Link Tải Office 2016 Full Crack + Key Active Mới Nhất 2023

Office 2016 là bộ ứng dụng văn phòng mới nhất và dành cho những người đã quen thuộc với các phiên bản cũ. Có nhiều cải tiến mạnh mẽ về chức năng và giao diện, có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng. Phần mềm này có thể chạy trên nhiều nền tảng (bao gồm cả nền tảng Windows 10 mới nhất). Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cập nhật chi tiết link tải phần mềm office 2016 full crack và hướng dẫn cài đặt. Mời các bạn cùng tham khảo!

Link Tải Office 2016 Full Crack – Google Drive

Dưới đây là link download Office 2016 Google Drive cực nhanh đã được chúng tôi test thử thành công, bấm ngay vào biểu tượng dưới để tải về nhé!

Cấu Hình Yêu Cầu Cài Đặt Và Sử Dụng Microsoft Office 2016

 • Hệ điều hành: Windows 7, Windows 8, Windows 10, Windows Server 2008 R2, hoặc Windows Server 2012.
 • RAM: 1 gigabyte (GB) RAM (32 bit), 2 gigabytes (GB) RAM (64 bit).
 • CPU: 1 (Ghz) hoặc bộ vi xử lý nhanh hơn với hướng dẫn thiết lập SSE2.
 • Ổ cứng: 3,0 gigabyte (GB).
 • Màn hình: DirectX10 và độ phân giải 1024 x 576.
 • Phiên bản .NET: 3,5, 4,0 hoặc 4,5
 • Đa cảm ứng.
 • Nếu máy bạn không đáp ứng đủ có thể tải các bản thấp hơn như Office 2003, Office 2007, Office 2010 và Office 2013.

Giới thiệu phần mềm Office 2016

Microsoft Office 2016 bao gồm năm ứng dụng cốt lõi: Word, Excel, PowerPoint, Access và Outlook, trong đó mỗi ứng dụng chuyên xử lý các dữ liệu khác nhau. Word thao tác với văn bản; Excel thao tác với các con số; PowerPoint thao tác văn bản và hình ảnh để tạo trình chiếu; Access thao tác dữ liệu có tổ chức, lặp lại như hàng tồn kho; và Outlook quản lý thông tin cá nhân như địa chỉ e-mail và số điện thoại.

office professional plus 2016

>>Xem thêm: Giới thiệu phần mềm Office 2019

Cách tính năng mới có trong phần mềm Office 2016

1. Làm việc nhanh hơn với Tell Me

Thay vì sử dụng Trợ giúp hoặc chỉ tìm kiếm xung quanh, bạn có thể nhập những gì bạn muốn làm vào ô này. Office hiển thị cho bạn một danh sách các lệnh mà bạn có thể sử dụng để hoàn thành tác vụ của mình. Nếu bạn đã chọn thứ gì đó trong tài liệu của mình, bạn sẽ thấy các lệnh dành riêng cho đối tượng đó. Ví dụ: nếu một hình ảnh được chọn, bạn sẽ thấy các lệnh liên quan đến hình ảnh.

Xử lý công việc nhanh hơn với Tell Me

2. Outlook

Outlook có một số tính năng mới để giúp bạn làm việc hiệu quả, dễ dàng hơn và quản lý tình trạng quá tải email, bao gồm:

Khi bạn đính kèm tài liệu Office vào email bạn sắp gửi, Outlook sẽ hiển thị cho bạn danh sách các tệp bạn đã làm việc gần đây nhất. Không còn phải tìm kiếm trong các thư mục để tìm bảng tính hoặc tài liệu gần đây mà bạn muốn gửi email cho đồng nghiệp của mình. Nếu đó là một tệp bạn đã làm việc trong OneDrive, OneDrive for Business hoặc SharePoint, thì biểu tượng của tệp có một đám mây nhỏ trên đó.

