọn hướng và tốc độ của chuyển động, sau đó chia sẻ ảnh của bạn dưới dạng MP4 hoặc GIF để gây ấn tượng với mọi người trên mạng xã hội.

Chụp ảnh. Hãy làm nó di chuyển đi

2.2 Tạo độ sâu với lớp phủ nhìn xuyên qua

Đóng khung các đối tượng ảnh của bạn bằng các lớp phủ như hoa và lá để thêm chiều sâu và kích thước. Thay đổi kích thước, làm mờ vừa phải và thậm chí thêm họa tiết để có kết quả hoàn hảo.

Tạo độ sâu với lớp phủ nhìn xuyên qua.

2.3 Nội dung hiện đại mới cho vẻ tươi mới

Giới thiệu ảnh và video của bạn trong các mẫu trình chiếu và ảnh ghép hoàn toàn mới, đồng thời thử các hình nền, bầu trời và mẫu mới trong Chỉnh sửa có hướng dẫn yêu thích của bạn.

Nội dung hiện đại mới cho vẻ tươi mới

2.4 Nhanh chóng tìm kiếm và khám phá các tùy chọn Chỉnh sửa có Hướng dẫn

Dễ dàng tìm thấy những gì bạn muốn làm hoặc khám phá những điều mới để thử bằng cách tìm kiếm theo các thuật ngữ quen thuộc, sử dụng thẻ từ khóa hoặc chọn từ các tùy chọn phổ biến.

Nhanh chóng tìm kiếm và khám phá các tùy chọn Chỉnh sửa có Hướng dẫn

2.5 Trải nghiệm hiệu suất tốt hơn và ổn định

Tận hưởng những cải tiến cơ bản mang lại thời gian cài đặt và khởi chạy nhanh hơn tới 35% cũng như kích thước ứng dụng nhỏ hơn 45%. Nếu bạn đang sử dụng máy Mac, bạn sẽ trải nghiệm thời gian khởi chạy và hiệu suất nhanh hơn 70% trên các hệ thống Apple M1.

Trải nghiệm hiệu suất tốt hơn và ổn định

2.6 Vượt ra ngoài máy tính để bàn của bạn

Truy cập, xem và chia sẻ ảnh của bạn khi đang di chuyển với các ứng dụng đồng hành trên web và di động . Tạo ảnh ghép và trình chiếu trên web. Và nhận các bản cập nhật ứng dụng liên tục và 2GB dung lượng lưu trữ đám mây.

2.7 Bắt đầu với các mục yêu thích phổ biến

Công nghệ AI của Adobe Sensei* và các tùy chọn tự động giúp việc tự động điều chỉnh lại đối tượng của bạn nhanh chóng và dễ dàng, chọn các khu vực cụ thể để thêm hiệu ứng, sửa cảnh quay bị nhiễu, v.v.

Ngoài ra Adobe Photoshop CC 2023 còn sở hữu rất nhiều tính năng tiện ích khác chờ bạn khám phá và khai thác sử dụng như:

• Chỉnh sửa hình ảnh: Các công cụ chỉnh sửa hình ảnh trong Photoshop cho phép bạn cắt, tách lớp, làm mịn da, chỉnh sửa màu sắc, sửa chữa các sai sót và vết bẩn trong ảnh và nhiều tính năng khác.

• Tạo hiệu ứng đặc biệt: Photoshop cung cấp cho người dùng các công cụ để tạo hiệu ứng đặc biệt, tạo ảnh động, tạo ảnh GIF, chỉnh sửa hình ảnh theo phong cách retro, với cổ điển và nhiều tính năng khác.

• Thiết kế đồ họa: Photoshop là công cụ thiết kế đồ họa tuyệt vời, cho phép bạn tạo ra các bản phác thảo, thiết kế các ấn phẩm quảng cáo, tạp chí, poster, v.v.

• Tạo và chỉnh sửa văn bản: Bạn có thể sử dụng Photoshop để tạo và chỉnh sửa các văn bản trong hình ảnh của mình.

• Quản lý tệp: Photoshop cung cấp cho người dùng các tính năng quản lý tệp và lịch sử chỉnh sửa, cho phép bạn quay lại bất kỳ phiên bản nào của tệp của mình và sử dụng các tính năng khác như đồng bộ hóa tệp và lưu trữ đám mây.

Tương thích với các ứng dụng khác: Photoshop được tích hợp với các ứng dụng khác của Adobe như Adobe Illustrator, Adobe InDesign, Adobe Premiere Pro, v.v.

Xem thêm: Tải Internet Download Manager (IDM)| Kích Hoạt Đầy Đủ Mới Nhất 2023

3. Cấu hình Adobe Photoshop 2023 yêu cầu hệ thống

Để có thể sử dụng Photoshop CC 2023 một cách có hiệu quả bạn cần đáp ứng được cấu hình tối thiểu từ nhà sản xuất như sau:

Đối với hệ điều hành Windows Hệ điều hành

Windows 10 phiên bản 20H2, 21H1, 21H2 và Windows 11 phiên bản 21H2 trở lên.

CPU

Intel hỗ trợ 64 bit cho AMD hoặc 32/64 bit hỗ trợ Intel. (2 GHz hoặc nhanh hơn).

VGA 2GB VRAM. Ram 8 GB. Dung lượng 4 GB. Độ phân giải 1280 x 800.

4. Download phần mềm Adobe Photoshop 2023 – Kích hoạt miễn phí

Với phiên bản mà Đỉnh Vàng Computer chia sẻ là phiên bản được sưu tầm có thể xảy ra một số lỗi không mong muốn. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng cao hơn, bạn có thể tham khảo lựa chọn phiên bản chính hãng từ nhà sản xuất để có được trải nghiệm tốt nhất nhé:

*Lưu ý: Trước khi tiến hành cài đặt phần mềm Adobe Photoshop Miễn Phí, bạn cần tắt chức năng diệt virus của Window Security trước khi tiến hành cài đặt.

5. Hướng dẫn cài đặt phần mềm Adobe Photoshop 2023

Để tiến hành cài đặt phần mềm Photoshop 2023 Miễn Phí bạn thực hiện theo các bước đơn giản sau:

Bước 1: Bạn tiến hành tải file từ mục Download và giải nén thư mục như hướng dẫn.

Bước 2: Sau khi tải file xuống bạn tiến hành giải nén file ,tìm đến mục Adobe Photoshop CC 2023 và mở nó lên.

Bước 3: Bạn chọn Install.

Bước 4: Tiếp tục chọn Continue để tiếp tục.

Bước 5: Bạn Ok để kết thúc quá trình cài đặt.

Bạn chờ quá trình cài đặt diễn ra trong ít phút. Và đây là kết quả sau khi bạn cài đặt thành công:

Và đó là tất cả về bài viết Download Adobe Photoshop 2023| Kích Hoạt Miễn Phí Mới Nhất 2023Đỉnh Vàng Computer chia sẻ tới bạn. Nếu như bạn có thắc mắc hay có nhu cầu cần được hỗ trợ về bài viết bạn có thể liên hệ với Đỉnh Vàng Computer để được hỗ trợ chi tiết nhé. Chúc các bạn thành công!

90211