Download Adobe Illustrator CC 2023| Kích Hoạt Miễn Phí – Mới Nhất 2023

Adobe Illustrator CC 2023 là một trong những phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp nhất hiện nay. Với khả năng tạo ra các đối tượng vector và vẽ các hình ảnh chất lượng cao, AI 2023 được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như thiết kế logo, bảng quảng cáo, sách báo, brochure, thiết kế đồ họa web và ứng dụng di động. Với phiên bản Adobe Illustrator CC 2023Đỉnh Vàng Computer cung cấp mới nhất 2023, bạn có thể sử dụng mọi tính năng của nó để sử dụng một cách hoàn toàn miễn phí và an toàn nhất nhé.

Hãy cùng Đỉnh Vàng Computer tìm hiểu chi tiết hơn về Adobe Illustrator CC 2023 Full Kích Hoạt thông qua bài viết này nhé!

Tìm hiểu thêm: Download Adobe Photoshop 2023| Kích Hoạt Miễn Phí Mới Nhất 2023

1. Giới thiệu đôi nét về Adobe Illustrator CC 2023

Adobe Illustrator CC 2023 là một phần mềm đồ họa vector chuyên nghiệp, được phát triển bởi Adobe Systems. Với AI 2023, người dùng có thể tạo ra các hình ảnh vector chất lượng cao, biểu tượng, đồ thị và các tài liệu in ấn chuyên nghiệp. Nó được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực thiết kế đồ họa và đặc biệt hữu ích cho các nhà thiết kế đồ họa, quảng cáo và in ấn.

Adobe Illustrator 2023 Miễn Phí có nhiều tính năng tuyệt vời như tạo hình ảnh vector chất lượng cao, chỉnh sửa hình ảnh, tạo biểu đồ, thiết kế logo, tạo banner, đồ họa web, tạo bảng phác thảo, và nhiều hơn nữa. Nó cũng cung cấp nhiều công cụ và tính năng để giúp người dùng tối ưu hóa quá trình thiết kế đồ họa của họ, như các công cụ vẽ và sửa hình ảnh, bộ sưu tập các mẫu đồ họa, các bộ lọc và hiệu ứng, và nhiều hơn nữa. Adobe Illustrator CC 2023 là một phần mềm đồ họa vector mạnh mẽ và phổ biến, được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới cho các dự án thiết kế đồ họa chuyên nghiệp.

2. Adobe Illustrator CC 2023 có gì mới?

Với phiên bản Adobe Illustrator CC 2023 này, bạn sẽ được cập nhật các tính năng mới từ nhà Adobe với các tính năng vô cùng hữu ích hơn khi làm việc với vector và ảnh một cách trực quan hơn như:

2.1 Trải nghiệm hiệu suất ứng dụng được cải thiện

Trải nghiệm hiệu suất tốt hơn với các chỉnh sửa trực tiếp được cải thiện cũng như các hướng dẫn và chú thích chụp nhanh được tối ưu hóa.

Trải nghiệm hiệu suất ứng dụng được cải thiện

2.2 Cải thiện năng suất với các phím tắt cảm ứng nâng cao

Khóa các phím tắt cảm ứng chính và phụ của bạn và làm việc với các hành động thay thế của một công cụ đã chọn một cách thuận tiện.

Cải thiện năng suất với các phím tắt cảm ứng nâng cao

2.3 Nhanh chóng lưu và đổi tên tài liệu

Lưu và đổi tên tác phẩm nghệ thuật của bạn bất cứ lúc nào mà không cần phải thoát khỏi tài liệu của bạn.

Nhanh chóng lưu và đổi tên tài liệu

2.4 Tăng độ chính xác với độ dốc đính kèm

Dễ dàng đặt các góc chuyển màu ở mọi góc 45 độ để đạt được màu sắc và sắc thái chính xác, được kiểm soát.

Tăng độ chính xác với độ dốc đính kèm

2.5 Kiểm soát kiểu mặc định bằng phím tắt

Đặt lại cài đặt Giao diện của tác phẩm nghệ thuật của bạn về kiểu mặc định bằng phím tắt mới.

Kiểm soát kiểu mặc định bằng phím tắt

Ngoài ra bạn các tính năng của Adobe Illustrator CC 2023 cũng được tối ưu hơn, đồng thời cập nhật các bản vá lỗi trước đó nhằm mang lại khả năng sử dụng tối ưu và hiệu quả hơn cho người dùng như:

  • Tăng cường tính năng và hiệu suất: Điều này có thể bao gồm sự tối ưu hóa và cải thiện các tính năng hiện có của phần mềm, từ tốc độ mở và lưu tệp đến hiệu suất của công cụ.
  • Tính năng đồ họa vector cải tiến: Adobe Illustrator CC 2023 có thể cung cấp những tính năng và công cụ mới để cải thiện quá trình thiết kế đồ họa vector, như tăng khả năng xử lý các đối tượng, tăng cường độ chính xác, tăng cường khả năng tương tác và thêm nhiều tùy chọn khác.
  • Tính năng thiết kế đa nền tảng: Sự phổ biến của nhiều thiết bị và nền tảng đã khiến cho việc thiết kế đa nền tảng trở thành một nhu cầu thiết yếu. Adobe Illustrator CC 2023 có thể bổ sung các tính năng mới để giúp người dùng dễ dàng chuyển đổi giữa các nền tảng và thiết bị khác nhau một cách nhanh chóng và thuận tiện hơn.
  • Tính năng hợp tác và chia sẻ tài nguyên: Với các dự án đồ họa vector lớn, việc làm việc và chia sẻ tài nguyên với nhiều người dùng khác nhau là rất quan trọng. Adobe Illustrator CC 2023 có thể cung cấp các tính năng mới để hỗ trợ việc chia sẻ tài nguyên và hợp tác một cách dễ dàng hơn.

