Dư Ảnh

Thanh Thủy

Đây là nơi tôi chia sẻ với các bạn những đam mỹ mà tôi đã lưu giữ được suốt những ngày tháng theo đuổi niềm đam mê này. Tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí, không đặt pass, không yêu cầu này nọ làm khó ai, chỉ mong các bạn làm theo những yêu cầu rất nhỏ của tôi dưới đây mà thôi:

1. KHÔNG RE-UP những gì các bạn đã download về từ blog của tôi.

2. Vì hầu hết bản Biên tập/Biên dịch của các bạn Editor/Translator là không được sự cho phép của tác giả. Còn tôi lại làm ebook mà không nhận được sự cho phép của Editor/Translator nên mong các bạn không sử dụng những gì các bạn đã lấy từ nơi đây cho các mục đích thương mại.

3. Tất cả những đam mỹ được chia sẻ ở đây tôi đều có bản Word, nhưng vì những lý do rất dĩ nhiên và dễ hiểu, tôi sẽ KHÔNG SHARE WORD, chỉ share ebook mà thôi. Vì thế xin đừng thắc mắc hay hỏi xin bản Word.

Ngoài những yêu cầu đơn giản ở trên, tôi cũng xin lưu ý thêm một số quy tắc chia sẻ ebook như sau:

1. Tôi chỉ share ebook của những bản Biên tập/Biên dịch mà các bạn Editor/Translator KHÔNG LÀM EBOOK:

– Cái này thì có hai trường hợp, một là tôi làm ebook từ bản word mà các bạn Editor/Translator chia sẻ, hai là tôi tự mình copy lại toàn bộ và chỉnh sửa lỗi (nếu có) rồi mới làm ebook. Với trường hợp thứ nhất, không có gì để nói thêm. Trường hợp thứ hai thì khá phức tạp và mất rất nhiều thời gian. Nếu các bạn cũng từng ngồi copy miệt mài từng chương của một thiên truyện dài cả trăm chương (hoặc hơn thế) thì chắc sẽ hiểu được cảm giác của tôi. Bên cạnh đó cũng có nhiều truyện các bạn Editor làm pic, hoặc không cho copy, tôi còn phải tự mình type lại ra Word. Thế nên dù những ebook này không phải là truyện tôi tự mình Biên tập/Biên dịch cũng mong các bạn ghi nhận chút công sức của tôi mà tôn trọng các yêu cầu nêu trên.

– Về phần các bạn Editor/Translator, tôi biết mình có hơi quá phận, nếu như các bạn RẤT KHÔNG HÀI LÒNG với việc tôi tự ý làm ebook và share mà không xin phép thì cứ lên tiếng đừng ngại, tôi sẽ ngay lập tức gỡ bỏ khỏi nhà mình.

2. Tôi sẽ share lại bản ebook mà các bạn Editor/Translator đã tự mình làm ebook rồi nhưng không hiểu vì sao lại XÓA/KHÓA WordPress/Blog của mình lại:

– Ngoài việc Re-up ebook có sẵn, kèm theo đó tôi sẽ làm thêm một bản ebook khác (nếu như chưa đủ). Ví dụ như bạn Editor/Translator chỉ làm bản PDF thì tôi sẽ làm thêm một bản PRC cho các bạn, và ngược lại.

– Thiết nghĩ, nếu như các bạn ấy đã xóa/khóa nhà của mình, muốn từ bỏ con đường này rồi thì chắc cũng không quá khó chịu nếu tôi chia sẻ những thành quả mà các bạn ấy đã từng làm được cho những người đến sau. Còn nếu như có ai đó báo cho các bạn biết và các bạn KHÔNG HÀI LÒNG khi thấy tôi làm như vậy thì giống như phía trên kia, tôi cũng sẽ tôn trọng các bạn mà gỡ xuống ngay.

Mọi điều muốn nói chỉ đơn giản thế này thôi, mong các bạn đọc kỹ “hướng dẫn sử dụng” trước khi thắc mắc bất cứ điều gì. Thân!

