Tải Game Ra2 full miễn phí về máy tính bản gốc

Tải Game Ra2 hay Red Alert 2 còn có tên gọi khác là game Báo động đỏ – đây là game offline đã có từ rất lâu đời và chắc chắn những thế hệ 8x, 9x vẫn còn nhớ tới game này. Phiên bản đầu của game là RA, được viết tắt bởi red alert. Mặc dù đã xuất hiện rất lâu nhưng đến nay RA2 vẫn dành được tình cảm của rất nhiều game thủ. Nếu bạn cũng yêu thích thể loại game chiến lược thời gian thực thì không nên bỏ lỡ game này. Hôm hay blogcachchoi.com sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về RA2 thông qua những chia sẻ dưới đây.

Đôi nét về game Ra2

Với chế độ chơi 2.5D nên Ra2 là game có sức sống lâu dài và vẫn thu hút một lượng game thủ cực lớn ở thời điểm hiện tại. Cốt truyện của game được xây dựng dựa trên cuộc chiến tranh xâm lược giữa Nga và Mỹ cùng 2 đội quân thuộc hai phe. Khi tham gia game bạn có quyền lựa chọn một trong hai đội quân và thực hiện nhiệm vụ là xây dựng, phát triển quốc gia càng hùng mạnh càng tốt.

Người chơi phải vận dụng những kỹ năng, khối óc thông minh để xây dựng nền quốc phòng vững chắc cùng hệ thống phòng thủ tuyệt đỉnh nhằm bảo vệ sự tấn công của kẻ thù. Đồng thời tăng sức mạnh để giành chiến thắng trong các trận chiến.

tải game ra2

Ra2 là game offline trên pc có những yếu tố mang tính chất thật được xây dựng như trung tâm thương mại thế giới, khải hoàn môn, tháp Eiffel,…sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm chân thật và lôi cuốn. Người chơi như được lạc vào thế giới thực và phải chiến đấu, linh hoạt trong cách dàn trận, bố trí đội quân để hoàn thành nhiệm vụ tốt nhất.

Những tính năng nổi bật trong game Ra2

Mỗi phe trong game đều có những điểm mạnh và điểm yếu riêng. Vì vậy người chơi phải thật thông minh để phát hiện điểm yếu của đối thủ, điểm mạnh của mình để dành cơ hội chiến thắng.

Game có nhiều đổi mới, cải tiến hơn như bổ sung thêm 132 đơn vị cùng kết cấu, công nghệ và siêu vũ khí mới.

Có thêm những đơn vị đặc biệt được thêm vào là Chrono Yuri Prime (Yuri), Borg Tactical Cube (Xô Viết) và Chrono A-Bomb (Đồng Minh).

Tải game Ra2

Chắc chắn đến đây các bạn rất nóng lòng muốn tìm hiểu link tải game Ra2 về máy để có thể thỏa sức chơi và trải nghiệm. Bạn hãy truy cập vào những site uy tín hoặc comment địa chỉ email bên dưới mình sẽ chia sẻ với các bạn link để bạn tiến hành download game Ra2 nhanh, chất lượng và miễn phí, hoặc truy cập 4share.vn/f/4b787e7f7b7c7a7a để tải về. (Password giải nén: www.vforum.vn)

Một số cái tên game cũng nhận được nhiều sự quan tâm của anh em như Đế Chế 3 (Aoe 3) hay Cơn thịnh nộ của sói cho máy tính, nếu ai yêu thể loại chiến thuật thì có Đế Chế Xanh

Thông qua những chia sẻ trên đây hi vọng bạn đã hiểu hơn về game Ra2 và tự tin tham chiến để có những phút giây thư giãn đầy thú vị!

Tham khảo thêm: