Số tổng đài chăm sóc khách hàng Internet VNPT là bao nhiêu?

Tổng đài chăm sóc khách hàng là dịch vụ tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng 24/7. Với khách hàng sử dụng internet của VNPT, mọi thắc mắc sẽ được giải đáp tại tổng đài chăm sóc khách hàng internet VNPT duy nhất.

1. Số điện thoại tổng đài chăm sóc khách hàng Internet của VNPT

Khác với số điện thoại chăm sóc khách hàng của mảng di động là 18001091, VNPT xây dựng và thiết lập một đầu số riêng để giải đáp những thắc mắc của khách hàng về internet, gói cước, thông tin hoặc báo hỏng hoặc yêu cầu được sửa chữa. Đó là đầu số 18001166.

Tổng đài chăm sóc khách hàng 24/24 chính vì vậy khách hàng có thể liên hệ bất cứ khi nào có nhu cầu.

18001166 chính là số của tổng đài chăm sóc khách hàng Internet VNPT

Ngoài số tổng đài trên, khách hàng có thể liên hệ với tổng đài VNPT tại khu vực đang sinh sống bằng cách quay số: (mã vùng) + 800126.

Đây là kênh tổng đài riêng dành cho dịch vụ internet, nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được giải đáp nhanh chóng và chi tiết nhất.

2. Một số kênh chăm sóc khách hàng Internet VNPT ngoài tổng đài

Ngoài kênh tổng đài, VNPT còn triển khai thêm một số kênh khác nhằm hỗ trợ khách hàng một cách toàn diện, dễ dàng và nhanh chóng. Dưới đây là hai kênh mà khách hàng có thể liên hệ để được hỗ trợ thông tin.

2.1. Chăm sóc khách hàng qua email

Nếu đang sử dụng smartphone, laptop, tablet… thì khách hàng có thể gửi thông tin qua email fibervnn@gmail.com.

Khi nhận được thông tin, câu hỏi hoặc yêu cầu hỗ trợ của khách hàng. Nhân viên của VNPT sẽ tiếp nhận thông tin và trả lời trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra nếu khách hàng cần hủy gói mạng thì cần khai báo đầy đủ thông tin của thuê bao để qua trình hỗ trợ nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Thời gian đợi hỗ trợ qua email sẽ lâu hơn một chút so với thời gian liên hệ trực tiếp lên tổng đài, vì vậy khách hàng cần lưu ý.

2.2. Chăm sóc khách hàng qua app My VNPT

Ứng dụng My VNPT không chỉ là nơi khách hàng đăng ký gói cước, kiểm tra dịch vụ đang dùng mà còn có thể hỗ trợ và chăm sóc khách hàng 24/24.

Khách hàng còn có thể liên hệ chăm sóc khách hàng Internet VNPT qua app My VNPT

Để được hỗ trợ qua app khách hàng thao tác theo những bước sau:

  • Bước 1: Đăng nhập vào app MY VNPT
  • Bước 2: Chọn mục “Hỗ trợ” >> Chọn “Home Internet”
  • Bước 3: Điền thông tin về mã thuê bao >> chọn yêu cầu cần hỗ trợ

Sau khi làm đủ 03 bước trên thì nhân viên của VNPT sẽ tiếp nhận thông tin và liên lạc trong thời gian sớm nhất để hỗ trợ khách hàng.

3. Quy trình xử lý vấn đề Internet VNPT diễn ra trong bao lâu?

Hiện nay quy trình hỗ trợ của VNPT diễn ra rất nhanh chóng, khách hàng không cần chờ đợi lâu mà sẽ được giải đáp ngay khi kết nối với VNPT. Quy trình hỗ trợ của VNPT như sau:

  • Đối với những trường hợp khách hàng cần cung cấp thông tin dịch vụ, gói cước thì nhân viên tư vấn của VNPT sẽ hỗ trợ trả lời ngay tại thời điểm khách hàng liên hệ với tổng đài.
  • Đối với trường hợp khách hàng có mong muốn sửa chữa, nâng cấp gói cước thì sau khi khách hàng cung cấp thông tin, VNPT sẽ tiến hành điều phối nhân viên và tiến hành nâng cấp dịch vụ, gói cước trong vòng 24h kể từ khi tiếp nhận thông tin. Và nếu khách hàng muốn hẹn lịch thời gian sửa chữa, VNPT cũng sẽ ưu tiên cho khách hàng để xử lý các vấn đề internet theo đúng thời gian yêu cầu.

Tổng đài chăm sóc khách hàng Internet VNPT là tổng đài hữu ích, luôn sẵn sàng cung cấp thông tin cho khách hàng cũng như sẵn sàng hỗ trợ khi khách hàng có nhu cầu. Nếu gặp khó khăn hoặc cần được hỗ trợ hãy liên hệ với VNPT ngay qua số 18001166 để được tư vấn và hướng dẫn.