Download Office 365 Professional Plus Link Full Active mới nhất

Office 365 ProPlus là bộ phần mềm văn phòng mới nhất hiện nay, kế thừa và phát triển thêm nhiều tính năng khác sau phiên bản Office 2019 trước đó. Đây là bộ công cụ cao cấp, được nhiều cá nhân, doanh nghiệp tin dùng nhất bởi những tính năng mà hãng Microsoft triển khai.

Giới thiệu phần mềm Office 365 Professional Plus

Microsoft Office 365 Professional Plus Bộ ứng dụng văn phòng tích hợp đám mây, mang nhiều tính năng độc đáo sao với các phiên bản trước, tải ngay để trải nghiệm tính năng này. Microsoft Office 365 ProPlus là một bộ phần mềm văn phòng bao gồm Word, Excel, PowerPoint, OneNote, SharePoint, Outlook, OneDrive, Ngoài ra còn có Microsoft Teams, Yammer và nhiều ứng dụng khác. Khác với Ms Office 2019 hay Office 2016 thì phiên bản này là gói phần mềm dịch vụ thương mại cao cấp. Dựa trên công nghệ điện toán đám mây. Người dùng Office 365 sẽ liên tục được cập nhật các tính năng mới nhất mà hãng Microsoft triển khai trên bộ phần mềm văn phòng phổ biến nhất thế giới này. Không chỉ thế còn được Microsoft ưu tiên đưa một số công cụ độc quyền cho riêng phiên bản này. Chẳng hạn như: tính năng 3D models chuyển động, Design Ideas hay chức năng auto save,… Để sử dụng Office 365 ProPlus bạn cần mua trực tiếp trên trang chủ của Microsoft với giá gần 10$/tháng. Giá này không phải là quá “đắt” so với sự tiện ích và hiệu suất của nó mang lại cho công việc của bạn.

Các tính năng của Office 365 Professional Plus

Các bản cập nhật hàng tháng

Các phiên bản được cài đặt đầy đủ và luôn cập nhật của Outlook, Word, Excel, PowerPoint. Dành cho các hệ điều hành Windows hoặc máy Mac, OneNote (các tính năng có thể thay đổi) vàAccess cũng như Publisher (chỉ PC)

Office trên web

Tạo mới và chỉnh sửa tài liệu Word, OneNote, PowerPoint và Excel ngay trên trình duyệt.

Nghiệp vụ thông minh tự phục vụ

Thao tác nhiều hơn với công cụ mà bạn đã biết: Excel. Khám phá và kết nối với dữ liệu bằng Power Query, lập mô hình và phân tích dữ liệu này bằng Power Pivot và trực quan hóa thông tin chuyên sâu trong báo cáo tương tác và bản đồ bằng Power View và Power Map.

Hoạt động trên nhiều thiết bị

Sở hữu các ứng dụng Office được cài đặt đầy đủ trên nhiều thiết bị. Như là: PC/máy Mac, máy tính bảng và điện thoại (gồm Windows, iOS và Android).

1 TB dung lượng lưu trữ đám mây bảo mật

Sở hữu 1 TB (1024 GB) dung lượng lưu trữ đám mây OneDrive để chỉnh sửa và chia sẻ tài liệu, ảnh. Cũng như nhiều nội dung khác từ mọi nguồn, trên mọi thiết bị.

Kể chuyện kỹ thuật số chuyên nghiệp

Với Sway, một ứng dụng Office 365 mới, bạn có thể dễ dàng tạo báo cáo, bản trình bày, bản tin, nội dung đào tạo. Cùng với nhiều nội dung khác đầy lôi cuốn và có tính tương tác cao – ngay từ điện thoại, máy tính bảng hoặc trình duyệt của bạn. Sways rất dễ để chia sẻ và hiển thị sắc nét trên mọi màn hình.

An toàn và tuân thủ. Hỗ trợ FastTrack. Hỗ trợ 24/7

Tương thích được với nhiều hệ điều hành Windows 10, Windows 8.1, Windows 7 Service Pack 1 và hai phiên bản mới nhất của macOS. Cùng với đó hỗ trợ mọi ngôn ngữ.

Yêu cầu cấu hình của Office 365 Professional Plus

  • Bộ vi xử lý CPU: 2ghz trở lên.
  • Hệ điều hành window 10/ 8/ 8.1/ 7 và Mac OS
  • Bộ nhớ tối thiểu: RAM 2 GB (32 bit).
  • Bộ nhớ tối thiểu: RAM 4 GB (64 bit)
  • Đĩa cứng HDD hoặc SSD: 10 GB dung lượng đĩa sẵn dùng
  • Màn hình: Độ phân giải màn hình 1024 x 768, có cài đồ họa DirectX 10 trở lên.

