Tải Office 2010 64bit, 32bit cho máy tính, có hướng dẫn cài đặt

Tải Office 2010 về máy để trải nghiệm với nhiều cải tiến hữu ích so với phiên bản Office 2007 cùng với những tính năng hỗ trợ đắc lực cho công việc văn phòng, học tập và bảo mật thông tin dữ liệu của mình. Tải Office 2013 Pro 32bit, 64bit Tải Office 2019 64bit, 32bit Tải Office 2016 Pro 32bit, 64bit Cùng trải nghiệm Microsoft Office bản thử nghiệm cho máy tính bảng tại Việt Nam Office trên iphone, ứng dụng office cho iphone tốt nhất

Mặc dù đã có tới 3 phiên bản kế nhiệm, nhưng nhiều người vẫn lựa chọn tải Office 2010, phiên bản này vẫn được một lượng lớn người dùng tin tưởng sử dụng, bởi sự ổn định, đầy đủ các tính năng phục vụ những nhu cầu sử dụng từ cơ bản tới nâng cao và có thể vận hành tốt mà không yêu cầu cấu hình phần cứng quá mạnh.

tai office 2010

Tải Office 2010 – Bộ ứng dụng văn phòng Word, PowerPoint, Excel

1. Giới thiệu về Microsoft Office 2010

Được ra đời cùng thời điểm với Windows 7, một trong những hệ điều hành Windows được yêu thích và đánh giá cao nhất của Microsoft, Office 2010 cũng đã trở thành một trong những gói phần mềm không thể thiếu trên bất kỳ thiết bị máy tính Windows nào.

download office 2010

Download Office 2010 32bit, 64bit cho PC

Office 2010 mang tới cho người dùng một bộ giải pháp văn phòng hoàn chỉnh, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng từ soạn thảo văn bản, lập bảng tính, vẽ biểu đồ, tạo bản trình chiếu hay quản lý hòm thư điện tử… một cách hoàn hảo nhất.

Ngay cả khi những phiên bản mới hơn được ra mắt như Office 2013, 2016, 2019 hay Office 365, thì Microsoft Office 2010 vẫn chiếm được cảm tình rất lớn của đông đảo người dùng. Bởi sự đơn giản trong cách sử dụng, giao diện thân thiện với người dùng và khả năng vận hành trơn tru ngay cả trên những thiết bị vẫn sử dụng CPU DualCore, bạn hãy tải Office 2010 và trải nghiệm nhiều cải tiến mới toàn diện trên tất cả các công cụ trong đó.

2. Link tải Office 2010

=> Link tải Office Pro 2010 64bit

=> Link tải Office Pro 2010 32bit

3. Cách cài Office 2010

Nếu chưa biết cách cài đặt Office 2010 Full vào máy tính của mình, các bạn tham khảo cách cài Office 2010 miễn phí dưới đây

Xem ngay: Cách cài Office 2010

4. Các tính năng nổi bật của Office 2010

Lưu trữ dữ liệu trên bộ nhớ đám mây

Ngay từ những phiên bản đầu tiên của Office 2010, Microsoft đang mang tới khả năng lưu trữ các file dữ liệu được tạo hay xử lý bởi các phần mềm thuộc gói Office 2010 trên nền tảng bộ nhớ đám mây được tích hợp sẵn trong tất cả các phần mềm Word, Excel, PowerPoint…

Người dùng khi đã mua bản quyền Microsoft Office 2010 sẽ sở hữu lên tới 25Gb dung lượng bộ nhớ đám mây, thông qua tài khoản SkyDrive, và có khả năng truy cập, mở tất cả những dữ liệu này trên tất cả những thiết bị có kết nối Internet trên trình duyệt web.

Nhúng video vào slide thuyết trình trên PowerPoint

Đây là lần đầu tiên, người dùng có thể nhúng 1 video vào phần thuyết trình tạo bởi PowerPoint trên các bộ sản phẩm của Microsoft khi tải Office và truy cập PowerPoint . Trên PowerPoint 2010, bạn chỉ cần copy đường link dẫn tới video, dán nó vào slide mong muốn, và video đó sẽ được phát dưới định dạng Flash.

Tải PowerPoint 2010, Word 2010 và nhiều công cụ khác trên Office 2010

Tính năng Quick Steps trong Outlook

Với Quick Steps, người dùng có thể tùy chọn cài đặt một chuỗi các hành động trên Outlook và để trình quản lý email này tự động vận hành theo cách mà bạn muốn. Ví dụ như bạn có thể cài đặt và sử dụng một lệnh Quick Step có chức năng “gửi và xóa”, Outlook sẽ tự động xóa email trong hòm thư đã nhận sau khi bạn đã trả lời bức thư đó.

Thuyết trình trực tuyến thông qua PowerPoint

Với PowerPoint 2010, người dùng có thể phát trực tiếp những slide thuyết trình của mình thông qua chính phần mềm này mà không cần tới 1 phần mềm thứ 3 hay mở thêm 1 tab trình duyệt nào khác.

Biên tập video với PowerPoint

Không chỉ có chức năng tạo và phát bản thuyết trình, người dùng còn có khả năng thực hiện một số tác vụ biên tập, chỉnh sửa video trên PowerPoint 2010, như cắt ghép video, tạo một số hiệu ứng đặc biệt… Ngoài ra, phần mềm này cũng có khả năng ghi lại những bài thuyết trình của bạn thành những video và có thể đăng tải chúng lên YouTube hoặc các mạng xã hội tương tự.

Tích hợp sẵn trình chụp màn hình trên tất cả phần mềm Office

Tất cả các chương trình khi bạn download Office 2010 đều được tích hợp sẵn một tiện ích chụp màn hình, cho phép người dùng chụp toàn bộ màn hình hay một phần nào đó rồi nhanh chóng thêm chúng vào những tài liệu, file dữ liệu mình đang thao tác.

Hỗ trợ lưu file dưới định dạng PDF

Với Office 2010, người dùng không cần phải sử dụng đến những trình chuyển định dạng file để chuyển các file dữ liệu của mình sang định dạng PDF nữa, bởi tất cả phần mềm từ Word, Excel, PowerPoint… đều được lập trình sẵn với khả năng xuất file với đuôi .PDF.

In tài liệu dễ dàng hơn

Với Office 2010, Microsoft đã cải tiến hoàn toàn hộp thoại tùy chỉnh cài đặt in, với giao diện trực quan hơn, dễ dàng sử dụng và nhiều chức năng hơn. Ví dụ như bạn có thể tuỳ chỉnh lề của trang in, số trang được in trên mỗi mặt giấy… một cách đơn giản.

https://9mobi.vn/tai-office-2010-27810n.aspx Như đã thấy, mặc dù đã hơn 1 thập kỷ kề từ khi chính thức được ra mắt, nhưng những tính năng trên bản tải Office 2010 vẫn không hề lỗi thời và vẫn có thể đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của đại đa số người dùng máy tính từ những tính năng phát, chỉnh sửa video trong PowerPoint, lưu trữ đám mây, cho tới cài đặt lối tắt trên Outlook… Hãy để lại đánh giá của mình về bộ phần mềm văn phòng này trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé.