Cách chơi phiên bản Liên Quân Mobile thử nghiệm trên máy tính

Liên Quân Mobile thử nghiệm thời gian mở cửa mỗi đợt khá ngắn nên thu hút được sự quan tâm của đông đảo game thủ, nếu nằm trong suất đăng ký được tham gia bạn có thể tải Liên Quân Mobile thử nghiệm về máy tính và trải nghiệm.

cach choi phien ban lien quan mobile thu nghiem tren may tinh

Tải Liên Quân Mobile thử nghiệm – bản thử hoàn hảo của Liên Quân Mobile trên PC

Để chơi được bản Liên Quân Mobile thử nghiệm trên PC bạn cần phần mềm giả lập hỗ trợ. Chúng tôi giới thiệu đến bạn ứng dụng Bluestacks để chơi bản Liên Quân Mobile thử nghiệm trên máy tính. Bluestacks hiện nay là phần mềm giúp chơi game mobile trên máy tính phổ biến nhất. Nếu bạn chưa có ứng dụng Bluestacks bạn có thể tải Bluestacks tại đây

Bạn lưu ý thêm rằng việc trải nghiệm phiên bản Liên Quân Mobile thử nghiệm chỉ áp dụng với nền tảng Android/APK mà không có cho iOS. Bạn cũng có thể tham khảo thêm game Liên Minh Huyền Thoại – một sản phẩm MOBA PC hot nhất hiện nay, về cách chơi Liên Minh Huyền Thoại trên PC chúng tôi cũng đã giới thiệu đến bạn đọc. Nhiều thông tin hữu ích dành cho bạn ở bài chia sẻ đó.

Cách chơi phiên bản Liên Quân Mobile thử nghiệm trên máy tính

Bước 1 : Bạn sử dụng ứng dụng trình duyệt truy cập vào địa chỉ website tại đây để tải ứng dụng bản Liên Quân Mobile thử nghiệm.

Bước 2 : Tải hoàn tất ứng dụng về máy bạn mở bản Liên Quân Mobile thử nghiệm thông qua ứng dụng Bluestacks .

cach choi phien ban lien quan mobile thu nghiem tren may tinh 3

Chơi bản Liên Quân Mobile thử nghiệm trên PC thông qua Bluestacks

Bước 3 : Sau khi game hoàn tất tự động cài đặt, bạn có thể mở game trên màn hình chính của Bluestacks và trải nghiệm game.

cach choi phien ban lien quan mobile thu nghiem tren may tinh 4

Bạn có thể chọn một trong hai loại tài khoản Garena hoặc Facebook để chơi game. Game thủ sẽ thấy điểm khác của bản Liên Quân Mobile thử nghiệm chính là việc chỉ có duy nhất một server VN_experience mà thôi. Đây cũng là máy chủ thử nghiệm độc nhất của bản Liên Quân Mobile thử nghiệm.

cach choi phien ban lien quan mobile thu nghiem tren may tinh 5

Game thủ chơi bản APK Liên Quân Mobile thử nghiệm bằng một trong hai tài khoản

Việc trải nghiệm phiên bản Liên Quân Mobile thử nghiệm thực sự mang lại nhiều lợi ích cho người chơi bởi vậy chỉ số ít người đăng ký mới được tham gia. Hơn thế nữa để chơi được bản thử nghiệm Liên Quân Mobile APK game thủ cũng phải thỏa mãn một số điều kiện bắt buộc như bạn phải từ level 10 trở nên, điểm uy tín không thấp hơn 90, một tuần chơi ít nhất 6 trận. Bản thử nghiệm Liên Quân Mobile hoàn toàn khác bản chính thức khi game thủ được “buff” tối đa như về số tướng, skin,… Người chơi được khám phá dường như tất cả những tính năng, khả năng hấp dẫn của game mà bản chính thức bạn không thể hoặc khó có được.

cach choi phien ban lien quan mobile thu nghiem tren may tinh 6

Bản Liên Quân Mobile thử nghiệm chỉ có duy nhất một server

Tất nhiên thời gian trải nghiệm phiên bản thử nghiệm sẽ giới hạn cả thời gian nữa. Game thủ nên nhanh chóng chuẩn bị và tranh thủ cơ hội để có thể thưởng thức hết sự hấp dẫn của phiên bản Liên Quân Mobile thử nghiệm. Game thủ có thể học hỏi được nhiều thứ và nâng cao kỹ năng thực chiến với bản Liên Quân Mobile thử nghiệm này.

cach choi phien ban lien quan mobile thu nghiem tren may tinh 7

Nhấn Bắt đầu để vào chơi Liên Quân Mobile thử nghiệm

Như vậy, phần trên chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách tải và cài đặt phiên bản Liên Quân Mobile thử nghiệm kết hợp chơi trên máy tính. Thao tác thực hiện không hề khó khăn phải không? Chỉ vài thao tác đơn giản bạn có thể chơi bản Liên Quân Mobile thử nghiệm trên PC. Từ bản thử nghiệm của Liên Quân Mobile đến phiên bản chính thức cũng có những điểm chung nhất định khi game thủ về cơ bản có thể cảm nhận một chất MOBA hoành tráng cùng hệ thống tướng phong phú. Bản thử nghiệm Liên Quân Mobile chính là phép thử hữu ích trước khi hãng phát hành tung ra sản phẩm mới. Bạn có thể chơi trước phiên bản này (thường sẽ phải đăng ký trước bởi giới hạn số lượng tham gia) trước khi trải nghiệm phiên bản chính thức của bản Liên Quân Mobile.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-choi-phien-ban-lien-quan-mobile-thu-nghiem-tren-may-tinh-35136n.aspx Ngoài ra bạn cũng đừng quên tham khảo bài viết game Garena Free Fire, một sản phẩm bắn súng sinh tồn của Garena, chơi Garena Free Fire game thủ được trải nghiệm sự sôi động và hấp dẫn đến từ một game phong cách battle royale như PUBG đặc sắc.