Nếu bạn sử dụng Outlook với Exchange Server, bạn có thể thiết lập các nhóm làm việc giống như danh sách phân phối mạnh mẽ. Các thành viên của một nhóm làm việc có thể chia sẻ các cuộc hội thoại, lịch và tệp. Bạn có thể chọn xem họ có nhận được thư trong hộp thư đến cá nhân hoặc trong hộp thư đến nhóm hay không.

Hộp thư đến của một số người trở nên rất lộn xộn — có lẽ là người mà bạn biết? Vì vậy, nếu bạn sử dụng Outlook với Exchange Server, Outlook có một tính năng mới gọi là Thư không quan trọng. Nó di chuyển các thư có mức độ ưu tiên thấp vào một thư mục có tên là Thư không quan trọng. Bạn có thể xác định thư nào nên hoặc không nên vào thư mục này. Tuy nhiên, hơn thế nữa, Clutter xem xét những gì bạn đã bỏ qua trong quá khứ và di chuyển các thư mới, tương tự ra khỏi hộp thư đến của bạn để bạn có thể xử lý chúng sau này.

3. Excel

Excel đã được nhà phát hành cải tiến mạnh mẽ vào năm 2016. Các tính năng mới bao gồm:

Lấy dữ liệu từ hầu hết mọi nơi: Một tiện ích bổ sung trước đây có tên là Power Query hiện đã được tích hợp sẵn trong Excel. Power Query có thể lấy dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau để phân tích, bao gồm các trang web và cơ sở dữ liệu SQL, Azure, Access và các cơ sở dữ liệu khác.

Dự báo chuỗi thời gian trong Excel
Dự báo chuỗi thời gian trong Excel

Nhiều tùy chọn biểu đồ hơn: Excel cũng có sáu loại biểu đồ mới

 • Biểu đồ hộp và râu được sử dụng phổ biến nhất trong phân tích thống kê.
 • Biểu đồ hiển thị dữ liệu tần số trong các cột.
 • Biểu đồ Pareto làm nổi bật các yếu tố lớn nhất trong tập dữ liệu.
 • Biểu đồ Sunburst hiển thị các cấp của hệ thống phân cấp được biểu thị bằng các vòng đồng tâm.
 • Biểu đồ sơ đồ cây so sánh tỷ lệ trong một hệ thống phân cấp.
 • Biểu đồ thác nước hiển thị tổng số đang chạy khi các giá trị được cộng hoặc trừ.

4. Word

Nếu công ty bạn đang có nhiều người thực hiện thao tác làm việc trên Word thì sẻ xuất hiện tính năng đồng tác giả được lưu trữ trên hệ thống OneDrive for Business. Tính năng này cho phep nhiều người được quyền thêm nội dung, chỉnh sửa cũng như thấy được mọi người khác đang thực hiện gì trên đó.

Đồng tác giả
Đồng tác giả

5. Chia sẻ dễ dàng

Word, Excel và PowerPoint hiện có các nút Chia sẻ ở trên cùng bên phải của cửa sổ. Khi bạn bấm vào nút Share , bạn sẽ được nhắc lưu tệp của mình vào một vị trí trực tuyến, chẳng hạn như OneDrive. Sau đó, trong bảng điều khiển ở bên phải cửa sổ, bạn có thể nhập địa chỉ email của những người bạn muốn chia sẻ tệp hoặc chọn địa chỉ từ sổ địa chỉ của bạn. Bạn có thể chọn xem họ có thể chỉnh sửa tệp hay chỉ xem tệp đó.

Chia sẻ tệp file dễ dàng
Chia sẻ tệp file dễ dàng

6. Ribbons có giao diện mới

Trong Office 2013, nền mặc định cho tài liệu và Ribbons của bạn có màu trắng, nhưng bạn cũng có thể chọn màu xám nhạt hoặc xám đậm ngược lại Office 2016, nền mặc định cho các tab ribbon là màu của biểu tượng ứng dụng.

Ví dụ: Word có màu xanh đậm, Excel có màu xanh đậm và PowerPoint có màu cam. Nhưng bạn có thể quay lại màu trắng hoặc xám đậm nếu muốn. Chủ đề màu xám đậm được thiết kế để hữu ích cho những người bị suy giảm thị lực.

