Cài driver máy in Canon LBP 6000 Win7, 8, 10

Video tải driver canon 6000 win 10 64bit

Bài viết này hỗ trợ cho khách hàng mua MÁY IN CŨ tại mayincuhcm.com, khi nhận máy Canon LBP 6000 biết cách cài đặt driver máy in cho máy tính.

– Bước 1: Kết nối máy in với máy tính.

Việc đầu tiên phải làm là gắn cáp USB nối máy in với máy tính, khởi động máy tính, bật nguồn máy in. Các bạn phải đảm bảo máy tính hoạt động tốt, máy in khởi động bình thường không báo lỗi.Chú ý đối với máy tính để bàn cổng USB phía trước thùng CPU nhiều máy tính hay bị lỗi. để chắc ăn các bạn nên cắm cáp vào cổng USB phía sau thùng CPU.

– Bước 2: Tải Driver

Các bạn chú ý tải Driver đúng với phiên bản Windows máy tính mình đang sử dụng, tải sai khi cài máy tính máy tính sẽ báo lỗi. Bạn nào chưa biết cách kiểm tra Windows hãy tham khảo bài viết này Các kiểm tra windows

Driver các bạn có thể tải tại đây:

Driver Canon LBP 6000

Khi tải về xong, các bạn vào phần Download thấy xuất hiện file Driver mới tải về (chú ý tên file).

– Bước 3: Giải nén file driver mới tải về.

Các bạn chú ý. Driver tải trên mạng, theo thời gian tên file có thể thay đổi không giống với tên trong bài viết dưới đây. Các bạn chỉ cần chọn đúng tên file tải về, và làm đúng theo các bước bên dưới là được.

Drive tải về dưới dạng file nén. Các bạn nhấp phải chuột vào file mới tải về giải nén nó ra [ Hình 1]. (tuỳ vào phần mềm giải nén cài trên máy tính của các bạn giao diện có thể khác không giống trong hình. trong hình mình dang sử dụng Winrar). Giải nén xong các bạn được một thư mục mới trùng tên với file tải về như [ Hình 2].

– Bước 4: Tiến hành cài đặt driver.

Các bạn mở thư mục mới giải nén ra, sẽ thấy rất nhiều file, nhấp phải chuột vào file Setup chọn Open để cài đặt [ Hình 3 ]

Một hộp thoại hiện ra các bạn nhấp chuột chọn [ Yes ] [ Hình 4 ] Một hộp thoại hiện ra các bạn chọn [ Next > ] để tiếp tục. Một hộp thoại hiện ra các bạn chọn [ Yes ] để tiếp tục. Một hộp thoại nữa xuất hiện các bạn chọn [Install With USB Connection] rồi chọn [ Next > ] [ Hình 5 ]

Sẽ xuất hiện Một hộp thoại nữa các bạn chỉ việc chọn [ Yes ]. Tiếp theo xuất hiện hộp thoại như [ Hình 6 ] các bạn chờ nó chạy.[ Hình 7 ]nó yêu cầu các bạn gắn cáp USB kết nối máy in với máy tính và bật nguồn máy in, nếu các bạn làm rồi thì ko quan tâm mặc kệ nó. Đến khi nào hộp thoại như [ Hình 8 ] xuất hiện các bạn đã cài xong. Nhấp chuột vào [ Exit ] để kết thúc cài đặt.

– Bước 5: Tiến hành in thử.

Tới phần này các máy in thao tác đều giống nhau, nên tôi làm chung 1 bài viết các bạn vào tham khảo Các in test máy in trên Windows 7, windows 10 ………………………………. Các bạn đã cài đặt Driver máy in Canon lbp 6000 thành công. Chúc mừng các bạn. Nếu đã làm tất cả các bước trên mà vẫn không in ra được, hay quá trình cài đặt phát sinh lỗi. Các bạn hãy liên hệ ngay với MayincuHcm.com để được hỗ trợ.