Poseidon-Chiến Thần Biển Cả Vị Thần Thua Cuộc Trước Một Nhân Loại Sasaki Kojiro | Record Of Ragnarok

Video poseidon anime

Hôm nay,chúng ta sẽ cùng đến với một chiến binh hùng mạnh phe thần linh trong Shuumatsu no Valkyrie: Record of Ragnarok, Poseidon! Cùng theo chân mình tìm hiểu về vị chiến thần này nhé!

Poseidon là vị thần chưởng khống đại dương của thần thoại Hy Lạp và là người xung trận thứ 3 ở phe thần linh

Poseidon là vị thần khiến ai cũng phải kính sợ vì tính cách lạnh lùng tàn bạo của mình. Anh coi mọi thứ, từ con người cho đến chính đồng loại của mình, không gì khác ngoài một đám côn trùng cặn bã. Bắt được nhược điểm này của Poseidon, Kojiro Sasaki đã dùng nó để trau dồi kiếm kỹ của mình xuyên suốt cả trận đấu và cuối cùng đạt được chân ngã để chém Poseidon thành nhiều mảnh trước khi vị thần cao ngạo này kịp phản ứng lại việc gì đang xảy ra. Poseidon là một trong số các vị thần mạnh nhất nhưng mỉa mai thay, anh lại là người đầu tiên ngã xuống ở phe các vị thần.

Ngoại Hình:

Poseidon là một vị thần khá đẹp trai, cùng một khuôn mặt cực kỳ vô cảm. Anh có một bộ tóc vàng kim, cặp mắt xanh và một làn da trắng ngần. Poseidon xuất hiện trong bộ chiến giáp bọc quanh 2 tay anh và để lộ phần ngực đầy những múi cơ rắn chắc, cùng phần dưới được bọc trong một chiếc vảy trắng tinh với những đường khắc vàng kim uy vũ. Thần khí mà anh mang theo chính là một cây đinh ba được trang trí bởi những phù văn đầy ma mị cuốn hút.

Tính Cách:

Poseidon là một vị thần cực kỳ lạnh lùng và tàn bạo. Anh thản nhiên giết anh trai mình là Adamas mà không bộc lộ bất kỳ cảm xúc gì, vì với anh, Adamas cũng chỉ như một con giòi bọ mà anh tiện tay giẫm bẹp ven đường. Ai mà lại tỏ cảm xúc khi giết một con côn trùng tí hon chứ ? Poseidon chính là như vậy, anh coi mọi thứ xung quanh mình không khác gì cỏ rác, dù là nhân loại hay thần linh đối với anh cũng chỉ đều là cỏ rác không hơn không kém.

Khi bước ra đấu trường, dù đã được phân ra rạch ròi rõ ràng ranh giới khán đài của thần và người thì đối với Poseidon nó cũng không khác nhau là bao. Anh thậm chí còn trừng mắt uy hiếp đối với những vị thần cỗ vũ cho anh vì họ cảm thấy phấn khích khi được xem anh xuất trận.

Không rõ vì lý do gì, Poseidon rất hay huýt sáo trước mỗi trận chiến

Poseidon tin rằng thần linh là những sinh vật hoàn hảo và thế là đủ. Họ không cần thiết phải thực hiện những hành động mà con người hay làm như:cổ vũ, âm mưu, bày binh bố trận,…

Sau khi bị giết bởi Kojiro, Poseidon cực kỳ phẫn nộ vì một vị thần hoàn hảo như anh lại bị chém thành từng khúc dưới tay một đối thủ mà anh coi là cỏ rác. Trước khi chết, anh chỉ kịp thể hiện cảm xúc phẫn nộ của mình thông qua việc nguyền rủa Kojiro đến cuối đời vì dám giết anh ta mà không có một chút ân hận hay hối lỗi nào.

Tiểu Sử:

Poseidon là con của Titan Cronus và Rhea. Khi vừa ra đời, ông đã bị cha là Cronus nuốt vào bụng. Khi thời kì thống trị của các Titans bị sụp đổ, Poseidon trở thành chúa tể biển cả. Ông cùng với em trai là Zeus và anh trai Hades là ba vị thần hùng mạnh nhất trên đỉnh Olympus.

Người vợ chính thức mà Poseidon yêu say đắm là nàng Amphitrite. Amphitrie vốn là một trong mười hai con gái của Titan Oceanus và Thetis. Amphitrite chung sống với Poseidon trong cung điện vàng dưới biển sâu và nàng sinh được một con trai đặt tên là Triton.

Có thể xem trừ việc Poseidon giết Adamas anh trai mình ra thì gần như không có gì thay đổi so với thần thoại gốc ngoài đời. Sau khi giết Adamas, Poseidon cũng tiện tay xóa luôn ông khỏi sự tồn tại ở dòng lịch sử. Hermes đã chứng kiến vụ việc trên và bắt đầu loan tin trong thần điện rằng có kẻ phản bội nằm trong số họ nhưng chỉ một ít các vị thần biết được nguyên do vì sao Adamas lại chết.