>>Tham khảo: Đánh giá giao diện phần mềm AutoCAD 2007

Hướng dẫn cài đặt Office 2016 Crack

Bước 1: Tải phần mềm về và giải nén.

Thực hiện giải nén bằng phần mềm WinRAR
Thực hiện giải nén bằng phần mềm WinRAR

Sau đó chạy file setup. Lúc này sẽ xuất hiện 2 tùy chọn gồm:

 • Install Now: cài đặt ngay full tất cả bộ cài của Office 2016
Chạy file cài đặt Setup
Chạy file cài đặt Setup
 • Customize: chọn nếu chỉ cần cài 1 số ứng dụng của office, cái nào không cài thì bấm chọn rồi tích vào dấu X màu đỏ.
Tích chọn vào ô I Accept the terms of this agreement và chọn Continue
Tích chọn vào ô I Accept the terms of this agreement và chọn Continue
Chọn Install để bắt đầu quá trình cài đặt
Chọn Install để bắt đầu quá trình cài đặt

Bước 2: Tùy theo ứng dụng bài muốn cài mà chọn theo từng mục. Nếu không muốn cài thì chọn Not available, sau đó chọn Install now.

cai dat office 2016 full 5

cai dat office 2016 full 6

Bước 3: Bấm OK

Bước 4: Đợi phần mềm cài đặt

Mất một ít phút để cài đặt hoàn tất
Mất một ít phút để cài đặt hoàn tất

Bước 5: Bấm Close

Chọn Close
Chọn Close

Chọn Yes nếu bạn muốn khởi động lại máy tính. Chọn No nếu bạn muốn thực hiện điều đó sau.

cai dat office 2016 full 9

Hướng Dẫn Các Cách Crack Office 2016

Việc sử dụng công cụ phần mền bên thứ 3 để crack bẻ khóa office 2016 có thể chưa nhiều nguy hiểm. Vì thế bạn nên lựa chọn phần mền uy tín được nhiều người sử dụng tin dùng và đã thành công. Giúp máy tính hoạt động an toàn không dính virus mã độc. Bên dưới là 4 phần mền dùng active office 2016 hiệu qua nhật hiện nay.

KMSPico crack office 2016

Nhanh gọn, hiệu quả, dễ sử dụng chỉ với vài thao tác. Công cụ crack office 2016 giúp các bạn bẻ khóa trong vòng 1 phút. Chỉ cần bật lên và bấm nút đỏ, nó sẽ giúp các bạn crack cực gọn, lẹ. Phần mềm tiện lợi nhất giúp bạn dễ dàng crack nhất hiện nay. Tuy nghiên KMSpico không sử dụng được cho máy tính cài hệ điều hành window 7.

Download tool KMSpico crack office 2016 tại đây

Phần mền KMSpico crack office 2016
Phần mền KMSpico crack office 2016

KMSAuto net crack office 2016

Nếu bạn đang cần một công cụ bẻ khóa office 2016 hay tham khảo ngay KMS Auto net nhé. Phần mềm này đã có một chặng đường dài phát triển, cũng như chứng minh được sự an toàn, tốc độ crack. Hứa hẹn mang tới người dùng một chiếc máy tính sạch và an toàn nhất. Ngoài ra nó còn phù hợp hổ trở cài trên nhiều hệ điều hành như win 10/ 8/ 8.1/ 7.

Lưu ý khi tải phần mền crack office

 • Đối với win 10 khi tải file crack về, bạn nên tắt phần mền diệt virus windows Defender trên win 10 đi. Nếu không máy sẽ báo cho rằng file tải về chứa virus và xóa file cài đặt. Cách tắt diệt virus ở đường link dưới bài viết.

