2GAME.VN

Trong đợt mở test đầu tiên, Cửu Âm Chân Kinh 2 Mobile sẽ mở ra các môn phái bao gồm Nga My, Võ Đang, Đường Môn và Lăng Tiêu Thành. Mỗi môn phái đều kế thừa tinh hoa của phiên bản client, đồng thời mỗi nhân vật đều có trang phục và phong cách riêng.

https://www.youtube.com/watch?v=FmP8v9Eb7c0 https://youtu.be/JGWVlKwyGbc https://youtu.be/veO68PFKEGk

Cửu Âm Chân Kinh 2 Mobile là sản phẩm game mobile do Snail dùng công nghệ Flexi phát triển dựa trên bản client. Trò chơi hông những tái hiện chân thực cách chơi kinh điển của game client mà còn phản ảnh chân thực thế giới võ hiệp 3D, mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới về game mobile cho người dùng.

2game_16_6_CuuAmVNG_1.jpg (1334×750)

Ngoại trừ 4 môn phái mở ra trong đợt test lần này, Cửu Âm Chân Kinh 2 Mobile sẽ mở thêm 5 bộ võ học giang hồ trong bản client để người chơi trải nghiệm, bao gồm Tuyết Trai Kiếm Pháp, Nhạc Gia Thương, Mê Phương Vũ, Linh Lung Đầu và Thái Cực Quyền. Mỗi bộ võ học đều có hiệu ứng tấn công đẹp mắt, tạo nhiều cảm hứng cho người chơi.

Con đường trưởng thành và phiêu lưu của nhân vật trong Cửu Âm Chân Kinh 2 Mobile cũng tương tự như các game client truyền thống. Các chỉ số võ học, nội công, kinh mạch sẽ quyết định độ mạnh yếu của nhân vật.

2game_16_6_CuuAmVNG_3.jpg (1334×750)

Đợt test này sẽ mở thử nghiệm 13 loại nội công tâm pháp và 4 loại kinh mạch, mỗi người chơi sẽ có những kết hợp riêng sao cho hợp lý nhất với lối chơi của mình. Mỗi tâm pháp và kinh mạch đều có điểm khác nhau, giúp thuộc tính của nhân vật không đơn thuần chỉ nghiêng về một phía.

Cửu Âm Chân Kinh 2 Mobile sử dụng engine 3D mới nhất với góc nhìn 360 độ cho phép người chơi tùy ý điều chỉnh. Tựa game cũng thừa kế khá tốt hệ thống kỹ năng với sự tương khắc lẫn nhau, khiến không có bộ võ công nào có khả năng áp chế tuyệt đối.

2game_16_6_CuuAmVNG_5.jpg (720×405)

Khinh không là công pháp không thể thiếu trong võ hiệp, Cửu Âm Chân Kinh 2 Mobile không chỉ kế thừa các võ học khinh công trong bản client mà còn thêm vào các bộ võ học mới như Ngự Kiếm Thừa Phong, Hoa Gian Vũ, Thiên Long Du, khiến cho game mobile trở nên khác biệt và thu hút hơn.

2game_16_6_CuuAmVNG_6.jpg (720×405)

Hệ thống PVP và PVE cũng được thiết kế khá tỉ mỉ, với các tính năng trinh thám, đoạt thư, boss thế giới, môn phái chiến, thiên thê chiến và lôi đài.

Trong thời gian test, Cửu Âm Chân Kinh 2 Mobile sẽ mở Tranh Đoạt Chiến và Địa Cung Tầm Bảo. Tranh Đoạt chiến sẽ là trận chiến giữa hàng trăm người, với phần thưởng cực kỳ phong phú. Địa Cung Tầm Bảo kế thừa cách chơi của game client, không có thời gian cố định và địa điểm, mà là xuất hiện ngẫu nhiên, có thể là trong thâm sơn cùng cốc hoặc là trên núi cao. Ngoài ra người chơi còn có mở hệ thống tọa kỵ, trang bị, phong vật chí và phi phong.

2game_16_6_CuuAmVNG_8.jpg (1334×750)

Trang chủ china: https://jy3d.woniu.com/Fansite: https://cuuam.2game.vn/