Tải Adobe Premiere Pro CC 2022 Miễn Phí| Kích hoạt miễn phí – mới nhất 2023

Adobe Premiere Pro CC 2022 là một phần mềm biên tập video chuyên nghiệp của hãng Adobe Systems, được phát hành vào năm 2021.Với phiên bản Adobe Premiere Pro CC 2022 Miễn PhíĐỉnh Vàng Computer chia sẻ giúp cho bạn những các công cụ và tính năng để tạo ra các video chuyên nghiệp và độc đáo, từ việc cắt ghép video, chỉnh sửa màu sắc, âm thanh đến hiệu ứng đặc biệt và phối hợp các đoạn video với nhau.

Hãy cùng Đỉnh Vàng Computer tìm hiểu về cách cài đặt và sử dụng phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2022 Full Kích Hoạt này nhé!

1. Giới thiệu đôi nét về phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2022

Adobe Premiere Pro CC 2022 là một phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp được phát triển bởi Adobe Systems. Phần mềm này được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp phim, truyền hình, và truyền thông để tạo ra các sản phẩm video chất lượng cao. Premiere Pro CC 2022 có nhiều tính năng mạnh mẽ như chỉnh sửa video đa dạng, chỉnh sửa âm thanh, hiệu ứng video, ứng dụng đồ họa chuyển động, đồ họa vector, chỉnh sửa màu sắc, chỉnh sửa độ phân giải, cắt ghép video, và nhiều hơn nữa. Nó cũng hỗ trợ nhiều định dạng video và âm thanh, bao gồm các định dạng phổ biến như MP4, AVI, MOV, WAV, MP3 và nhiều định dạng khác.

Adobe Premiere Pro 2022 có một giao diện người dùng thân thiện và dễ sử dụng, cho phép người dùng dễ dàng truy cập các tính năng và công cụ chỉnh sửa video. Ngoài ra, phần mềm này còn tích hợp với các ứng dụng Adobe Creative Cloud khác như After Effects, Photoshop, Illustrator để tạo ra những sản phẩm đa phương tiện chuyên nghiệp. Adobe Premiere Pro CC 2022 là một công cụ mạnh mẽ cho các nhà sản xuất video chuyên nghiệp và cả những người mới bắt đầu chỉnh sửa video.

2. Các tính năng mà Adobe Premiere Pro CC 2022 Miễn Phí sở hữu?

Adobe Premiere Pro CC 2022 là một trong những phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay với rất nhiều tính năng ưu việt.

Một số tính năng tiện ích của Adobe Premiere Pro CC 2022:

Nó dễ dàng hơn để bắt đầu: Khám phá các chế độ nhập và xuất là giấc mơ của người sáng tạo hình ảnh và giúp đăng video lên mạng xã hội dễ dàng hơn. Giao diện nhanh, trực quan và làm nổi bật cảnh quay của bạn ở phía trước và trung tâm.

Nó dễ dàng hơn để bắt đầu

Mang đậm chất điện ảnh với cảnh phim Adobe Stock miễn phí: Việc tạo video trở nên dễ dàng hơn. Cho dù bạn cần những cảnh quay khó chụp bằng máy bay không người lái hay phong cảnh hoành tráng, bạn có thể tìm, xem trước, cấp phép và tải xuống tất cả chúng từ ngay bên trong Premiere Pro.

Mang đậm chất điện ảnh với cảnh phim Adobe Stock miễn phí

Hãy phỏng đoán ra khỏi kết hợp màu sắc: Khớp màu dễ dàng và chính xác với Màu tự động và Khớp tự động, được hỗ trợ bởi Adobe Sensei AI. Thật dễ dàng để điều chỉnh và chỉnh sửa cho phù hợp với phong cách của bạn.

Hãy phỏng đoán ra khỏi kết hợp màu sắc

Ngoài ra Adobe Premiere Pro CC 2022 còn sở hữu những tính năng chuyên nghiệp như sau:

• Hỗ trợ định dạng video đa dạng: Adobe Premiere Pro CC 2022 hỗ trợ hầu hết các định dạng video phổ biến nhất hiện nay, bao gồm các định dạng video 4K, 8K HDR.

• Tính năng chỉnh sửa video linh hoạt: Phần mềm này cung cấp các công cụ chỉnh sửa video tốt nhất, cho phép người dùng cắt, ghép, kéo thả, chỉnh sửa âm thanh và hình ảnh.

• Tính năng chỉnh sửa màu sắc chuyên nghiệp: Adobe Premiere Pro CC 2022 có tính năng chỉnh sửa màu sắc chuyên nghiệp cho phép người dùng điều chỉnh màu sắc và ánh sáng của video, tạo ra các hiệu ứng video độc đáo và đẹp mắt.

• Hỗ trợ âm thanh đa kênh: Phần mềm này hỗ trợ âm thanh đa kênh, cho phép người dùng tạo ra âm thanh chất lượng cao và hiệu ứng âm thanh phức tạp.

• Tính năng chỉnh sửa tốc độ video: Adobe Premiere Pro CC 2022 có tính năng chỉnh sửa tốc độ video, cho phép người dùng tăng tốc hoặc giảm tốc độ video một cách linh hoạt.

• Hỗ trợ đồng bộ hóa với các phần mềm khác: Phần mềm này hỗ trợ đồng bộ hóa với các phần mềm khác của Adobe như After Effects, Photoshop Audition để giúp người dùng có thể thực hiện các công việc chỉnh sửa video một cách dễ dàng hơn.

• Hỗ trợ các plugin và template mở rộng: Adobe Premiere Pro CC 2022 hỗ trợ nhiều plugin template mở rộng, giúp người dùng có thể tạo ra các hiệu ứng video độc đáo và đẹp mắt một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Đây chỉ là một số tính năng nổi bật của Adobe Premiere Pro CC 2022, phần mềm này còn rất nhiều tính năng khác để giúp người dùng chỉnh sửa video chuyên nghiệp một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Xem thêm: Dịch vụ sửa máy in Quận 8 tận nơi có mặt nhanh chóng 24/7

3. Cấu hình Adobe Premiere Pro CC 2022 Miễn Phí yêu cầu hệ thống

Dưới đây là cấu hình máy tính yêu cầu để sử dụng Adobe Premiere Pro CC 2022 Full Kích Hoạt:

Yêu cầu tối thiểu

Hệ thống đề xuất

Hệ điều hành

Windows 10 (64-bit) version 1803 hoặc mới hơn; macOS 10.14 hoặc mới hơn

Bộ xử lý

Intel® 6th Gen hoặc CPU tương đương (Windows); Apple M1 hoặc Intel (macOS)

RAM

8GB (khuyến nghị 16GB)

Đồ họa

GPU cấp độ NVIDIA, AMD hoặc Intel với driver GPU mới nhất (khuyến nghị NVIDIA GeForce GTX 970 / AMD Radeon R9 390)

Độ phân giải màn hình

1280×800

Dung lượng ổ cứng

8GB (khuyến nghị 16GB) cho việc cài đặt phần mềm; dung lượng lưu trữ tối thiểu 7200RPM cho phương tiện, với tốc độ ổ cứng đọc/ghi tối thiểu 800MB/s cho phương tiện bao gồm 4K

Lưu ý rằng đây chỉ là yêu cầu tối thiểu và đề xuất, bạn nên sử dụng cấu hình tốt hơn nếu có thể để đảm bảo hiệu suất tốt nhất khi sử dụng phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2022.

4. Download phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2022 Miễn Phí – Kích hoạt miễn phí

Với phiên bản mà Đỉnh Vàng Computer chia sẻ là phiên bản được sưu tầm có thể xảy ra một số lỗi không mong muốn. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng cao hơn, bạn có thể tham khảo lựa chọn phiên bản chính hãng từ nhà sản xuất để có được trải nghiệm tốt nhất nhé:

*Lưu ý: Trước khi tiến hành cài đặt phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2022 Miễn Phí, bạn cần tắt chức năng diệt virus của Window Security trước khi tiến hành cài đặt.

5. Hướng dẫn cài đặt phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2022 Miễn Phí

Để tiến hành cài đặt phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2022 Miễn Phí – Kích hoạt miễn phí tại Đỉnh Vàng Computer bạn thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Bạn tiến hành tải xuống File cài đặt phần mềm bên trên mà Đỉnh Vàng Computer chia sẻ.

Bước 2: Bạn giải nén thư mục và tiến hành chọn cài đặt phần mềm.

Adobe Premiere Pro CC 2022

Bước 3: Bạn nhấp chuột phải và chọn Run As Administrator.

Adobe Premiere Pro CC 2022

Bước 4: Bạn chọn Continue.

Bước 5: Bạn chờ trong ít phút để phần mềm cài đặt. Sau đó nhấn Close để kết thúc quá trình.

Và đây là kết quả.

Và đó là tất cả về bài viết Adobe Premiere Pro CC 2022| Kích hoạt miễn phí – mới nhất 2023Đỉnh Vàng Computer chia sẻ tới bạn. Nếu như bạn có thắc mắc hay có nhu cầu cần được hỗ trợ về bài viết bạn có thể liên hệ với Đỉnh Vàng Computer để được hỗ trợ chi tiết nhé. Chúc các bạn thành công!

35673