Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Dcom 3G Cho Máy Tính Từ A – Z

Video sử dụng usb 3g

Có nhiều cách sử dụng Dcom 3G cho máy tính, laptop ở trên mạng. Bài viết này cũng nói về chủ đề như vậy nhưng có khác biệt là sẽ đầy đủ cả cách sử dụng Dcom 3G để nó bền và và mang lại hiệu quả tối đa nhất. Dcom 3G đang trở thành 1 thiết bị không thể thiếu trong cuốc sống hàng ngày của nhiều người sử dụng.

Có những người lần đầu tiên sử dụng chưa biết cách sử dụng như thế nào cho đúng. Nhìn chung Dcom 3G của 3 nhà mạng đều có thiết kế giống nhau và các tính năng cũng tương tự nhau. Nên cách sử dụng nó cũng không khác nhau. Nên bài viết hướng dẫn cách sử dụng Dcom 3G cho máy tính này sẽ áp dụng được cho tất cả các loại USB 3G. Để sử dụng được Dcom 3G thì bạn cần có sim 3G.

Hướng dẫn cách sử dụng Dcom 3G cho máy tính

Điều kiện hoạt động USB 3G

  • Có cổng USB kết nối với máy tính còn sử dụng được
  • USB 3G tương thích với hệ điều hành máy tính
  • Có gắn sim 3G/4G còn dung lượng để vào mạng

Cách cài đặt driver DCOM 3G trên máy tính

Thiết bị Dcom 3G đã tích hợp sẵn bộ cài nên bạn chỉ cần cắm thiết bị vào cổng USB của máy tính sau đó cho chạy chương trình. Bạn hãy làm theo các bước như sau:

Hướng dẫn quy trình cài đặt USB 3G cho máy tính

Hướng dẫn quy trình cài đặt USB 3G cho máy tính

Bước 1: Cắm Dcom 3G vào máy tính của bạn

Bước 2: Thiết bị đã tích hợp đủ driver vì vậy hệ điều hành sẽ tự động dò tìm, nhận diện phần cứng mới và bắt đầu khởi động cài đặt.

Bước 3: Bạn chỉ việc chọn Next và máy tính sẽ tự cài cho bạn, rất đơn giản

Nếu chương trình không tự cài đặt thì làm theo đường dẫn: My computer[Tên của bộ cài]Nhấp đúp chuột để chạy chương trình.

>>> Có thể bạn quan tâm: Dòng sản phẩm USB 4G mới và tốt nhất hiện nay

Một số lưu ý khi sử dụng Usb 3G cho máy tính

Khi bạn muốn kết nối Internet bạn cần cắm thiết bị của mình vào máy tính. Chương trình quản lý sẽ tự động chạy hoặc bạn nhấn chuột vào shortcut của trường trình trên màn hình Desktop.

Bạn cần đợi trong giây lát để thiết bị khởi động. Khi nút kết nối sáng lên có nghĩa chương trình đã sẵn sàng. Bạn chỉ cần nhấn vào kết nối và đợi trong giây lát. Sau đó bạn kết nối với wifi từ Dcom.

Sau khi bạn muốn thoát khỏi chương trình và tháo USB 3G ra khỏi máy tính, trên giao diện kết nối vui lòng nhấn chuột vào Ngắt kết nối.

Với những hướng dẫn cách sử dụng Usb 3G cho máy tính trên đây của 3G WIFI chắc chắn bạn sẽ thành công.

Đây là những sim mọi người thường lắp vào Dcom. Vì vậy nếu bạn đang sử dụng Dcom 3G thì nên lựa chọn cho mình một sim 3G như trên.

Bạn đã biết cách sử dụng Dcom trên máy tính rồi phải không. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy để lại bình luận bên dưới để được trợ giúp nhé.