Cách chơi MU Awaken VNG trên máy tính

MU Awaken VNG chính thức ra mắt ngày 15/11 trên các nền tảng di động, việc trải nghiệm MU Awaken VNG trên PC với trình giả lập cho bạn cảm giác thú vị hơn cùng nhiều tiện ích mà loại hình này mang lại.

cach choi mu awaken vng tren may tinh

Tải MU Awaken VNG – game MU gợi ý kí ức hoàng kim nhập vai thuở nào

– Download MU Awaken VNG cho Android– Download MU Awaken VNG cho iPhone

Ứng dụng cần có

– Muốn trải nghiệm MU Awaken VNG trên máy tính bạn cần đến ứng dụng giả lập PC là Bluestacks. Vậy nên người chơi cần cài đặt phần mềm này trong máy, tham khảo chi tiết cách sử dụng Bluestacks mà chúng tôi đã giới thiệu nhé.

– Game MU Awaken VNG được tải từ Google Play Store.

Hướng dẫn cách chơi MU Awaken VNG trên máy tính

Bước 1: Tìm kiếm và cài đặt trò chơi

Trên giao diện màn hình chính của Bluestacks bạn gõ vào ô công cụ tìm kiếm tên game là “mu awaken vng”, sau đó click chọn biểu tượng kính lúp bên cạnh hoặc nhấn Enter để tra cứu kết quả.

cach choi mu awaken vng tren may tinh 2

Game xuất hiện trong kho ứng dụng Google Play Store bạn click vào trò chơi để vào giao diện chính.

Bước 2: Cài đặt game

Người chơi nhấn nút Install (Cài đặt) để tải game về máy. Hệ thống sẽ tự động tải dữ liệu về máy cho bạn trong khoảng thời gian 10 giây bởi dung lượng game rất nhỏ nên dễ dàng và thuận tiện. Lưu ý rằng game có dung lượng khá lớn tới hơn 1,3 GB nên cần đợi khoảng 1 phút để tải trò chơi nhé.

cach choi mu awaken vng tren may tinh 3

cach choi mu awaken vng tren may tinh 4

Bước 3: Khởi động và cập nhật dữ liệu

Mở game bằng cách nhấn Open (Mở) trực tiếp từ giao diện Google Play hoặc quay trở lại màn hình giả lập mobile Bluestacks nhấn vào icon game.

cach choi mu awaken vng tren may tinh 5

Trò chơi MU Awaken VNG sẽ tự động cập nhật bản mới nhất cho bạn bằng cách tự động tải tiếp dữ liệu về máy. Sau đó bạn có thể đăng nhập chơi bằng các loại tài khoản của hệ thống Zing như Zing ID, Zalo ngoài ra có Facebook, Gmail hoặc Chơi ngay (tư cách Khách). Nếu bạn đã đăng kí tài khoản Zing thì nên sử dụng loại này vì tiện lợi trong quá trình nạp thẻ cũng như giải quyết các vướng mắc trong quá trình chơi nếu gặp sự cố nhé.

Bước 4: Chơi game

Vào game, bạn có thể chọn lựa 1 trong 5 lớp nhân vật gồm Sword Man sử dụng đôi cánh mạnh mẽ, Archer trang bị đôi cánh hồ điệp, Magician sở hữu bộ cánh thiên thần, Magic Sword Man sử dụng đôi cánh vệ binh uy nghiêm hoặc classs Darklord – nữ pháp sư mang đôi cánh hào quang chói sáng. Mỗi nhân vật sở hữu vẻ tạo hình đẹp mắt đặc trưng riêng

để game thủ chọn lựa bắt đầu bôn tẩu thế giới rộng lớn.

cach choi mu awaken vng tren may tinh 6

Với tạo hình đẹp mắt, mỗi class lại khiến game thủ bị hấp dẫn ở những chi tiết khác nhau. Tiếp sau đó bạn có thể đặt tên nhân vật và bắt đầu trải nghiệm MU Awaken VNG trên Bluestacks thôi. Hệ thống nhiệm vụ chính tuyến dày đặc cho phép bạn kiếm được kinh nghiệm ban đầu và những trang phục cơ bản. Càng những nhiệm vụ về sau người chơi có cơ hội sở hữu nhiều vật phẩm giá trị hơn.

Để chơi được Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh trên máy tính bạn cần đến một ứng dụng giả lập, Hiện có rất nhiều loại giả lập khác nhau, để biết thêm thông tin có thể xem ngay Cách chơi Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh PC để hiểu hơn.

Cùng thời điểm ra mắt, tựa game Hậu Duệ Tam Quốc là một phiên bản “ngoại truyện” của đề tài Tam Quốc do CMN phát hành khi mang đến một cái nhìn khác về thế giới Tam Quốc, Bạn có thể chơi trên hệ điều hành Android, iOS hoặc tham khảo qua Cách chơi Hậu Duệ Tam Quốc trên máy tính mà chúng tôi đã giới thiệu nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-choi-mu-awaken-vng-tren-may-tinh-40975n.aspx