Microsoft Office 2010 dành cho Windows

Bộ năng suất tinh túy

Microsoft đã đưa ra phiên bản cuối cùng của Microsoft Office 2010 được chờ đợi từ lâu.

Phiên bản cuối cùng vững chắc

Tôi đã thử nghiệm cả bản xem trước kỹ thuật và phiên bản Beta được phát hành vài tháng trước, và hạnh phúc tôi đã tìm thấy một loạt các tính năng và cải tiến mới trong phiên bản cuối cùng. Để bắt đầu, gói Microsoft Office 2010 Home và Business bao gồm năm ứng dụng, cụ thể là Lời , Excel , PowerPoint , Outlook và Một lưu ý . Nếu bạn cần thử nghiệm nhiều ứng dụng Office hơn, bạn có thể dùng thử Microsoft Office 2010 Professional Plus .

Để lại những thay đổi sang một bên, sự thật là Microsoft Office 2010 có khá nhiều tính năng tương tự như chúng ta đã thấy trong phần Xem trước kỹ thuật . Trình đơn ngữ cảnh trong Word, ví dụ, đã được cải thiện rất nhiều và cho phép bạn xem các thay đổi trong thời gian thực khi bạn duyệt qua các tùy chọn khác nhau. Bây giờ bạn có thể thêm video vào bản trình bày PowerPoint của mình, xóa các thư dư thừa khỏi các cuộc hội thoại trong Outlook và chèn biểu đồ màu nhỏ bên trong ô trong bảng tính Excel. Ngoài ra còn có các công cụ để dịch văn bản, chụp và sử dụng ảnh chụp màn hình và áp dụng hiệu ứng đặc biệt cho hình ảnh bạn sử dụng trong tài liệu của mình. Hơn nữa, Microsoft Office 2010 hiện cho phép bạn lưu tài liệu của mình vào SkyDrive và chia sẻ chúng trực tuyến chỉ với hai lần nhấp chuột.

Về hiệu suất, Microsoft Office 2010 dường như nhanh và nhẹ trên các tài nguyên hệ thống như Bản xem trước kỹ thuật. Có một sự cải tiến đáng kể trong thời gian các ứng dụng của bộ ứng dụng khởi chạy và cách chúng hoạt động khi làm việc trên tài liệu của bạn.

Một số thay đổi cần lưu ý

Về ngoại hình, tất cả các ứng dụng Microsoft Office 2010 đã được sửa đổi một chút. Họ vẫn giữ giao diện “ruy-băng” – trong một phong cách rõ ràng hơn, gần như tối giản – nhưng nút Office đã được đổi tên thành “Tệp” và bây giờ hiển thị một ngăn khác. Nó không chỉ bao gồm quyền truy cập trực tiếp vào tất cả các tác vụ liên quan đến tài liệu mà còn hiển thị thông tin chi tiết về tài liệu mà bạn hiện đang làm việc.

Mịn màng và kiểu dáng đẹp

Tóm lại, Microsoft Office 2010 là một bộ sản phẩm tuyệt vời với các tính năng mới tuyệt vời giúp việc sử dụng dễ dàng và thoải mái hơn, đồng thời biến nó thành giải pháp chuyên nghiệp hơn nữa cho các công việc hàng ngày.

Dễ sử dụng và hữu ích

Microsoft Office 2010 Home và Business cho phép bạn kiểm tra đầy đủ phiên bản mới, được chờ đợi từ lâu của bộ năng suất phổ biến nhất trên thế giới.

Microsoft không còn cung cấp phiên bản dùng thử của Office 2010. Bạn có thể tải xuống Microsoft Office 2016 dùng thử thay thế.