ĐAM MỸ LƯU TRỮ

1. Ảo Giác – Lam Lâm

– Quyển 1: PDF PRC

– Quyển 2: PDF PRC

2. Trì Ái – Lam Lâm PDF PRC

3. Nan Ngôn Chi Dục – Lam Lâm PDF PRC

Bản chỉnh sửa lỗi: PDF PRC

Chân thành cảm ơn bạn kunkon1261994

Xin lỗi vì không reply comment của bạn được.

4. Vô Phi Ái Hận – Lam Lâm PDF PRC

5. Câu Dẫn Không Thương Lượng – Cuồng Thượng Gia Cuồng PDF PRC

6. Kinh Thuế – Cuồng Thượng Gia Cuồng PDF PRC

7. Hắc Sắc Cấm Đoạn Hệ Liệt – Triệt Dạ Lưu Hương

– Bóng Tối Ngăn Trở 1 – Vũ Lâm: PDF PRC

– Bóng Tối Ngăn Trở 2 – Dục Hải: PDF PRC

– Bóng Tối Ngăn Trở 3 – Phong Sa: PDF PRC

– Bóng Tối Ngăn Trở 4 – Thú Đô: PDF PRC

– Bóng Tối Ngăn Trở 5 – Tầm Thành: PDF PRC

8. Seven Hệ Liệt – Triệt Dạ Lưu Hương:

– Seven Giam Cầm: PDF PRC

– Seven Liệp Ái: PDF PRC

9. Diệp Gia – Triệt Dạ Lưu Hương PDF PRC

Cái này khá là nhạy cảm, bạn Dương đã xóa bản biên tập của mình đi khi Diệp Gia được in thành sách (và do Hy Hy dịch). Nhưng mình thích bản biên tập này nên muốn lưu giữ lại.Và ebook PRC là bạn Dương tự làm.

10. Chỉ Là Lúc Đó Lòng Ngẩn Ngơ – Thiên Thiên Thiên Tầm

PDF PRC

11. Này Những Phong Hoa Tuyết Nguyệt – Công Tử Hoan Hỉ PDF PRC

12. Hảo Nhân Nan Vi – Dịch Nhân Bắc PDF PRC

13. Sửu Hoàng – Dịch Nhân Bắc PDF PRC

14. Tiền Thế Kim Sinh Hệ Liệt – 1930 – Triệt Dạ Lưu Hương PDF PRC

15. Beijing Story – Tiểu Hòa PDF PRC

Đây là một đam mỹ kinh điển viết dựa trên một câu chuyện tình có thật và đã được dựng thành phim. Beijing Story/Bắc Kinh cố sự thuộc thế hệ những đam mỹ đầu tiên được viết ở Trung Quốc và được dịch ở Việt Nam, vì thế chắc các bạn đều đã đọc câu chuyện cảm động này rồi. Có rất nhiều bản dịch Beijing Story ở Việt Nam, có bản dịch từ bản Tiếng Anh và cũng có bản dịch từ bản gốc tiếng Trung. Ebook này được làm dựa trên bản dịch từ tiếng Trung của SEN, vì bản này sẽ đầy đủ hơn bản dịch từ tiếng Anh. Tuy nhiên mình khuyên các bạn nên thử tìm đọc thêm bản dịch từ tiếng Anh của Scipio nữa. Tuy nội dung không có gì khác nhưng dựa vào văn phong của dịch giả mà cảm nhận về câu chuyện sẽ rất khác biệt.

Dĩ nhiên đó là nếu như có ai đó còn chưa đọc truyện này =))

16. Yêu Thương Tựa Không Khí – Điệp Chi Linh PDF PRC

Phiên Ngoại: PDF PRC

17. Hoàng Bán Tiên – Nhĩ Nhã PDF PRC

18. Ám Dạ Trầm Luân – Triều Thanh Tiệm Huyên PDF PRC

19. Có Một Tên Mặt Than Khép Kín Yêu Em PDF PRC

20. Câu Đáp Thành Gian – Iris Lạc: PDF PRC

21. Thần Tiên Yêu Quỷ Hệ Liệt – Công Tử Hoan Hỉ:

– Hồ Duyến – Báo Ân Kí: PDF PRC

– Tư Phàm:

– Diễm Quỷ:

– Hoàn Khố:

22. Ba Mươi Tuổi Suy Nhân – May0520: PDF PRC

23.

24.

25.

~~~~~

Đang Trong Quá Trình Update Đầy Đủ