Tool Microsoft Toolkit crack office 2016

Tuy có giao diện không đẹp mắt bằng hai phần mềm trên, tuy nhiên luôn nằm trong các phần mềm crack office 2016 được khuyên dùng. Chỉ cần thực hiện theo các bước như chọn Win/Office > Activation > Check > Ez Activator. Chờ 1 phút các bạn sẽ được crack thành công.

Download Microsofttoolkit bẻ khóa office 2016 tại đây

Bẻ khóa office 2016 với Activate AIO Tools

Còn có tên gọi khác như active office 2016 bằng CMD, công cụ này giúp người dùng tin tưởng hơn vì an toàn tuyệt đối, không có virus. Các thao tác cũng đơn giản, chỉ cần tải và mở file Activate AIO Tools > Run as administrator > bấm phím O > bấm số 1 > bấm phím T.

 • Download phần mền Activate AIOtools crack office 2016 tại đây

Những phần mềm kể trên có giao diện cực kỳ đơn giản, dễ sử dụng. Với cách active by phone đã bị khai tử thì những phương pháp này nên ngôi, trở thành lựa chọn an toàn nhất. Hãy tham khảo ngay để được sử dụng office 2016 hoàn toàn miễn phí vĩnh viễn nhé!

active aio tools v3

Share bộ key active Microsoft Office 2016 cập nhật 2023

 • 869NQ-FJ69K-466HW-QYCP2-DDBV6
 • GNH9Y-D2J4T-FJHGG-QRVH7-QPFDW
 • PD3PC-RHNGV-FXJ29-8JK7D-RJRJK
 • DR92N-9HTF2-97XKM-XW2WJ-XW3J6
 • YG9NW-3K39V-2T3HJ-93F3Q-G83KT
 • JNRGM-WHDWX-FJJG3-K47QV-DRTFM
 • R69KK-NTPKF-7M3Q4-QYBHW-6MT9B
 • 7WHWN-4T7MP-G96JF-G33KR-W8GF4
 • J7MQP-HNJ4Y-WJ7YM-PFYGF-BY6C6
 • VYBBJ-TRJPB-QFQRF-QFT4D-H3GVB
 • FBFPP-2XG5Y-FG9VH-DVQ2Z-QJRCH
 • P8TFP-JGFMM-XPV3X-3FQM2-8K4RP
 • 2MHJR-V4MR2-V4Z2Y-72MQ7-KC6XK
 • H746C-BM4VK-TZBB8-MVZH8-FXR32

Key Office 2016 Update 2023 Free

 • NKGG6-WBPCC-HXWMY-6DQGJ-CPQVG
 • 9C2PK-NWTVB-JMPW8-BFT28-7FTBF
 • PD3PC-RHNGV-FXJ29-8JK7D-RJRJK
 • GNH9Y-D2J4T-FJHGG-QRVH7-QPFDW
 • JNRGM-WHDWX-FJJG3-K47QV-DRTFM
 • DR92N-9HTF2-97XKM-XW2WJ-XW3J6
 • J7MQP-HNJ4Y-WJ7YM-PFYGF-BY6C6
 • R69KK-NTPKF-7M3Q4-QYBHW-6MT9B
 • YG9NW-3K39V-2T3HJ-93F3Q-G83KT
 • 869NQ-FJ69K-466HW-QYCP2-DDBV6
 • FCMXC-RDWMP-RFGVD-8TGPD-VQQ2X
 • ALSKI-CBHSG-QIWUH-BCHDY-18UYH
 • ALSKI-7BNS3-ALSIU-CBGT6-ALSKI
 • AJSUY-8UY76-QJWU7-CBHSG-YHTW3
 • ALSKI-WHUYS-WYEHG-BCHSG-ANSJU

>>Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt phần mềm AutoCAD 2020

Product key active từng phiên bản office 2016

Nếu bạn đang sử dụng office 2016 với phiên bản riêng. Thì có thể sử dụng các key active của từng phiên bản để nhập kích hoạt bản quyền ứng dụng. Tùy từng phiên bạn mà bạn lựa chọn key nhập cho phù hợp. Như vậy mới có thể kích hoạt được.