Sức Mạnh & Khả Năng của Poseidon:

Poseidon được coi là người đáng sợ nhất trong số các vị thần. Ngay cả các vị thần khác cũng rất dè chừng mỗi khi gặp Poseidon vì họ sợ sẽ khiến anh nổi giận, chỉ riêng điều này thôi cũng đủ bộc lộ nên phần nào sự đáng sợ đến từ Poseidon. Ta vẫn chưa thể biết được liệu đâu là giới hạn của Poseidon (vì không rõ liệu anh ta có dốc hết sức trước khi chết hay không), nhưng ta chắc chắn một điều rằng Poseidon vẫn lot top một trong những vị thần mạnh nhất giải đấu khi ở quá khứ, anh đã tiện tay tiêu diệt “Thần chinh phục” Adamas, chỉ bằng một đòn duy nhất. Theo “Thần chiến tranh” Ares, Adamas là một vị thần quyền năng theo đúng nghĩa đen như Ares nói, nhưng lại không thể chịu được đòn tấn công của Poseidon dù chỉ là một kích. Tuy nhiên, sức mạnh của Poseidon là không thể bàn cãi, anh thậm chí còn được đặt cho một cái biệt danh “Zeus của biển cả”, “bạo quân của đại dương”.

Là vị thần cai trị biển cả bao la, Poseidon sở hữu kỹ năng chưởng khống đại dương. Anh đã dùng nó để làm thành một vòng vây bao quanh đấu trường và mở ra đường đi cho chính anh. Dù vậy, ta chưa biết nó có giúp ích gì cho anh trong chiến đấu hay không vì gần như anh chẳng hề xài một kỹ năng dùng nước nào để cường hóa đòn tấn công hay phòng hộ mình trong trận đấu, hoặc không có cơ hội để dùng.

Poseidon sở hữu sức mạnh vô cùng đáng sợ, chỉ với tay không cùng cây đinh ba, anh đã có thể đâm chết anh trai mình, thần chinh phục Adamas trong một đòn duy nhất và vứt thẳng tay người anh xấu số nọ vào góc tường. Kể cả trong thế giới mô phỏng của Kojiro,Poseidon vẫn mạnh mẽ đến mức chỉ cần 1 đòn cũng đủ khiến Kojiro chầu trời.

Trong thực chiến, dù đang cầm trên tay thần khí được hóa thành bởi Valkyrie, Poseidon vẫn có thể chém thanh katana của Kojiro ra làm đôi mà không tốn chút sức lực.

Về phần tốc độ cùng phản xạ, Poseidon gần như đâm chết Adamas trước khi anh trai mình nhận thức được chuyện gì vừa xảy ra. Kojiro chỉ gần như đọc được các đòn tấn công của Poseidon bởi vì đó chỉ là những thứ suy nghĩ hời hợt lướt qua trong đầu vị bạo quân này, và đó là khi Poseidon vẫn chưa tung hết sức. Khi hơi nghiêm túc lên, tốc độ của Poseidon đã khiến Kojiro choáng ngợp và gần như chỉ có thể sử dụng phương thức đọc chiêu“giết địch một ngàn” để đối đấu với tốc độ siêu việt của Poseidon, trong khi Poseidon còn chưa tung hết tốc độ của mình. Trong lúc chiến đấu, Poseidon nhiều lần nhận phải các vết chém đến từ Kojiro nhưng Poseidon vẫn duy trì biểu cảm lạnh lùng của mình cũng như không hề có một tí gợn sóng sợ hãi nào nổi lên trong tiềm thức của anh. Kể cả khi bị chém mất cả 2 tay, Poseidon vẫn tiếp tục chiến như không có gì xảy ra và chỉ thật sự bị đánh bại khi Kojiro chém anh thành từng khúc. Dù chỉ là những đòn vung thương hời hợt, nhưng nó không đồng nghĩa với việc Poseidon chỉ biết đâm cây thần thương của mình ra với tốc độ siêu việt. Chỉ là chưa có ai khiến anh phải sử dụng toàn bộ thương kỹ của mình hay kể cả người diệt anh, Kojiro cũng chưa khiến anh phải tung ra toàn bộ kỹ năng của mình.

Các chiêu thức

Nộ Sóng – Poseidon đâm thành một vòng tròn giống như một con sóng lan tỏa vào kẻ địch

Thương Ảnh – Poseidon sử dụng đinh ba của mình để thực hiện một loạt các cú đâm nhanh như chớp vào kẻ thù của mình.

Thần Lôi Giáng Hải: Poseidon nhảy lên không trung và tấn công kẻ thù bằng cây đinh ba của mình kèm theo một loạt tia chớp phủ quanh cả đấu trường.

Đại Hồng Thủy: Poseidon di chuyển với vận tốc tối đa để tạo ra vô vàn các tàn ảnh rồi đâm về phía kẻ thù như một cơn đại hồng thủy nhấn chìm tất cả trên mặt đất.

Trận chiến Poseidon và Kojiro là trận chiến đánh gục sự kiêu ngạo của các vị thần, những kể luôn đứng trên cao,luôn cho mình là đọc tôn duy nhất . Poseidon vị thần hùng mạnh chưa từng bại trận lại là kẻ thua cuộc trước một nhân loại Sasaki Kojiro “Kẻ thất bại vĩ đại nhất lịch sử”.

Và đó là tất cả những gì về Poseidon. Các bạn thấy sức mạnh của vị thần này liệu đã được thể hiện hết không ?, hãy cùng comment dưới phần bình luận cho tụi mình biết nhé. Xin chào và hẹn gặp lại trong các video lần sau của AnimeTV!! Bái bai