Xem thêm: Tải phần mềm Office 2019| Kích hoạt miễn phí – Mới nhất 2023

3. Cấu hình cài đặt cho Adobe Illustrator CC 2023 Miễn Phí

Dưới đây là cấu hình máy tính yêu cầu để sử dụng Download Adobe Illustrator CC 2023 Full Kích Hoạt:

Đối với hệ điều hành Windows RAM

RAM 8GB (khuyên dùng 16 GB)

Ổ đĩa cứng

2 GB dung lượng ổ cứng ứng dụng để cài đặt; không có khoảng trống bổ sung cần thiết trong quá trình cài đặt; Khuyến nghị SSD

Màn hình

Màn hình 1024 x 768 (khuyên dùng 1920 x 1080) Để sử dụng không gian làm việc Cảm ứng trong Illustrator, bạn phải có bảng máy tính/màn hình hỗ trợ màn hình cảm ứng chạy Windows 10 (khuyến khích sử dụng Microsoft Surface Pro 3)

Chế độ giao diện người dùng có thể mở rộng

Yêu cầu độ phân giải màn hình tối thiểu là 1920 x 1080.

GPU

Để nâng cao hiệu suất của Illustrator với tính năng Hiệu suất GPU , Windows của bạn phải: Có tối thiểu 1GB VRAM (khuyến khích sử dụng 4 GB) Hỗ trợ phiên bản OpenGL 4.0 trở lên. Để biết danh sách các GPU thường được sử dụng, hãy xem Các thiết bị GPU được hỗ trợ .

Các giới hạn trong Chế độ phác thảo

Yêu cầu mức độ phân giải màn hình tối thiểu là 2000 điểm ảnh ở bất kỳ kích thước nào. Đảm bảo rằng bạn đã cài đặt và cập nhật trình điều khiển thiết bị GPU của mình .

Internet connection

Kết nối và đăng ký Internet là cần thiết để kích hoạt phần mềm cần thiết, xác thực đăng ký và truy cập vào các dịch vụ trực tuyến. 1

4. Download Phần mềm Adobe Illustrator CC 2023 – Kích Hoạt Vĩnh viễn tại Đỉnh Vàng Computer

Với phiên bản mà Đỉnh Vàng Computer chia sẻ là phiên bản được sưu tầm có thể xảy ra một số lỗi không mong muốn. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng cao hơn, bạn có thể tham khảo lựa chọn phiên bản chính hãng từ nhà sản xuất để có được trải nghiệm tốt nhất nhé:

*Lưu ý: Trước khi tiến hành cài đặt phần mềm AI 2023 Full Crack, bạn cần tắt chức năng diệt virus của Window Security trước khi tiến hành cài đặt.

Xem thêm: Cài Win Quận 6| Dịch Vụ Tận Nơi, Cài Đặt Windows 7/ 8/ 10 Giá Rẻ

5. Hướng dẫn cài đặt phần mềm Adobe Illustrator CC 2023 Full crack – Kích Hoạt Vĩnh viễn

Để tiến hành cài đặt phần mềm AI 2023 Full Crack – Kích hoạt miễn phí tại Đỉnh Vàng Computer bạn thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Bạn tiến hành tải file từ mục Download.

Bước 2: Sau khi tải file xuống bạn tiến hành giải nén file ,tìm đến mục Adobe Photoshop CC 2022 và mở nó lên.

Bước 3: Tại đây bạn chọn INSTALL để tiếp tục.

Bước 4: Sau đó bạn chọn Continue để bắt đầu quá trình cài đặt phần mềm.

Bước 5: Bạn đợi quá trình cài đặt diễn ra trong ít phút.

Bước 6: Cuối cùng bạn chọn OK để kết thúc quá trình cài đặt phần mềm.

Và đây là kết quả sau khi bạn cài đặt thành công:

*Lưu ý: Phiên bản Phần mềm Adobe Illustrator CC 2023Đỉnh Vàng Computer chia sẻ tới bạn là hoàn toàn miễn phí và đã được Kích hoạt hoàn toàn, bạn có thể yên tâm sử dụng phần mềm không lo virus nhé!

Tìm hiểu thêm: Pi NetWork Là Gì? Sử Dụng Pi NetWork Như Thế Nào Hiệu Quả 2023?

Và đó là tất cả về bài viết Download Adobe Illustrator CC 2023| Kích hoạt miễn phí – mới nhất 2023Đỉnh Vàng Computer chia sẻ tới bạn. Nếu như bạn có thắc mắc hay có nhu cầu cần được hỗ trợ về bài viết bạn có thể liên hệ với Đỉnh Vàng Computer để được hỗ trợ chi tiết nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công!

24521