Product Key Office 2016 Professional Plus

 • MC22N-XXW22-K6W7Q-7VPW8-Q69YB
 • 23N8Q-PQM86-PMHQF-WMT7T-683MB
 • XQNVK-8JYDB-WJ9W3-YJ8YR-WFG99
 • J8M2Q-JNDGB-9B469-CTT26-TJGDY
 • 8N3WG-8BHQY-M3TKJ-2X27G-9KX7C
 • NBCRJ-YJ94Q-T73WV-9PR4F-9W3VC
 • KNJPJ-YBFTR-42K6M-Y6FMX-BKM3P
 • QQ34F-N3THK-CWTFJ-HD66X-8QK7C
 • 8FDTG-TNM2Y-C9DF9-QQ9XX-V22X2
 • Y89NG-BWMGT-KJPT3-B326G-683VC
 • 3XJTG-YNBMY-TBH9M-CWB2Y-YWRHH
 • 6TCQ3-NBBJ2-RTJCM-HFRKV-G6PQV
 • CGGR9-NQYC7-KRRGM-K4Y8J-XW3K7
 • 3GXXR-NT7BJ-9DRBB-M9FYC-CKCQV
 • 93N8W-W8HD8-R7M7R-K8WFY-3GPQD
 • CGW9N-DR7K6-636BK-C8VJ7-BDW3D

Microsoft Word 2016 Product key

 • SHYFW-1OQI8-SHJY6-JSHDY-VGFS3
 • AJSHY-1UJUA-6YTWR-HJNB2-MKAHY

Office 2016 License Key

 • AKSJUY-9IUEY-2YUW7-HSGDT-6NHJY
 • AJSHY-1IW98-NAJHS-KAIUY-QOAKI

Microsoft Office Professional Plus 2016 Product key free

AKSJU-BHGST-29QIU-VNJKS-DJUWYAKSIU-ASDLK-IUY7T-667GF-ANSJH

Key Office 2016 Standard

 • 3CYPN-BD9F2-6CJM4-7XBP9-8QKY2
 • BYNMG-WD86P-TJBC4-PPV66-8TYWC
 • VYBBJ-TRJPB-QFQRF-QFT4D-H3GVB
 • JNRGM-WHDWX-FJJG3-K47QV-DRTFM

Key Microsoft Office 2016 Key Visio Premium

 • VPKCP-96NGG-6888Q-3FTVY-43KY7
 • PQCFB-YGXGC-TXB66-DH3VW-GCGYQ

Key active Office 2016 Project Professional

 • YG9NW-3K39V-2T3HJ-93F3Q-G83KT

Key MS Office 2016 Home Business

 • YDGFB-CFN3G-JQRFM-3CV4K-FRG7X
 • YQ82T-2N8TH-FM4GF-G2T7Y-B4G7X
 • QPWT6-RTN83-QYJ9C-MBB7J-J8GBK
 • RJHMT-NYJ48-BXRXH-C48DQ-RJRD9
 • PDRT2-NTX32-X2BGX-VXV8J-78RD9
 • NHG3V-QV7DX-KRYHX-TJ99H-YY6BK

Key crack Office 2016 Home Student

 • RXVQN-93PF2-3H94R-BFKFH-GCQH9
 • NXCGP-Q2X6H-QRBW7-QM9FP-TMT79
 • NY8Y8-D6CBT-QJPWG-XPBGC-KW3H9
 • P2JBN-GJQYC-CG8RR-M7BQV-M4G79
 • N4VKB-GVBGG-9YHDC-CT393-RJRFK
 • HG83C-N3F2V-V32CQ-WPVXX-CDKV9

Chúc các bạn thực hiện thành công!

‘); var n=60; setInterval(function(){ n-; if(n>=0){ jQuery(‘.get-coupon’).text(‘Mã sẽ hiển thị sau: ‘ + n + ‘ giây ‘); } if(n==0){ jQuery(‘.get-coupon’).text(‘Mã giảm giá: 30082020’); } },1000); }); });