GAME ONLINE

Mới đây, NPH VNG đã bất ngờ ấn định mở cửa chính thức Webgame Nhất Thống Giang Hồ tại Việt Nam. Hiện tại, người chơi đã có thể dễ dàng đăng ký tài khoản cũng như tham gia trải nghiệm game ngay tại trang chủ.

Về tổng thể, Nhất Thống Giang Hồ là một Webgame 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài võ hiệp được phát triển bởi công ty Dahei và do Game2 phát hành. Bên cạnh đó, các khía cạnh về hình ảnh lẫn gameplay đều được đảm bảo, tạo nên một thế giới quan cổ trang thú vị để người chơi hành hiệp, phiêu du thiên hạ và trở thành một bậc cao thủ võ lâm.

Trò chơi không ấn định nghề nghiệp môn phái ngay từ ban đầu, người chơi chỉ lựa chọn hóa thân thành nhân vật nam hoặc nữ, trong đó nhân vật nam sử dụng đao còn nữ sử dụng sợi xích dài.

Trải qua một số nhiệm vụ tân thủ ban đầu và đạt đến đẳng cấp nhất định, người chơi sẽ chính thức lựa chọn gia nhập vào 1 trong 5 môn phái tương ứng 5 tính chất ngũ hành bao gồm Hoa Sơn hệ kim, Đường Môn hệ mộc, Dược Vương hệ thủy, Minh Giáo hệ hỏa và Không Động hệ thổ.

Nhất Thống Giang Hồ sử dụng phong cách thiết kế đồ họa tương tự với nhiều sản phẩm võ hiệp cổ điển, mang nét đặc thù thường thấy ở nhiều webgame Trung Quốc.

Nhìn chung, hình ảnh trong game tương đối mượt mà, mô hình nhân vật và cảnh vật có độ chi tiết cao, cộng thêm những hiệu ứng thú vị như biến đối khí hậu, đem tới các cảnh quan thơ mộng, sinh động như trong phim ảnh. Thiết kế giao diện UI mang lại sự tiện lợi cho người sử dụng, có vị trí sắp xếp hợp lí giúp người chơi dễ dàng quan sát hình ảnh.

Một ưu điểm nữa của game chính là cơ chế chiến đấu lôi cuốn với những hiệu ứng kỹ năng tráng lệ. Với 5 môn phái, hệ thống ngũ hành và 5 dạng binh khí riêng biệt, các chiêu thức công kích được thiết kế phong phú và có hiệu ứng thể hiện bắt mắt, đầy đủ chiêu thức đơn lẻ lẫn AOE lợi hại.

Thêm vào đó, quá trình thực hiện nhiệm vụ trong game cũng rất lôi cuốn, đưa người chơi tới nhiều địa điểm thú vị, trải nghiệm khả năng di chuyển khinh công hay chiến đấu trên ngọn cây đậm chất võ hiệp.

Về mặt nội dung gameplay, trò chơi nêu cao khái niệm “vừa chơi vừa kiếm ra tiền” và có xây dựng nhiều dạng hoạt động PVE lẫn PVP để người chơi có kiếm được đơn vị tiền hiện kim. Vì vậy, người chơi có thể tự mình cố gắng tranh đấu để tích lũy chứ không cần phải nạp tiền thật.

Ngoài những hệ thống thường thấy như tọa kỵ, cánh và thần binh ra, trò chơi có đưa ra hệ thống môn đồ rất đặc sắc để người chơi khám phá. Ở hệ thống môn đồ, ta có thể chiêu mộ rất nhiều nhân vật lịch sử hay thần thoại rồi đưa họ đi chiến theo hình thức tổ đội theo lượt, có thể coi đây là một dạng mini-game đặc sắc của sản phẩm này.

Trang chủ: http://ntgh.360game.vn/