Link tải Office 365 Professional Plus

Các bạn nhấp vào đây để tải:

Hướng dẫn cài đặt Office 365 Professional Plus

Bước 1: Mở File tải về và Setup cài đặt Office 365 ProPlus bản quyền

Bước 2: Tắt Wifi và mở File Office Tool Plus

Bạn bắt buộc phải TẮT WIFI hoặc NGẮT DÂY MẠNG.

Tiếp theo là mở thư mục Office Tool Plus và chọn YES

Lưu ý: Nhớ là bạn đã TẮT WIFI hoặc NGẮT DÂY MẠNG rồi nhé! Nếu không sẽ ko thể Setup Office 365 về máy tính của mình. Nếu bạn có lỡ Setup mà vẫn bật wifi thì hãy xóa đi và làm lại nhé!​

Bước 3: Thiết lập để tải bộ công cụ PowerPoint, Word, Excel…

Chọn mục Install để tiến hành điền các thông số cho việc tải Office 365 ProPlus full mới nhất.

Với các dòng trong mục Install hãy điền các lựa chọn như hình và chọn các công cụ Office 365 free mà bạn muốn tải về máy nhé!

Bước 4: Mở Wifi và tải bộ ứng dụng Office 365 vĩnh viễn

Kéo xuống và hoàn thành nốt các mục còn lại theo hình và mở Wifi lên nhé! Cuối cùng là Chọn Install để cài đặt office mới về máy!

Sau khi chọn Install thì sẽ có một cửa sổ như hình bên dưới hiện lên. Điều này có nghĩa là đang tiến hành cài đặt Active office 365, việc của bạn là chờ đợi. Công đoạn này mất từ 8 – 15 phút nên hãy kiên nhẫn nhé!

Bước 5: Gia hạn bản quyền cho bộ công cụ key office 365 mới nhất

Nếu bạn hoàn thành các bước trên thì đã hoàn thành tải Microsoft Office 365 Professional Plus về máy tính. Tiếp theo chúng ta chỉ cần gia hạn bản quyền vĩnh viễn cho Office vừa tải xuống là có thể dùng được rồi!

Chúng ta bắt đầu thực hiện gia hạn bằng cách mở File giải nén ban đầu, Chọn File Mở Tiếp đó chọn file Activate

Bước 6: Mở File Activate AIO

Lúc này, Mở File Activate AIO, CLick chuột phải chọn Run as administrator để thực hiện hành động gia hạn Office.

Bước 7: Chuỗi hành động gia hạn Office 365 miễn phí

Lúc này, sẽ có 1 cửa sổ như hình bên dưới hiện lên! Và bạn chỉ cần thực hiện theo từng hành động sau:

  • Hành động 1: Gõ phím L
  • Hành động 2: Lúc này hiện lên một cửa sổ khác thì Gõ phím 5
  • Hành động 3: Chờ tác vụ này chạy xong thì Gõ phím bất kì để hoàn tất.

Vừa rồi là một phần ba công đoạn gia hạn cho office 365. Tiếp theo, hãy làm theo từng hành động bên dưới với từng cửa sổ đang chạy để hoàn tất quá trình gia hạn. Hành động 4: Gõ phím 0 Hành động 5: Gõ phím 1

Tiếp theo, Với cửa sổ như hình bên dưới thì bạn lần lượt thực hiện theo hành động sau: Hành động 6: Gõ phím T Hành động 7: Chờ tác vụ này chạy xong thì Gõ phím bất kì để hoàn tất

Tiếp theo, Với cửa sổ như hình bên dưới thì bạn lần lượt thực hiện theo hành động sau: Hành động 6: Gõ phím T Hành động 7: Chờ tác vụ này chạy xong thì Gõ phím bất kì để hoàn tất

Hiện ra màn hình như hình dưới thì tiếp tục thực hiện các hành động cuối cùng: Hành động 9: Gõ phím T Hành động 10: Chờ tác vụ này chạy xong thì Gõ phím bất kì để hoàn tất

Vậy là Xong! Sau khi hoàn thành các bước trên tức là bạn đã hoàn tất cài đặt Office 365 ProPlus mới nhất. Bây giờ bạn có thể trải nghiệm các tính năng mới trên bộ công cụ này rồi đấy!

Các phiên bản Office 365 Professional Plus

Office 365 Professional Plus có các phiên bản sau: Microsoft Teams, Yammer

Các câu hỏi thường gặp về Office 365 Professional Plus

Làm thế nào để tôi có thể tải được phiên bản này ?

Phía trên có hướng dẫn chi tiết từng bước bạn có thể xem và thực hiện đúng theo là thành công nhé.

Phiên bản này có an toàn cho người dùng không ?

Phiên bản này an toàn và tuân thủ. Hỗ trợ FastTrack, Hỗ trợ 24/7. Tương thích được với nhiều hệ điều hành Windows 10, Windows 8.1, Windows 7 Service Pack 1 và hai phiên bản mới nhất của macOS. Cùng với đó hỗ trợ mọi ngôn ngữ.